Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thẩm mỹ cao

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bằng kỹ thuật Lefort 1 được coi là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện triệt để tình trạng hô do hàm, mang lại cho khách hàng khuôn hàm cân đối và nụ cười xinh xắn hơn.

phẫu thuật hàm hô 1

Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 dành cho ai?

– Người bị hô do hàm, không thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp niềng răng hô thông thường.

– Muốn xóa bỏ tình trạng hàm hô trong thời gian ngắn nhất.

– Khách hàng từ 18 tuổi muốn chỉnh hàm hô thẩm mỹ.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bằng kỹ thuật Lefort 1

Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong, can thiệp và giúp khuôn hàm cân xứng hơn. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Phẫu thuật một lần duy nhất mang lại hiệu quả suốt đời. Giải quyết triệt để tình trạng hàm hô.

– Thấy được sự thay đổi ngay sau ca phẫu thuật. Hàm trên và dưới hoàn toàn cân xứng với nhau, cải thiện rõ rệt tính thẩm mỹ và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

– Phẫu thuật an toàn và không đau.

– Thời gian thực hiện chỉ từ 1 đến 2 giờ.

– Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 10 ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện phẫu thuật hàm hô và sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả cao như mong đợi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thăm khám và tư vấn được thực hiện chính xác và trực quan nhờ áp dụng các hệ thống phân tích 3D tiên tiến duy nhất tại Việt Nam (hệ thống mô phỏng Vectra 3D kết hợp công nghệ OMS của Mỹ, hệ thống chụp X quang kỹ thuật số Conebeam CT). Phẫu thuật đảm bảo an toàn, chuẩn xác bởi các bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và luôn tuân thủ vô trùng khi thực hiện.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

phẫu thuật hàm hô 2

Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

phẫu thuật hàm hô 3

Khuyết điểm hàm hô được cải thiện nhanh chóng khi khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1

– Bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT và mô phỏng bằng hệ thống Vectra 3D cùng với công nghệ OMS của Mỹ, sau đó lập phác đồ phẫu thuật chi tiết.

– Tiến hành điều trị và vệ sinh nha chu để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật tiến hành chính xác.

– Xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt nhất trước khi phẫu thuật.

– Tiến hành phẫu thuật cắt và dời xương hàm với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm không gây nhiễm trùng, độ chính xác cao, ít gây đau và chảy máu, hạn chế sưng nề sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô 2

Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cung cấp thông tin toàn diện cấu trúc xương, mô cơ và dây thần kinh vùng hàm mặt cần phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại khuôn hàm cân đối, hài hòa chỉ sau 1 lần thực hiện. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

2 bình luận

  • Khách

    Chinh ham rang ho gia tien bao nhieu

    • Tuan nguyen

      Xin chào, bạn vui lòng gọi điện thoại đến hotline (08) 39115678 hoặc sử dụng cửa sổ tư vấn trực tuyến để các tư vấn viên giải đáp rõ hơn, hoặc có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám cụ thể thì mới đưa ra chi phí chính xác được. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899