Thu Gọn Cánh Mũi Giá Bao Nhiêu Tiền? Chi phí ưu đãi và Chuẩn hiện nay

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, tôi thắc mắc không biết phẫu thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi dịch vụ đắt tiền hơn vậy ạ. Mũi tôi sống mũi cũng không đến nỗi thấp lắm, chỉ có phần cánh mũi thì hơi to, muốn thực hiện cả 2 nhưng sợ chi phí thu gọn cánh mũi quá cao. Vì vậy, tôi quyết định chỉ đi thẩm mỹ phần cánh mũi thôi, Bs cho tôi biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị với ạ ! Cảm ơn bác sĩ ! (Ninh Lan – Vũng Tàu)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Lan ! Cảm ơn bạn đã có sự tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Câu hỏi chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn sẽ được thông tin cụ thể như sau:

Tìm hiểu cơ bản về dịch vụ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ

Trước tiên, chúng tôi xin được thông tin cho bạn Lan về dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu đòi hỏi kỹ thuật khá đơn giản là đặt vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó cắt và cuộn cánh mũi để phần lỗ mũi có hình hạt chanh ưa nhìn. Với nhiều trường hợp sống mũi không quá thấp, việc thu gọn cánh mũi không chỉ cải thiện khuyết điểm ở lỗ mũi mà còn giúp chiếc mũi trông như cao hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện với phương pháp cơ bản, tùy theo tình trạng của từng người.

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.

– Cuộn cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Trước khi tiến hành bác sĩ tiến hành đo vẽ chi tiết, xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Thời gian thực hiện ca thẩm mỹ này chỉ khoảng 30-45 phút cho 2 bên cánh mũi.

thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền 1

Chỉ có tại bệnh viện, khách hàng được xem trước kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Cùng đó, bác sĩ thông tin chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền để bạn được biết rõ.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý nhất ?

Thông tin thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền có trong bảng giá các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ mũi như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chi phí thu gọn cánh mũi khá thấp so với các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác như nâng mũi S line, khắc phục mũi gồ, tạo hình đầu mũi mới…Mức giá này đã được khảo sát kỹ trước khi áp dụng, nên khi thực hiện bạn sẽ không cần phải tham khảo so sánh với nhiều nơi. Điều quan trọng là với mức chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền như vậy, mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng ca thẩm mỹ của mình mà không phải nơm nớp lo sợ gặp thất bại.

thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền 2

Khách hàng hài lòng với chất lượng sau khi thẩm mỹ mũi và chi phí điều trị tại Bệnh viện

Mục đích cuối cùng của chúng ta là cải thiện chiếc mũi to và thô bè ở phần cánh mũi, vì vậy, nếu đã có ý định muốn đi thu gọn cánh mũi thì bạn nên đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu khi tìm hiểu địa chỉ. Có nhiều cơ sở quy mô nhỏ, quảng cáo dịch vụ giá rất “hạt dẻ” nhưng sau khi thực hiện thì phải ngậm ngùi với kết quả dở khóc dở cười.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nội soi, đạt được kết quả thẩm mỹ với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vừa chỉnh hình được dáng mũi như ý cho khách hàng lại không hề để lại sẹo hay gây tổn thương đến chức năng mũi. Bạn không phải lo chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền và cả chất lượng dịch vụ khi thực hiện tại đây.

2 bình luận

  • Nguyễn thanh mai

    chỉnh sửa gồ mũi không bọc sụn đc k ạ?
    chi phí khi ko bọc sụn là bn ạ?

    • Vu.quang

      Chào Thanh Mai! Trường hợp của bạn, bác sĩ phải thăm khám trực tiếp mới có thể tư vấn cho bạn không bọc sụn đảm bảo thẩm mỹ được không. Chi phí có thể dao động từ 7-15 triệu tùy vào mức độ gồ của mũi ạ! Tham khảo chi tiết tại đây

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899