Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diện

Thu nhỏ đầu mũi cho đầu mũi thon gọn, tạo nét thanh tú trên gương mặt. Đặc biệt với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là kết quả có thể duy trì lâu dài mà không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diện

Một chiếc mũi đẹp là sự hài hòa giữa các bộ phận như sống mũi, cánh mũi, lỗ mùi. đầu mũi. Người Việt Nam hay có nhược điểm là đầu mũi to, sóng mũi lại thấp tẹt. Đối với khiếm khuyết này bên cạnh việc nâng cao sống mũi bạn có thể thực hiện thu gọn đầu mũi. Thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu làm nhỏ mũi bằng cách lấy đi bớt phần sụn và mô mềm ở mũi để cân chỉnh cho đầu mũi trở nên nhỏ và thon gọn hơn.

Thu Nhỏ Đầu Mũi Phù Hợp Với Ai?

Đối tượng khách hàng phù hợp để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phải trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, không kể nam hay nữ và mũi có các khiếm khuyết sau.:

Đầu mũi tròn, bẹt, mũi bè và tù, nhiều mỡ thừa.

Khách hàng mong muốn có đầu mũi thon gọn hơn, mũi nhỏ và cao hơn.

Khách hàng đã sửa mũi nhưng chưa ưng ý, muốn thực hiện lại.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnThu nhỏ đầu mũi áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có đầu mũi to

Quy Trình Thu Gọn Đầu Mũi Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp này được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế đảm bảo vô trùng, khép kín. Cụ thể:

Bước 1: Bạn sẽ kiểm tra cấu trúc mũi với thiết bị nội soi

Bước này là để bác sĩ biết được cấu trúc chiếc mũi của bạn như thế nào, từ sụn vách ngăn đến đầu mũi, cánh mũi, da đầu mũi để tiên lượng lượng sụn cần phải cắt để thu gọn đầu mũi. Bước này nếu bị bỏ qua sẽ dễ khiến mũi bị cắt sai dẫn đến méo mó sụn và mô mềm rất mất thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnBệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi và tình trạng đầu mũi

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng sẽ được xem mô phỏng kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Nhờ vào thiết bị này bạn có thể chủ động thảo luận với bác sĩ về hình dáng chiếc mũi mà mình mong muốn sở hữu để bác sĩ có những điều chỉnh phù hợp.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, tư vấn kỹ thuật thực hiện

Bệnh nhân trước khi được phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ phải kiểm tra vài xét nghiệm để thử phản ứng với thuốc, loại trừ các bệnh về huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch. Các bác sĩ cũng sẽ giải thích rõ về kỹ thuật thực hiện để khách hàng yên tâm phối hợp hơn.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi thu nhỏ đầu mũi

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi tại phòng mổ vô trùng

Để thu nhỏ đầu mũi khách hàng sẽ được gây tê (có thể gây mê nếu có yêu cầu) bởi ekip chuyên nghiệp. Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi to mà bác sĩ sẽ áp dụng thao tác phù hợp. Thường thì thu gọn đầu mũi thường được thực hiện dưới 2 hình thức:

  • Thu nhỏ đầu mũi kín: Là thao tác tiến hành phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, đảm  bảo không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi.
  • Thu nhỏ đầu mũi hở: áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa đối với chiếc mũi khiếm khuyết nhiều.

Về kỹ thuật thực hiện:

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả hai trường hợp. Trường hợp này có thể sẽ tiến hành nâng mũi S line để tạo hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnTuỳ vào nguyên nhân khiến đầu mũi to mà bác sỹ lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp

Trực tiếp phẫu thuật thu gọn đầu mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn nên sẽ chỉnh mũi đẹp và an toàn. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị đảm bảo cho ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác đến từng milimet.

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Vì là tiểu phẫu nên khách hàng có thể ra về ngay sau khi kết thúc việc thu gọn đầu mũi. Sau khi rời khỏi phòng phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 và bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng của bạn để cấp thuốc kháng viêm để mũi bạn nhanh lành thương.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnKhách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật nâng mũi

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Vì Sao Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn Thu Nhỏ Đầu Mũi?

Thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kỹ thuật hiện đại là phương pháp mà bên cạnh đặt sụn nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ bóc tách và chỉnh sửa giúp phần đầu mũi thon gọn và cân đối hơn. Phương pháp này ngay từ khi ứng dụng đã được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đầu mũi thon gọn, không bị bóng đỏ, đầu mũi bạn trở nên thon gọn, hạn chế xâm lấn tối đa.

Không đau, không để lại sẹo

An toàn

Duy trì dài lâu

Sống mũi cao, thẳng, tự nhiên.

Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnLựa chọn thu gọn đầu mũi cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn

Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cũng khá nhanh chóng, chỉ từ 45 – 60 phút. Khách hàng có thể ra về hoặc nghỉ lại bệnh viện một đêm sau khi được bác sĩ hướng dẫn và dặn dò chi tiết cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Tại Sao Khách Hàng Lựa Chọn Thu Nhỏ Đầu Mũi tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tuy không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng đảm bảo về kết quả thu nhỏ đầu mũi cho bạn. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ, tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu bác sĩ và so sánh giữa các yếu tố đó để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên kí kết hợp tác trong nhiều dịch vụ với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện. Chúng tôi đảm bảo những yếu tố mà không phải trung tâm nào cũng có được trong thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi.

Tiến hành thu nhỏ đầu mũi là các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong thẩm mỹ mũi.

Kiểm tra cấu trúc mũi tại chỗ cho khách hàng bằng máy nội soi và máy chụp X quang ConeBeam CT hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi thực hiện bằng máy 3D hiện đại, đảm bảo cao nhất về kết quả.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnThu nhỏ đầu mũi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo quy trình khép kín và hệ thống phòng thanh trùng dụng cụ đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Khách Hàng Sở Hữu Đầu Mũi Xinh Xắn Sau Khi Thu Gọn Đầu Mũi 

Đơn giản, nhanh chóng, chi phí rẻ, chỉ sau một ca phẫu thuật là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp với đầu mũi hình chữ A thanh tú hài hòa cân đối. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đã thành công, bạn có thể xem qua các hình ảnh sau và có quyết định của riêng mình.

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diện

Thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi đẹp toàn diệnHình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Thu Gọn Đầu Mũi Với Chi Phí Tiết Kiệm

Thu gọn đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức chi phí phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi và phương pháp mà bác sĩ thực hiện. Bạn có thể xem qua bảng giá chuẩn tại đây.

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Ngoài thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác như: nâng ngực, hút mỡ, cắt mí mắt, bấm mí, gọt mặt, độn cằm… Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất dù thực hiện phương pháp nào.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19001047

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899