Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cho vẻ đẹp Á Đông thu hút

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cho vẻ đẹp Á Đông thu hút

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn thanh tú theo tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát triển phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm kết hợp việc áp dụng các thiết bị và phần mềm phân tích 3D hiện đại của Hoa Kỳ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Ai nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh đường viền mặt tạo thành hình chữ V, mang lại gương mặt khả ái, thon gọn và cân đối với toàn bộ khuôn mặt. Phương pháp này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong việc mong muốn sở hữu gương mặt thu hút và hiện được chỉ định thực hiện trong các trường hợp sau:

– Mặt vuông, chữ điền, mặt góc cạnh.

– Mặt tròn, không được thon gọn.

– Bất cứ những ai muốn sở hữu gương mặt đẹp, thu hút một cách nhanh chóng.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm hiện được nhiều người ưu tiên thực hiện bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cải thiện hầu hết mọi khuyết điểm khuôn mặt, cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt thon gọn, mềm mại.

– Thực hiện nhanh chóng.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện và là địa chỉ phẫu thuật gọt cằm uy tín hàng đầu, đảm bảo mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

Áp dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phần mềm phân tích và mô phỏng OMS 3D chuyên dụng của Mỹ để đo đạc từng bộ phận xương hàm và cằm, cho những thông số chi tiết và giúp khách hàng lựa chọn hình dáng khuôn mặt phù hợp nhất. Nhờ vậy cho thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 2

Phần mềm Vceph được ứng dụng giúp khách hàng xem trước kết quả khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đảm bảo an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được tiến hành với đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng gọt cằm nội soi với đường rạch bên trong khoang miệng, không lộ sẹo, hạn chế bóc tách và chảy máu. Máy cắt xương chuyên dụng thế hệ mới nhất của Đức và Hàn Quốc cũng được ứng dụng giúp quá trình cắt xương diễn ra nhanh chóng, chính xác, không gây sang chấn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với bác sĩ giỏi, tại phòng mổ vô trùng và dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899