Có ai phẫu thuật hàm hô chưa

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Vẩu hàm trên hay còn gọi là hô hàm trên là một biểu hiện thường gặp của rất nhiều người. Để khắc phục khuyết điểm đó, phẫu thuật vẩu hàm trên là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Chỉ với một lần điều trị nhanh chóng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp khuôn hàm như mong đợi, thoát khỏi cảm giác mặc cảm hàm hô kém duyên ban đầu.

 

Phẫu thuật vẩu hàm trên là như thế nào

Vẩu hàm trên hay hô hàm trên là tình trạng mà rất nhiều khách hàng mắc phải. Nhiều người sẽ nghĩ đến giải pháp chỉnh nha niềng răng để điều trị, tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng niềng răng chỉ giúp nắn chỉnh răng chứ không nắn chỉnh được cấu trúc xương hàm. Với trường hợp này thì phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn đó là phẫu thuật vẩu hàm trên.

Phẫu thuật vẩu hàm trên thường sử dụng kỹ thuật Lefort 1 để điều chỉnh cấu trúc xương hàm. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào khung xương hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành đẩy lùi hàm trên ra sau và định vị lại bằng nẹp vít. Ca phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện trong vòng từ 2-3 giờ đồng hồ, và sau khoảng 10 ngày là bạn đã có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1

Quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi quyết định điều trị, bạn nên tìm hiểu thật chu đáo quy trình phẫu thuật tại bệnh viện đó như thế nào. Có đảm bảo đúng tiêu chuẩn và an toàn hay không. Dưới đây là quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình điều trị được đảm bảo nghiêm ngặt ở từng bước thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên có hệ thống khép kín nha khoa và phẫu thuật hàm mặt. Vì vậy, trước khi phẫu thuật vẩu hàm trên, khách hàng sẽ được tư vấn với mô hình mô phỏng sọ mặt trực quan và video để hiểu rõ quá trình phẫu thuật. Sau đó, Bs sẽ thăm khám răng miệng trên ghế nha khoa với đầy đủ phương tiện chẩn đoán và loại bỏ các vi khuẩn có thể gây viêm nội tâm mạc.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D

Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D ngay tại bệnh viện mà không cần phải đi đến nơi khác. Đây là yêu cầu bắt buộc trong phẫu thuật giúp BS đánh giá cấu trúc xương, tình trạng mạch máu, hệ thống dây thần kinh hàm mặt. Những kết quả này rất quan trọng cho việc chẩn đoán tình trạng bệnh của của khách hàng, nguyên nhân gây hô và mức độ cần khắc phục như thế nào. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện tư nhân có trang bị thiết bị hiện đại này.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô, vẩu của khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng

Kết quả phim chụp sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS công nghệ mới nhất của Mỹ hiện nay. Việc đo đạc giúp xác định chính xác phần xương cần phẫu thuật, cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc duy chuyển mô mềm theo sau mô xương. Các thông số hiển thị chính xác từng milimet vị trí xương cần dời, đảm bảo việc phẫu thuật vẩu hàm trên an toàn và chính xác tối đa.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phần mềm phân tích hàm mặt OMS hiển thị phác đồ điều trị chi tiết đến từng milimet.

Bước 4: Phẫu thuật hàm hô trong phòng vô trùng hiện đại

Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất của thế giới như: Thiết bị công nghệ giả định, phần mềm định vị đo đạc đúng từng mm trước khi cắt, máy phẫu thuật xương chuyên dụng, máy gây mê hồi sức và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt…Thiết bị phân tích 3D cho phép khách hàng nhìn thấy hình ảnh trước và sau phẫu thuật một cách toàn diện. Đây là những thiết bị vô cùng cần thiết cho một ca phẫu thuật chuyên nghiệp.

Bước 5: Chăm sóc và lên lịch thăm khám cho khách hàng

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được tiếp tục theo dõi. Phòng chăm sóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, đội ngũ điều dưỡng luôn bên cạnh phục vụ bạn 24/24. Tất cả mọi nhu cầu thiết yếu như: việc đi lại, ăn ở, nghỉ ngơi…đều được đáp ứng ngay tại bệnh viện mà bạn không cần phải đi ra ngoài.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống phòng nghỉ dưỡng cho khách và gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để điều trị

Phẫu thuật vẩu hàm trên là một phương pháp tương đối phức tạp, để đạt được hiệu quả điều trị như mong đợi các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu và cân nhắc từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định điều trị. Tránh các trường hợp biến chứng đáng tiếc xảy ra khi đến những trung tâm kém chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, đã hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại hàn quốc. Luôn áp dụng các công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay, sẽ khiến bạn rất yên tâm khi đến thăm khám, tư vấn và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ điều trị đều là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt. Đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, luôn đem đến sự hoàn hảo cho ca phẫu thuật. Với thao tác điều trị khéo léo, chính xác và rất thẩm mỹ.

Ca phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ đạt được hiệu quả tối ưu, nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với tất cả những thế mạnh trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định được uy tín của mình với khách hàng trên cả nước trong hơn 15 qua.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Các trang thiết bị công nghệ hiện đại được trang bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899