Sửa mũi bị vẹo một lần hiệu quả ngay

Sửa mũi bị vẹo một lần hiệu quả ngay

Bạn sẽ được chỉnh sửa mũi bị vẹo bẩm sinh của mình chỉ sau một ca phẫu thuật nâng mũi công nghệ nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc. Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ chiếc mũi của bạn không chỉ cao, thẳng hơn mà có có độ võng đầu mũi rất tự nhiên.

Sửa mũi bị vẹo méo là như thế nào?

Sửa mũi bị vẹo và sửa mũi bị méo là phương pháp can thiệp chỉnh sửa sống mũi để chiếc mũi có độ thẳng tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Hiện nay, nâng mũi S line được coi là phương pháp chỉnh sửa mũi bị méo vẹo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bởi công nghệ này sẽ can thiệp được ở cả sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi cho chiếc mũi của bạn có một vẻ đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, sửa mũi bị méo và sửa mũi bị vẹo trong từng trường hợp thì sẽ có phương pháp khác nhau, điều này đồi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi để chấn đoán và các phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

+ Nếu mũi bạn bị méo vẹo bẩm sinh: Bác sĩ sẽ trượt sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, cánh mũi cũng sẽ được chỉnh sửa lại và đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân.

+ Đối với trường hợp sửa mũi trước đó nhưng thất bại khiến mũi vẹo, thì bạn sẽ thực hiện rút sống mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định rồi mới phẫu thuật nâng mũi lại theo đúng quy trình.

Sửa mũi bị vẹo 1

Mũi bị vẹo khiến bạn tự ti với diện mạo khuôn mặt của mình

Tìm nơi có dịch vụ thẩm mỹ mũi uy tín để sửa mũi bị vẹo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi bắt tay thực hiện phẫu thuật sửa mũi bị vẹo bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xuquang ConeBeam CT 3D, sau đó chuyển sang phân tích bằng hệ thống Vectra 3D. Các bước tiến hành này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng mũi vẹo của khách hàng, để lập phác đồ chỉnh sửa hợp lý nhất.

Sửa mũi bị vẹo 2

Bác sĩ đo độ nghiêng, độ cao của sống mũi cho khách hàng trước khi lên kế hoạch sửa mũi bị vẹo

Khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật một cách chính xác bằng hình ảnh 3D hiện đại. Hệ thống này cũng cung cấp những thông số chính xác về chiếc mũi chuẩn cho bạn, giúp bác sĩ lập ra phác đồ chi tiết nâng chỉnh ở vị trí nào, dùng sụn kích thước bao nhiêu… quá trình phẫu thuật nhờ vậy mà diễn ra nhanh chóng, an toàn và thật chuẩn xác.

Sửa mũi bị vẹo 3

Bác sĩ sẽ lên kế hoạch sửa mũi bị vẹo chi tiết cho khách hàng trên hệ thống phân tích 3D

Điều khiến bạn yên tâm khi thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc là ở công nghệ điều trị và chuyên môn bác sĩ giỏi. Hai yếu tố này sẽ giúp ca thẩm mỹ mũi của bạn đạt được kết quả chỉnh hình mũi như mong đơi, không phải tiền mất tật mang vô ích.

Giờ đây sửa mũi bị vẹo đã không còn quá khó phải không nào, với trường hợp nào thì bạn cũng sẽ có phương pháp chỉnh sửa cho chiếc mũi của mình được hoàn thiện, tự tin cùng gương mặt thanh tú  mà không còn mặc cảm nữa.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899