Giá phẫu thuật nâng mũi phải chăng nhất hiện nay

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?, bởi mũi em bị gãy nhìn rất kém duyên, muốn được nâng mũi cho đẹp hơn nhưng vẫn lo ngại về giá dịch vụ này ạ. Mong Bác sĩ có thể tư vấn giúp em ạ! (Vân Anh, 26 tuổi, Tân Bình – Hồ Chí Minh)

Chào bạn Vân Anh, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với vấn đề “phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?” của bạn, bệnh viện xin được phép giải đáp như sau:

Để cải thiện các khiếm khuyết về mũi đồng thời mang lại một vẻ đẹp hoàn thiện cho cánh mũi của mình nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng mũi để tạo đường nét chiếc mũi của mình thêm thanh tú, tự nhiên, cân đối với khuôn mặt,. Với nhiều kỹ thuật đa dạng: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line; chỉnh hình mũi hếch, mũi gồ… Có nhiều phương pháp dẫn đến mức giá của dịch vụ này cũng vô cùng đa dạng.

Giá phẫu thuật nâng mũi 1

Giá phẫu thuật nâng mũi cũng còn tùy thuộc vào dịch vụ chỉnh sửa mũi mà bạn lựa chọn

Tư vấn giá phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là một trong số các dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích hiện nay, chính vì vậy các vấn đề như giá phẫu thuật nâng mũi như thế nào hay kỹ thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề này.  Nhằm giúp khách hàng không còn lo lắng đến vấn đề chi phí, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng bảng giá chuẩn, phù hợp với tình trạng khuyết điểm của mỗi người.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo vì chi phí này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: hình dạng chiếc mũi cần cải thiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng cơ sở thẩm mỹ. Dưới đây là bảng giá chi tiết (Bảng giá được tính đến năm 2016):

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Ngoài giúp khách hàng yên tâm về giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn là một trong những trung tâm đầu ngành trong việc áp dụng các trang thiết bị hiện đại, công nghệ nâng mũi tân tiến nhất trên thế giới trong việc kiến tạo một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt cho bất kì khách hàng nào khi đến thăm khám và thực hiện tại đây.

Một số ưu điểm khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Dáng mũi cao, thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

+ Giải quyết hiệu quả các khuyết điểm về dáng mũi như: thấp, gãy, bè… trả lại dáng mũi cân đối.

+ Không đau đớn, không gây biến chứng.

+ An toàn, không viêm nhiễm, không để lại sẹo.

+ Thực hiện nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thực hiện.

+ Duy trì dáng mũi lâu dài.

Giá phẫu thuật nâng mũi 2

Giá phẫu thuật nâng mũi phải chăng nhưng cần cam kết đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn nên tìm một địa chỉ có uy tín về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ công nghệ cao với giá phẫu thuật nâng mũi phải chăng. Tham khảo 3-5 trung tâm để có sự lựa chọn cuối cùng tốt nhất bạn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899