Có ai phẫu thuật hàm hô chưa

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là Như Hiền, 27 tuổi. Bác sĩ cho tô hỏi phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào với ạ. Tôi nghe nói cách này chữa hàm hô tốt nhất nên muốn tìm hiểu để đi điều trị. Cảm ơn bác sĩ ạ! (Như Hiền, Vinh)

Trả lời

Chào bạn Như Hiền ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Bạn muốn tìm hiểu phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn với nội dung như sau:

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm hiệu quả nhất. Rất nhiều khách hàng đều muốn biết phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca điều trị của mình. Các chuyên gia khuyên rằng, để thực hiện phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao và an toàn, bạn nên tìm hiểu từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định lựa chọn.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Hiện nay, cũng với sự phát triển vượt bậc của y học, phẫu thuật hàm hô đã được áp dụng điều trị nhờ vào nhiều phương pháp khác nhau. Tùy vào khiếm khuyết của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị khác nhau. Khuyết điểm hàm hô có thể có những biểu hiện như: hô hàm trên khi hàm dưới cân bằng, hô  hàm trên do hàm dưới quá ngắn hoặc hô cả hai hàm. Tương ứng với từng trường hợp, sẽ có cách điều chỉnh xương hàm phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chu đáo phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào thì hiệu quả. Các kỹ thuật phẫu thuật hàm hô thường được sử dụng đó là: Lefort1, BSSO, Wassmund, Kole…Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh xương hàm trên và xương hàm dưới về đúng tỉ lệ phù hợp. Nếu hô do hàm trên, bạn sẽ được cắt xương hàm trên và trượt hàm trên về sau cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Tương tự với các trường hợp khác, bạn cũng sẽ được điều chỉnh xương hàm theo phác đồ điều trị được lập nhờ phần mềm phân tích OMS. Sau đó, các khớp hàm sẽ được định vị lại bằng nẹp vis. Khuyết điểm hàm hô được giải quyết nhanh chóng chỉ với duy nhất một lần điều trị. Ca phẫu thuật hàm hô thường diễn ra từ 1-2 giờ đồng hồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào

Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 thường được sử dụng khá phổ biến.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là cơ sở điều trị phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Trả qua quá trình phát triển hơn 15 năm, bệnh viện đã không ngừng nâng cao và hoàn thiện chuyên môn điều trị với khách hàng trong và ngoài nước.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899