“Thu nhỏ núm vú”, thu nhỏ đầu ti cho núm vú to phì đại kém sắc

Thu nhỏ đầu vú, thu nhỏ núm vú cũng là một trong những dịch vụ được nhiều chị em tìm đến. Tuy không tạo hình khuôn ngực to đầy đặn hơn như nâng ngực, thế nhưng thu nhỏ đầu ti, điều chỉnh đầu nhũ hoa nhỏ gọn trở lại khiến chị em tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết sau nhé ! 

Thu nhỏ đầu vú hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa tại BVTM Hàn Quốc

Thu nhỏ núm vú bạn sẽ được điều chỉnh độ cao, rộng của đầu vú bằng cách loại bỏ một vùng da quanh cổ núm vú, đẩy một phần núm vú vào trong làm giảm chiều cao của núm vú. Hoặc bạn sẽ được tiến hành rạch một đường nhỏ trên núm vú và loại bỏ một phần núm vú sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đây thực tế chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, không ảnh hưởng đến chức năng bài tiết của tuyến sữa nên bạn có thể yên tâm nhé.

Thu Nhỏ Núm Vú Trong Trường Hợp Nào

Khuôn ngực chỉ thực sự hoàn mỹ khi có sự cân đối, hài hòa giữa bầu vú, quầng vú và cả đầu vú. Nhiều chị em có khuôn ngực khá hấp dẫn nhưng vẫn thiếu tự tin chỉ vì đầu vũ bị giãn rộng, quá to, nhiều trường hợp còn bị thâm đen rất xấu. Vậy thì sự lựa chọn thu nhỏ đầu vú là rất phù hợp cho bạn. Dưới đây là những trường hợp cần đi thẩm mỹ thu nhỏ đầu ti, thu nhỏ đầu vú:

Chị em phụ nữ sau khi trải qua giai đoạn mang thai và cho con bú đầu vú bị giãn dài hơn.

Đầu vú 2 bên không cân đối với nhau

Chị em có đầu vú to, đầu ti to do bẩm sinh

Bất kỳ chị em nào muốn đi thẩm mỹ đầu ngực cho nhỏ nhắn, cân đối hơn đều được

Thu nhỏ đầu vú hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa tại BVTM Hàn QuốcThu nhỏ đầu vú áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có đầu vú to hoặc dài

Quy Trình Thực Hiện Ca Thẩm Mỹ Thu Nhỏ Núm Vú Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Một trong những yếu tố giúp ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt được những kết quả cao là nhờ vào quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Tuy dịch vụ này đòi hỏi kỹ thuật không quá cao, nhưng các tiêu chí về an toàn vệ sinh phòng mổ phải đảm bảo. Cùng với đó, bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế.

Cùng tham khảo quy trình tiến hành ca thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dịch vụ thu nhỏ đầu ti tại BVTM Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng đầu vú của bạn đang bị giãn rộng ở mức độ nào, tình trạng sức khỏe có thể thực hiện được hay không. Vì không phải trường hợp nào cũng nên thực hiện ca thẩm mỹ này, những đối tượng như phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú, đang hành kinh…không thể thực hiện được.


Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật thu nhỏ đầu vú

Bước 2: Đo vẽ, chẩn đoán tỉ lệ đầu vú cần thu nhỏ

Để khi tiến hành thao tác phẫu thuật nhanh chóng, chính xác bác sĩ sẽ định lượng chuẩn xác vùng đầu vú của bạn. Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dùng các thiết bị đo vẽ, chẩn đoán chuyên dụng nên đảm bảo đầu vú sau khi được thu nhỏ có tỉ lệ cân đối, hài hòa với khuôn ngực của bạn.

Bước 3: Vệ sinh đầu vú, gây tê và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu ti

Để không bị lây nhiễm chéo, nhiễm trùng hậu phẫu, bạn sẽ được vệ sinh và sát khuẩn vùng đầu vú cẩn thận trước khi thực hiện. Tùy vào tình trạng giãn rộng đầu vú của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Thu nhỏ đầu vú hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa tại BVTM Hàn QuốcTiến hành thu nhỏ đầu vú cho bệnh nhân tại phòng phẫu thuật của bệnh viện

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu ti, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu và nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất. Khi ra về, nhân viên điều dưỡng cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc vết thương để nhanh lành và không để lại “vết tích”.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Ưu Điểm Của Công Nghệ Thu Nhỏ Núm Vú Nội Soi

Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng đầu vú có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn ngực. Có lẽ chính vì vậy mà thu nhỏ núm vú hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên chọn thu nhỏ đầu vú bằng kỹ thuật nội soi để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn.

Dưới đây là những kết quả tối ưu mà bạn nhận được sau khi thu nhỏ đầu ngực bằng kỹ thuật nội soi:

Thu nhỏ đầu ti cho cân đối, vừa đẹp so với quầng vú và bầu vú

Chị em tự tin với đôi nhũ hoa như thuở còn con gái

Không làm tổn thương đầu vú và các tổ chức xung quanh

Không để lại sẹo mất thẩm mỹ

Không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc

Thu nhỏ đầu vú hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa tại BVTM Hàn QuốcTuỳ vào tình trạng cụ thể của đầu vú mà bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp

Những Lý Do Thuyết Phục Chị Em Thực Hiện Thu Nhỏ Núm Vú Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực uy tín hàng đầu cả nước. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ thu nhỏ núm vú tại bệnh viện:

Nhờ kỹ thuật nội soi, đầu vú phì đại được thu nhỏ nhanh chóng, không để lại sẹo.

Không xâm lấn, không đau, không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Đầu vú được thu nhỏ, hồng hào, đẹp tự nhiên.

An toàn và duy trì dài lâu.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 1,5h – 2h.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Kết Quả Khách Hàng Đã Thu Nhỏ Đầu Vú

Thu nhỏ đầu vú hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa tại BVTM Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Giá Dịch Vụ Thu Nhỏ Đầu Vú Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo mức giá dịch vụ thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền và các dịch vụ thẩm mỹ ngực khác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc qua bảng giá sau. Những mức giá này đã được khảo sát kỹ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên bạn có thể yên tâm tìm chọn.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Với tay nghề của các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc và sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại nhất, chúng tôi cam kết mang lại ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú hoàn hảo nhất có thể cho bạn. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh chào đón quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899