Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi cho hiệu quả thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu. Đặc biệt nó còn giúp tránh được những biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ như đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng, lộ sóng mũi nhân tạo, mũi quá nhọn, thủng da vùng đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Khác với kỹ thuật nâng mũi bình thường, nâng mũi bọc sụn rất chú trọng trong việc tạo hình và gia cố bảo vệ đầu mũi. Nhờ vào việc chú trọng yếu tố này mà chiếc mũi được tạo ra từ phương pháp nâng mũi bọc sụn thường đẹp bền vững, hạn chế tối đa việc bị lộ sóng, bóng đỏ. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới này giải quyết được các khuyết điểm mà kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chữ L gặp phải.

Ai Có Thể Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi không chỉ khắc phục triệt để các khiếm khuyết mũi mà còn hướng tới việc bảo vệ mũi, đặc biệt là đầu mũi. Kỹ thuật này đặc biệt phù hợp với các đối tượng sau:

Khách hàng đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt, mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Khách hàng có các khiếm khuyết về mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi gãy.

Khách hàng có da đầu mũi mỏng, muốn nâng mũi an toàn.

Khách hàng từng nâng mũi nhưng bị hư, muốn sửa lại.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtNâng mũi bọc sụn áp dụng cho những trường hợp có da mũi mỏng

Trải Nghiệm Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có không ít khách hàng khi nâng mũi bọc sụn gặp phải một số biến chứng mà nguyên do là bệnh nhân chọn lựa phải trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề yếu, chuyên môn còn kém. Tại Bệnh viện bạn không phải lo lắng đến vấn đề này nhờ vào công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tiên tiến với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Ca nâng mũi bọc sụn sẽ dễ diễn ra trong tình trạng mổ mò nếu như khâu thăm khám không có khâu kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Bệnh viện thực hiện rất cẩn thận khâu này vì nhờ nó mà bác sĩ biết được tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn để sửa mũi đẹp chuẩn xác nhất. Trường hợp mũi gồ bác sĩ sẽ kiểm tra mũi bằng máy X quang ConeBeam CT 3D.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtBệnh nhân được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D

Bước 2: Xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại

Sở dĩ công nghệ nâng mũi cũ dễ bị biến chứng là do bác sĩ không biết đặt kích cỡ sụn như thế nào cho vừa vặn với khoang mũi. Với công nghệ vectra 3D vấn đề này được giải quyết , hơn nữa bạn còn được xem trước kết quả chiếc mũi sau phẫu thuật với tỷ lệ chuẩn xác từ đó thảo luận với bác sĩ hình dáng mũi mình mong muốn sở hữu để có kết quả làm đẹp hài lòng nhất. Máy Vectra 3D trong nâng mũi bọc sụn giúp tránh tình trạng mũi nghiêng lệch, lộ sóng, bóng đỏ về sau.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtThiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật nâng mũi chính xác

Bước 3: Bác sĩ tư vấn về kỹ thuật và vật liệu nâng mũi

Ở bước này bạn nên trao đổi kỹ với bác sĩ những thắc mắc của mình về kỹ thuật thực hiện. Nếu bạn bị dị ứng vật liệu thì cũng nên trao đổi kĩ để tránh tình trạng sụn bị đào thải hay dị ứng. Nắm rõ về phương pháp thực hiện sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi làm đẹp, tăng độ thành công của ca nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtBệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi cũng như phương pháp phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật với ekip mổ chuyên nghiệp

Bạn sẽ được phẫu thuật dưới hình thức gây tiền mê (hoặc gây mê). Bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn và lấy sụn để bọc  đầu mũi cho bạn. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề khéo léo mới có thể tính toán lượng sụn vừa đủ để nâng mũi đẹp mà không bị sẹo. Các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtPhẫu thuật tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại khép kín

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc chu đáo 24/24

Nâng mũi bọc sụn được gây tiền mê nên bạn có thể xuất viện trong ngày. Sau khi được đưa ra khỏi phòng phẫu thuật đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc vết thương cho bạn chu đáo. Các bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn, kê đơn thuốc và căn dặn bạn những vấn đề cần lưu ý.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtBệnh nhân được chăm sóc nhiệt tình, chu đáo tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Vì Sao Nâng Mũi Bọc Sụn Tạo Ra Cơn Sốt Thẩm Mỹ

Nâng mũi bọc sụn sở hữu những ưu điểm nổi bật, đây thực sự là giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp làm đẹp mũi an toàn, dài lâu.

Sửa mũi toàn diện, bảo vệ mũi hoàn hảo: Không chỉ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi toàn diện, nâng mũi bọc sụn còn rất chú trọng đến việc bảo vệ mũi, nhất là đầu mũi, để chiếc mũi sau phẫu thuật không chỉ đẹp tự nhiên mà còn vững chắc, tránh được các tác động từ yếu tố bên ngoài.

An toàn, ít đau, không bị sẹo: Nâng mũi bọc sụn rất an toàn, nó có thể giúp tránh được các biến chứng sau nâng mũi. Nhờ vào đường mổ kín khi đặt sụn và lấy sụn nên bạn sẽ cảm thấy không đau đớn, ở mũi và nơi lấy sụn cũng sẽ không bị sẹo.

Cho chiếc mũi đẹp dài lâu: Đặc biệt chú trọng tới việc bảo vệ đầu mũi nên nâng mũi bọc sụn cho kết quả duy trì dài lâu. Sẽ không có tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch nhờ vào vật liệu sụn đảm bảo và các vật liệu bọc bảo vệ.

Địa Chỉ Nâng Mũi Bọc Sụn Yêu Thích Của Phái Đẹp

Là địa chỉ nâng mũi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không chỉ nâng mũi bọc sụn mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi khác như nâng mũi S line 3D, nâng mũi S line 4D, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn đầu mũi, cánh mũi…

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lý do là bởi:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cải tiến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp công nghệ 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, cho bạn hình thấy trước hình ảnh chiếc mũi sau phẫu thuật. Với thiết bị này, khách hàng không chỉ được tự do lựa chọn hình dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt của mình mà còn cho ra số liệu chính xác về cấu trúc xương mũi, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị cụ thể, ca phẫu thuật nhờ vậy mà tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn và cho thẩm mỹ cao hơn.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtPhần mềm phân tích 3D cung cấp hình ảnh chi tiết về dáng mũi trước và sau khi phẫu thuật

Bạn còn được trải nghiệm quy trình nâng mũi hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở các nước có nền y khoa phát triển và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi trước đó.

Trang thiết bị máy móc luôn được áp dụng vào mọi khâu thăm khám nhằm giúp khách hàng có được sự an tâm cao nhất. Có thể kể đến như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương khử trùng…Kho sụn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được nhập khẩu trực tiếp tư nước ngoài đảm bảo cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn sự hài lòng và an tâm nhất. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtBệnh viện sở hữu kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Xinh Đẹp Hơn Sau Khi Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Không gì thuyết phục hơn bằng hình ảnh các khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn muốn được như họ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật
Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như thậtHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi Bọc Sụn Với Chi Phí Tiết Kiệm 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí vừa phải, phù hợp với lượng đối tượng rộng rãi. Bạn có thể tham khảo sơ qua chi phí các kỹ thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp cho những ai có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng da đầu mũi mỏng. Không chỉ giúp khắc phục mọi khiếm khuyết mũi, kỹ thuật này còn giúp bạn tự tin với vẻ đẹp của mình mà không phải lo lắng những biến chứng, rủi ro sau khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19001047

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

2 bình luận

  • Giahan

    Cho e hoi sau khi nang mui boc sun xong thi khi nao e moi duoc di lam tro lai binh thuong,thoi gian sung co keo dai khong!xin cam on

    • Phát Nguyễn

      Chào bạn, sau khi nâng mũi bọc sụn xong thì mũi sẽ sưng từ 3 tới 5 ngày tùy vào cơ địa mỗi người. Sau khoảng 7 ngày thì bạn có thể đi làm lại bình thường nhé

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899