Phẫu thuật kéo đầu NHŨ HOA bao nhiêu tiền là CHUẨN?

Bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu, phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại vậy ạ? Liệu sau khi thực hiện thì tôi có cho con bú bình thường được không. Tôi bị tụt núm vú bẩm sinh, núm vẫn có nhưng chỉ xuất hiện khi được kéo ra, bình thường lại thụt vào làm tôi mất tự tin quá. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết chi phí và kỹ thuật thực hiện. (Nhật, TP Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu và kỹ thuật thực hiện, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền? – Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu chuẩn

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Tụt núm vú có thể do bẩm sinh hoặc do sự biến đổi nội tiết tố sau sinh, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bầu ngực và việc cho con bú.

Tụt núm vú hoàn toàn có thể được khắc phục được bằng phẫu thuật kéo tụt núm vú. Kỹ thuật thực hiện tùy vào mức độ nặng nhẹ.

– Nếu như tụt núm vú ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm bị tụt ra ngoài sau đó khâu cốc định chân núm vú để ngăn không cho núm vú tụt lại.

– Nếu núm vụ bị tụt nặng thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt hai vạt da tam giác ở đối diện núm vú, luồn 2 vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định núm vú lại.

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu 1

Kỹ thuật thực hiện kéo núm vú bị tụt

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt rất an toàn, không để lại sẹo cũng như hoàn toàn không ảnh hưởng đến ống dẫn sữa hay chức năng cho con bú về sau.

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú tụt CHUẨN 2018 

Một thắc mắc của nhiều chị em đó là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Bạn có thể xem bảng chi phí kéo núm vú bị tụt tại đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt và mỗi nơi mức giá lại chênh nhau một ít. Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của địa chỉ thực hiện.

– Công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ.

– Công tác chăm sóc , bảo hành sau khi thực hiện.

Không chỉ thực hiện phẫu thuật kéo tụt núm vú, Bệnh viện còn thực hiện đầy đủ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực khác như thu nhỏ quầng vú, nâng ngực nội soi…với giá cả hợp lý, giúp ước mơ về bầu ngực đẹp của chị em trở thành hiện thực.

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu 2

Khách hàng được tư vấn chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

Phẫu thuật kéo tụt núm vú tại Bệnh viện được thực hiện nhanh chóng trong chưa đầy tiếng đồng . Với công nghệ phẫu thuật tiên tiến, được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả, quy trình thực hiện đảm bảo đạt quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn lẫn kinh nghiệm sẽ giúp ca tiểu phẫu của bạn diễn ra chuẩn xác, kết quả duy trì  lâu dài.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về kỹ thuật kéo tụt núm vú và chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền của bạn Nhật. Bạn Nhật có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và điều trị bằng cách đặt lịch hẹn thông qua hotline ngay từ bây giờ. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899