Mũi hếch là như thế nào trong tướng số và thẩm mỹ?

Mũi hếch là khuyết điểm mũi mà không ai mong muốn có trên gương mặt. Mũi hếch sẽ tạo cảm giác cho người nhìn như mũi bạn bị gãy, mất cân đối với khuôn mặt. Cùng tìm hiểu chi tiết xem mũi hếch là mũi như thế nào và có cách nào để sửa mũi hếch không?

Mũi hếch là mũi như thế nào ? Tướng số có tốt không ?

Rất nhiều trường hợp mũi bị hếch, cụ thể là chiếc mũi có sống mũi ngắn, thấp, phần đầu mũi ngắn và thường bị gãy ở sống mũi. Chóp mũi không thuôn xuôi theo sống mũi là hếch lên trên, làm lộ lỗ mũi hổng. Thường thì người bị mũi hếch chiều dài mũi không đạt tỉ lệ 2/3 so với chiều dài khuôn mặt của bạn.

Theo quan niệm phương Đông thì chiếc mũi hếch ở cả nam giới hay nữ giới thì tướng số vẫn không được tốt. Cụ thể là,

– Người có tướng mũi hếch là những người nghèo hèn, làm công việc tay chân vất vả, suốt kiếp làm đầy tớ cho người khác.

– Người mũi hếch là “yểu tướng” hoặc hậu vận không suôn sẻ.

– Nữ giới thường lận đận trong đường tình duyên, cuộc sống vất vả, truân chuyên.

mũi hếch 1

Mũi hếch có biểu hiện phần chóp mũi hếch lên trên, làm lộ phần lỗ mũi.

Chưa nói đến quan niệm xưa, xét trên phương diện khách quan thì người có mũi hếch khuôn mặt sẽ không đẹp. Đa số mọi người đều mặc cảm với chiếc mũi như “mũi khỉ” của mình, do vậy mà họ không tự tin khi đứng trước mọi người. Trong khi đó, sự tự tin của bạn thân lại là điều kiện để tiếp cận với nhiều cơ hội, niềm vui, hoạt động sinh hoạt vui chơi – làm việc. Bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc trong cuộc sống mũi mình chỉ vì chiếc mũi hếch.

Chuyên gia khuyên bạn nên đi chỉnh sửa mũi hếch

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa chiếc mũi hếch của mình bằng 2 cách là tiêm filler hoặc phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu sụn. Tiêm filler thì hiệu quả không cao và không lâu dài như phẫu thuật nhưng thực hiện lại rất đơn giản. Bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn một cách rõ ràng hơn, dịch vụ bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần.

mũi hếch 2

Chỉnh hình mũi hếch bằng cách đặt sụn tạo hình sống mũi và đầu mũi.

Nếu chọn phẫu thuật nâng mũi, ngoài việc cải thiện tình trạng mũi hếch, bạn còn có thể có được chiếc mũi dáng S Line thời thượng nếu phẫu thuật nâng mũi S Line công nghệ nội soi 3D. Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích tình trạng mũi của bạn trên hệ thống Vectra 3D, thiết bị lên kế hoạch chỉnh sửa mũi cho bạn ở từng vị trí để có dáng mũi đẹp nhất. Tỉ lệ dáng mũi mới được đánh giá là cân đối, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng, không gây thô hay tạo hình sống mũi quá dài – quá cao. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được xem trước hình ảnh phẫu thuật nên có thể trao đổi với bác sĩ dáng mũi theo ý thích của mình.

mũi hếch 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ chỉnh sửa mũi hếch công nghệ nội soi.

Ca phẫu thuật đa số sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi, bọc đầu mũi khắc phục mũi hếch, tạo hình đầu mũi hình oval hài hòa. Sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp hoặc sụn tự thân được khéo léo cấy ghép trong khoang mũi, nâng cao sống mũi, giúp sống mũi dài hơn. Sụn tự thân (sụn vành tai) thường sử dụng cho phần đầu mũi vì có độ đệm mềm, không làm lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Tìm đến dịch vụ chỉnh sửa mũi hếch hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt, tạo tâm lý tự tin cho ban thân mình là điều bạn nên làm. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạm biệt chiếc mũi xấu xí, và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi S Line thời thượng như các ngôi sao, diễn viên.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899