Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹp

Bạn đang lo lắng vì phần cánh mũi của mình quá to, lộ lỗ mũi hổng kém duyên. Đừng quá lo lắng, hãy tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chiếc mũi từ to, thô bè của bạn sẽ trở nên nhỏ nhắn, thanh lịch chỉ sau một ca tiểu phẫu đơn giản. Dịch vụ thẩm mỹ mũi này sẽ được thông tin chi tiết qua nội dung dưới đây. 

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹp

Nếu bạn đã từng nghe phẫu thuật nâng mũi S Line, tạo sống mũi cao thẳng với đường cong mềm mại thì hẳn dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi cũng không còn quá xa lạ. Đặc biệt, với đặc trưng của người dân Châu Á chúng ta (mũi to, sống mũi thấp bè), việc tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này ngày càng phổ biến hơn.

Đây chỉ là một ca tiểu phẫu điều chỉnh tỉ lệ sụn cánh mũi để phần lỗ mũi và cánh mũi được cân đối hơn với sống mũi của bạn. Bạn sẽ được tiến hành rạch mổ bên trong khoang mũi ngay tại vị trí tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má, tùy vào tình trạng cánh mũi to – dầy như thế nào ở từng người mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt – cuộn cho phù hợp.

Ai Phù Hợp Thu Gọn Cánh Mũi Nội Soi

Thu gọn cánh mũi nội soi là tiểu phẫu đơn giản nên đói tượng thực hiện của phương pháp này phù hợp với những ai trên 16 tuổi, có sức khỏe tốt, mũi có các khiếm khuyết sau:

Mũi to bè hai bên

Cánh mũi bên cao bên thấp

Lỗ mũi không đều

Khách hàng từng cắt cánh mũi nhưng thất bại, muốn chỉnh sửa lại

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpMột số trường hợp có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

Thu Gọn Cánh Mũi Nội Soi Được Thực Hiện Như Thế Nào

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Tại Bệnh viện phương pháp này được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi

Để tiến hành thu gọn cánh mũi nội soi chính xác thì bác sĩ phải nắm được cấu tạo chiếc mũi, phần sụn và mô mềm nào dư thừa. Thiết bị nội soi mũi sẽ giúp bác sĩ biết cụ thể được tất cả điều này. Nhờ vào việc kiểm tra cấu trúc mũi nên việc phẫu thuật diễn ra chuẩn đến từng milimet, tránh tình trạng mổ mò cho kết quả không như ý muốn.

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpBệnh nhân được chụp X – quang để kiểm tra cấu trúc mũi

Bước 2: Khách hàng được xem mô phỏng kết quả nâng mũi với máy Vectra 3D

Điều được nhiều khách hàng yêu thích khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là việc được xem trước kết quả nâng mũi với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cho phép dựng chiếc mũi trước và sau trên màn hình 3D, từ đó bạn có thể thảo luận cùng bác sĩ dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpCông nghệ 3D hiện đại giúp bệnh nhân biết trước kết quả thu gọn cánh mũi

Bước 3: Bác sĩ giải đáp kỹ thuật thực hiện

Thu gọn cánh mũi dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng hãy tìm hiểu và trao đổi mọi thắc mắc của mình  với bác sĩ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân. Việc phối hợp ăn ý giữa bác sĩ và khách hàng cũng giúp ca phẫu thuật thành công hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpBác sỹ sẽ giải đáp, tư vấn cho bạn những vấn dề có liên quan đến thu gọn cánh mũi nội soi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại phòng mổ vô trùng

Có 2 thao tác thu gọn cánh mũi nội soi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tương ứng với từng khuyết điểm mà bác sĩ sẽ tiến hành thao tác phù hợp cho từng khách hàng. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

– Trường hợp hai bên cánh mũi mỏng, nhưng lỗ mũi lại quá to, bè ngang sang hai bên thì các bác sĩ chỉ định áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi nội soi bằng cách cuộn cánh mũi vào bên trong. Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi thực hiện bên trong khoang mũi.

Thao tác chính khi cuộn cánh mũi là rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi tại niêm mạc môi trên, sau đó kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi lại. Cánh mũi từ thấp bè sẽ được nâng lên 0,1 – 0,3mm, lỗ mũi được làm nhỏ gọn lại thường tạo hình hạt chanh khép kín.

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpThu gọn cánh mũi nội soi nhằm làm cho cánh mũi có hình dạng lý tưởng, cân đối với khuôn mặt

– Trường hợp chọn cắt cánh mũi là khi cánh mũi to, bè sang 2 bên nhưng cánh mũi dày. Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu hẹp cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi. Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên cắt bớt da thừa và sụn mũi. Cuối cùng bạn sẽ được khâu đính lền cánh mũi và niêm mạc má, chỉ sinh học được may giấu bên trong nên không để lại sẹo.

Khi thu gọn cánh mũi nội soi xong, nhìn từ bên dưới lên thì đầu mũi, cánh mũi và chân mũi phải tạo thành hình tam giác đều với chiều rộng chân mũi bằng khoảng 1/5 chiều rộng khuôn mặt, chiều cao lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi (từ chân đến đỉnh mũi).

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpThu gọn cánh mũi nội soi tuỳ vào tình trạng cụ thể của cánh mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa đến phòng nghỉ dưỡng để nhân viên chăm sóc và vệ sinh vết thương cho bạn. Bác sĩ cũng sẽ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc cho bạn để mũi nhanh lành và đẹp.

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpSau khi nâng mũi, bệnh nhân được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Thu Gọn Cánh Mũi Nội Soi – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Chiếc Mũi Xinh Xắn

Bạn sở hữu chiếc mũi không quá thấp nhưng phần cánh mũi quá to khiến gương mặt trở nên thô kệch. Thu gọn cánh mũi nội soi là cách nhanh nhất và an toàn nhất để có thể đưa chiếc mũi về tình trạng cân đối, hài hòa hơn. Thu gọn cánh mũi nội soi có các ưu điểm sau:

Thực hiện nhanh chóng, mau hồi phục: Thu gọn cánh mũi đơn giản nên thực hiện chỉ mất 30-45 phút. Sau phẫu thuật chỉ từ 5-7 ngày là mũi đã lành và đẹp dần lên.

Thu gọn cánh mũi hiệu quả, an toàn: Chỉ với thao tác cắt đi sụn và mô mềm dư thừa bác sĩ đã có thể cân chỉnh lại cho mũi bạn nhỏ hơn.Đường cắt rạch nhỏ nên ít xâm lấn, ít gây thương tổn.

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpThu gọn cánh mũi nội soi giúp bệnh nhân sở hữu cánh mũi thon gọn, cân đối

Không để lại sẹo, cho kết quả duy trì dài lâu: Đường rạch khi thu gọn cánh mũi rất nhỏ và được giấu đi khéo léo nên sau khi thực hiện bạn không phải lo về việc bị sẹo, nhất là phương pháp cuộn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi thực hiện 1 lần, duy trì kết quả dài lâu.

Vì Sao Khách Hàng Lựa Chọn Thu Gọn Cánh Mũi Nội Soi Tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Về cơ bản, ca thẩm mỹ thu gọn cánh mũi nội soi là không quá phức tạp, tuy nhiên, điều mà ca thẩm mỹ này yêu cầu là bác sĩ phải có tay nghề thành thạo, thao tác nhanh nhẹn, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế. Có như vậy thì tỉ lệ cắt cuộn 2 bên cánh mũi mới chuẩn xác, không có tình trạng bên cao bên thấp, bên mũi to bên mũi nhỏ. Bệnh viện là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị máy móc hiện đại. Thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

Kỹ thuật hiện đại: Áp dụng kỹ thuật nội soi, gắn camera thông minh ở thiết bị phẫu thuật nên việc rạch mổ rất nhỏ gọn, lại không làm tổn thương hay xâm lấn đến mô mềm hay sụn mũi nhiều. Hình ảnh phóng đại trực tiếp nên khi phẫu thuật, bác sĩ không phải dò tìm – ước lượng thủ công như trước nữa. Một ca thu gọn cánh mũi nội soi chỉ mất khoảng 30-45 phút, và bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Quy trình đảm bảo vô trùng, khép kín: Toàn bộ ca thu gọn cánh mũi được đảm bảo vô trùng ở mọi khâu, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn và chuẩn xác.

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpDụng cụ sử dụng trong thu gọn cánh mũi được khử trùng sạch khuẩn, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: Không chỉ được đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện phẫu thuật mà sau khi kết thúc ca phẫu thuật bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24. Máy chiếu giảm sưng smalux sẽ hỗ trợ quá trình lành thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Khách Hàng Thực Hiện Thu Gọn Cánh Mũi Nội Soi 

Đối với chiếc mũi chỉ khiếm khuyết ở phần cánh thì chỉ cần thu gọn cánh mũi là đã có ngay mũi đẹp. Còn với những chiếc mũi vừa thấp, cánh mũi to bè thì còn phải kết hợp nâng cao mũi để tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Thu gọn cánh mũi nội soi để có chiếc mũi cao và thon đẹpHình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Thu Gọn Cánh Mũi Nội Soi Chi Phí Bao Nhiêu

Thu gọn cánh mũi hiện nay có chi phí khoảng 7 triệu. Mức giá của nó còn tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi và kỹ thuật áp dụng.

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Giờ đây, việc thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi đã trở nên rất đơn giản với công nghệ nội soi. Nếu bạn đang cảm thấy tự ti với chiếc mũi to bè của mình, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn phương pháp chỉnh sửa tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19001047

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899