Phẫu thuật sửa mũi lần 2 có được không bác sĩ ?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Một tháng trước, tôi có thực hiện nâng mũi tại một trung tâm nhỏ do người bạn giới thiệu nhưng mũi sau phẫu thuật chỉ cao thêm một chút chứ không đẹp, cũng không cải thiện được tình trạng mũi to. Hiện nay mũi tôi còn bị sưng to và đau nhức, tôi thực sự rất lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi là có nên thực hiện phẫu thuật sửa mũi lần 2 không? (Huỳnh Trang, Quảng Nam)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Huỳnh Trang! Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin xoay quanh vấn đề phẫu thuật sửa mũi lần 2 để bạn yên tâm. Nội dung như sau:

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 có được hay không ? Khi nào thực hiện được

Không riêng gì bạn mà khá nhiều khách hàng đến bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc muốn phẫu thuật sửa mũi lần 2, thường là do phẫu thuật lần 1 thất bại, không đem lại vẻ đẹp ở mũi như ý hoặc gây viêm nhiễm, sưng đau kéo dài. Trước tiên, bạn có thể yên tâm vì ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi lần 2 có thể thực hiện, không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến sức khỏe mũi. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện ca phẫu thuật khi mũi ổn định, khỏi hẳn viêm nhiễm ở lần đầu tiên. Theo các chuyên gia thì sau 3 tháng bạn mới nên đi nâng mũi trở lại.

Lưu ý thứ 2 là việc chọn địa chỉ phẫu thuật sửa mũi lần 2, không nên tiếp tục thực hiện tại cơ sở đã thực hiện thất bại. Nguyên nhân khiến dáng mũi xấu, bị nhiễm trùng là do cơ sở đó không đảm bảo các điều kiện an toàn, bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề kém…Vì vậy, bạn nên chọn một bệnh viện có uy tín về dịch vụ nâng mũi, được khách hàng tin cậy.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 1

Khách hàng đến Bệnh viện để được tư vấn sửa mũi hỏng

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc – Nơi có dịch vụ nâng mũi công nghệ nội soi

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc, ca phẫu thuật sửa mũi lần 2 của bạn cũng thực hiện theo đúng quy trình, với đầy đủ các bước tiến hành bao gồm:

+ Chụp phim kiểm tra tình trạng mũi hiện tại

+ Tiến hành phân tích dáng mũi bằng hệ thống Vectra 3D

+ Tư vấn cho khách hàng dáng mũi, chất liệu sụn phù hợp

+ Tiến hành ca phẫu thuật trong phòng phẫu thuật được vô trùng nghiêm ngặt

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 2

Lập phác đồ phẫu thuật sửa mũi lần 2 bằng công nghệ Vectra 3D

Ca phẫu thuật ứng dụng kỹ thuật nội soi 3D, bác sĩ sẽ theo dõi trực tiếp từng bước tiến hành rạch mổ đặt sụn nên chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Không gây tổn thương, xâm lấn đến mô mềm hay sụn mũi bên trong. Vết thương rất nhỏ, gọn nên bạn cũng không mất nhiều thời gian chăm sóc – nghỉ dưỡng.

Bệnh viện sử dụng chất liệu sụn đã qua kiểm định chất lượng FDA, rất tương thích với môi trường bên trong mũi, không làm lộ sóng – tổn thương đầu mũi như ở những cơ sở chuyên môn kém khác. Bạn có thể tham khảo những ca phẫu thuật nâng mũi thành công tại Bệnh viện:

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 3

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi thành công như mong đợi

Đừng quá lo lắng nếu muốn phẫu thuật sửa mũi lần 2 bạn nhé, hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc của chúng tôi. Mọi vấn đề của bạn đều sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899