Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016

Phẫu thuật thẩm mỹ RĂNG HÔ VẨU – Chỉnh răng hô chỉ 1 lần duy nhất

Chứng hàm hô không những gây khó khăn trong việc ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ đối với người nhìn. Điều này khiến cho một số người nằm trong hoàn cảnh này mất tự tin trong giao tiếp. Hiện nay với ngành y học phát triển vượt bậc, điều trị dứt điểm hàm hô không còn là giải pháp khó khăn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp phẫu thuật răng hô, chỉnh răng hô 1 lần duy nhất được sử dụng khá phổ biến, đem đến vẻ đẹp như mong đợi cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô một lần duy nhất

Trước đây hàm hô chỉ có một giải pháp điều trị duy nhất là niềng răng, phương pháp này khiến bạn mất khá nhiều và phải mang mắc cài ít nhất 2 năm gây khó khăn trong việc ăn nhai trong một thời gian dài. Mặc khác, niềng răng không đem lại hiệu quả cao cho những người ở độ tuổi trưởng thành. Với phương pháp phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật chỉnh răng hô 1 lần duy nhất sẽ mang lại hiệu quả như ý, lại rất nhanh chóng.

Quy trình phẫu thuật răng hô 1 lần duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Chụp phim X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Sử dụng máy X Quang kỹ thuật số Cone Beam CT công nghệ 3d hiện đại mới nhất hiện nay để chụp và kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân hàm hô của bạn là gì, phẫu thuật chỉnh răng hô, thẩm mỹ răng hô chỉ 1 lần duy nhất có được không.

Niềng răng

Để xác định được nguyên nhân dẫn đến hô, bạn được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải đi ra ngoài.

Bước 2: Chuyển sang phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS

Các thông số chính xác về cấu trúc xương hàm sẽ được chuyển sang hệ thống phân tích OMS của Mỹ để lập phác đồ điều trị. Đây là thiết bị rất quan trọng cho ca phẫu thuật thẩm mỹ răng hô 1 lần duy nhất được diễn ra như ý. Với việc chỉ định chính xác vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt….

phẫu thuật chỉnh răng hô

Phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) phân tích xương hàm mặt

Bước 3: Tiến hành vệ sinh răng miệng và xét nghiệm sức khỏe

Để đảm bảo ca phẫu thuật răng hô 1 lần duy nhất cho khách hàng được an toàn, khách hàng sẽ được điều trị và vệ sinh nha khoa kỹ càng để ngăn chặn các vi khuẩn có thể xâm nhập vào đường máu khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bạn tiếp tục tiến hành các xét nghiệm sức khỏe tổng quát theo yêu cầu của bệnh viện.

phẫu thuật chỉnh răng hô

Bác sỹ KIM sẽ kiểm tra răng miệng thật kỹ cho khách hàng trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ răng hô vẩu trong phòng mổ vô trùng

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết bạn sẽ được đưa vào phòng mổ được vô trùng hoàn toàn theo công nghệ mới nhất của Úc và Mỹ. Trong suốt quá trình đó bạn sẽ luôn luôn được theo dõi bằng hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn. Khách hàng sẽ không gặp nguy hiểm, biến chứng hay bị lây nhiễm chéo như ở những trung tâm khác.

Để ca phẫu thuật chỉnh răng hô 1 lần duy nhất được tiến hành nhanh chóng, bệnh viện đã trang bị hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, giúp thực hiện cắt xương nhanh và chính xác, tránh nhiễm trùng và không gây sưng nề sau phẫu thuật.

phẫu thuật chỉnh răng hô

Phòng mổ được trang bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hầu hết khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc hậu phẫu rất chu đáo và chất lượng. Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc khách hàng 24/24, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu như không có người thân bên cạnh chăm sóc.

Phẫu thuật hàm hô

Khách hàng được chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu Việt Nam, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ…sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp của bạn. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ răng hô vẩu

Trước đây: hô hàm khiến khách hàng không tự tin trong giao tiếp. Sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: gương mặt đẹp thanh thoát và thu hút hơn.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Trước đây: hô hàm khiến gương mặt mất cân xứng. Sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: không còn hô, gương mặt cân đối hơn.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn do tình trạng hô hàm mang lại, phẫu thuật răng hô vẩu chỉ 1 lần duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hẳn sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899