Thẩm mỹ mũi ưng ý ngay sau một lần thực hiện

Tìm đến thẩm mỹ mũi đã không còn quá xa lạ với chúng ta, không chỉ có những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà cả những người bình thường đều có thể thực hiện để hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình. Vậy, thẩm mỹ mũi áp dụng trong trường hợp nào, chi phí và thời gian thực hiện như thế nào…? Theo dõi bài viết sau để rõ hơn. 

Khi nào cần đi thẩm mỹ mũi ?

Chiếc mũi được coi là đẹp khi chiều dài mũi đạt tỉ lệ 1/3 so với chiều dài khuôn mặt, các tổ chức khác trên mũi như cánh mũi, lỗ mũi phải hài hòa với tỉ lệ chiếc mũi và khuôn mặt. Tuy nhiên, ở mỗi người thì có cấu trúc mũi không hề giống nhau, có người lệch chuẩn ít nhưng có người thì lại lệch quá nhiều, khi các tỉ lệ trên mũi lệch chuẩn quá mức khiến chiếc mũi không đẹp. Bạn nên đi thẩm mỹ mũi trong những trường hợp sau:

– Chiều dài sống mũi không đạt tỉ lệ 1/3 so với khuôn mặt

– Cánh mũi to, dày, lộ lỗ mũi hổng

– Đầu mũi hếch nhọn lên trên lộ lỗ mũi kém duyên

– Cánh mũi rộng, bè sang 2 bên

– Mũi có dáng mũi lân, mũi gồ, mũi cà chua…

Thẩm mỹ mũi 1

Thẩm mỹ mũi để có được chiếc mũi đúng tỉ lệ vàng ưng ý

Có những dịch vụ thẩm mỹ mũi nào ?

Nhiều người chỉ biết đến thẩm mỹ mũi với 1 chức năng là nâng cao sống mũi, tức là chỉ dành cho những người mũi thấp tẹt mà thôi. Qua bài viết hôm nay bạn có thể bổ sung thêm nhé, thẩm mỹ mũi có rất nhiều dịch vụ tương ứng với những khuyết điểm trên mũi. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cho phép chỉnh sửa ở các bộ phận từ đơn giản đến phức tạp, hoàn thiện chiếc mũi để có được “tỉ lệ vàng”.

Bạn có thể tìm chỉnh – sửa cho chiếc mũi của mình với các kỹ thuật sau:

– Nâng mũi tạo dáng mũi dọc dừa, mũi S Line nếu mũi thấp, mũi ngắn

– Thu gọn cánh mũi trường hợp cánh mũi to, bè

– Thu gọn đầu mũi tạo dáng đầu mũi hình oval thanh lịch

Thẩm mỹ mũi 2

Chỉnh sửa chiếc mũi phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng

Các chuyên gia gợi ý cho bạn địa chỉ đi thẩm mỹ mũi chất lượng

Để biết được cấu trúc chiếc mũi hiện tại có tỉ lệ chính xác như thế nào, bạn nên đi chụp phim bằng thiết bị Xquang ConeBeam CT3D. Thiết bị chụp đa diện nên bác sĩ sẽ có đầy đủ dữ liệu để chẩn đoán khuyết điểm mũi và lên kế hoạch chỉnh sửa cho hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, để tránh tình trạng phỏng đoán chủ quan từ bác sĩ, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn kết hợp phân tích bằng hệ thống Vectra 3D, thiết bị đo đạc và tính toán dáng mũi chuẩn nhất phù hợp với kích thước – hình dáng từng khuôn mặt. Bạn có thể theo dõi kết quả rồi thảo luận với bác sĩ dáng mũi mình ưng ý nhất.

Bệnh viện ứng dụng quy trình nâng mũi công nghệ Hàn quốc, chỉ với một ca phẫu thuật bạn sẽ có được dáng mũi S Line thời thượng như các diễn viên xứ Hàn. Sở dĩ công nghệ nâng mũi nội soi 3D này HOT là vì không chỉ nâng cao sống mũi đơn điệu, chiếc mũi có độ võng mềm mại, tạo nét tự nhiên như mũi thật.

Tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện bác sĩ ứng dụng kỹ thuật nội soi. Chính vì thế hiệu quả thẩm mỹ rất cao lại an toàn.

Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mũi bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dịch vụ thăm khám – tư vấn hỗ trợ vào tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899