Sửa mũi trả góp – Cơ hội làm đẹp với ưu đãi hấp dẫn, không phát sinh chi phí

Bạn muốn sửa mũi nhưng chưa gom đủ tiền? Mức chi trả một lúc hàng chục triệu đồng khiến bạn không thể thực hiện ước mơ làm đẹp của mình? Dịch vụ sửa mũi trả góp hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý mà không hề phát sinh chi phí.

1. Đôi nét về dịch vụ sửa mũi trả góp

Sửa mũi trả góp là dịch vụ mới được áp dụng trong những năm gần đây nhằm giúp bệnh nhân chia nhỏ số tiền cần trả thành từng đợt, làm giảm gánh nặng chi phí trong một thời gian ngắn, bệnh nhân vừa có thể làm đẹp vừa đảm bảo chi phí sinh hoạt của mình.

Mặc dù dịch vụ sửa mũi trả góp mới ra đời nhưng đã trở thành cơn sốt và được nhiều người hưởng ứng, chứng tỏ việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được quan tâm và ưa chuộng, giữ được lòng tin của khách hàng.

Mặc dù sửa mũi trả góp giúp bạn giảm được gánh nặng chi phí, thu hút nhiều người tham gia nhưng bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin, tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định, tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

>> Xem chi tiết: Chi phí sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân về việc làm giảm gánh nặng chi phí khi làm đẹp, sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tuyệt vời về một dịch vụ chất lượng cao, thanh toán chi phí trong nhiều lần và không hề phát sinh bất cứ khoản nào: “Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%”.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khách hàng của 1 trong 3 ngân hàng:

– HSBC: thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng

– Techcombank: thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng

–  Sacombank: thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

HÌNH THỨC THANH TOÁN

– Cả thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng nói trên

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank

 Khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Khi tham gia chương trình “Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%” khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện.

Ví dụ: 1 khách hàng của ngân hàng HSBC tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm dịch vụ Nâng mũi S line 3D tổng chi phí hết 20,000,000 VND. Khách hàng tham gia chương trình trả góp 0% trong thời gian 9 tháng => vậy mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán cho ngân hàng số tiền là 2,222,000đ

 Tư vấn chương trình “Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%” Hotline: 1900 1047

3. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu để sửa mũi

Sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn yên tâm khi lựa chọn bởi bệnh viện đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển, là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trong nước, được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế số 188/BYT – GPHĐ, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với đầy đủ các điều kiện cần thiết để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững: Đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong nhiều năm, được học tập, tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới…bởi vậy bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và có con mắt thẩm mỹ tốt, giúp bệnh nhân đạt được kết quả sửa mũi cao nhất.

Bệnh viện có trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi chuyên dụng,…Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại có trang bị máy theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức, hệ thống phun sương khử trùng không khí…

Sửa mũi trả góp với lãi suất 0 đồng và không phát sinh chi phí sẽ giúp bạn có cơ hội để làm đẹp một cách dễ dàng mà không cần trả số tiền lớn trong một lúc. Nếu bạn có hứng thú với dịch vụ này và muốn áp dụng ngay thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899