Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường trở lại ?

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường trở lại ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô nhưng còn băn khoăn chưa biết phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường trở lại? Em làm đầu bếp nên nếu thời gian nghỉ dưỡng lâu quá thì sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Huyền, Long An)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật cắt và đẩy lùi xương hàm trên, cải thiện tình trạng hô do hàm gây mất cân xứng khuôn mặt. Do can thiệp cắt xương hàm nên khá nhiều người lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường.

Theo Bác sĩ, tuy là phẫu thuật can thiệp xương hàm nhưng chức năng ăn nhai chủ yếu là do răng nên khoảng một tuần sau phẫu thuật, việc ăn nhai có thể trở tại bình thường. Còn những ngày đầu sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn nên ăn cháo, súp và ăn những thức ăn mềm trước để tránh động vết thương và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Như vậy, sau phẫu thuật hàm hô, việc ăn uống tuy có kiêng trong tuần đầu nhưng vẫn bình thường, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường 1

Bác sĩ sẽ cho bạn biết phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường trước khi ra về

Những lưu ý khác khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bên cạnh tìm hiểu về việc phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường, vì là phẫu thuật cắt gọt xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng khuyến cáo khách hàng thực hiện phẫu thuật tại đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đầy đủ chức năng và đảm bảo các yếu tố sau:

– Phẫu thuật hàm hô phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đầy đủ chức năng. Vì vậy, các phòng khám, trung tâm nhỏ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn.

– Tay nghề bác sĩ cũng đóng vai trò rất quan trong, bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch của bác sĩ, kinh nghiệm cũng như bằng cấp chuyên môn để đảm bảo có sự lựa chọn chính xác nhất.

– Bệnh viện đó cũng phải trang bị tối thiểu: máy cắt xương siêu âm, máy chụp X quang Cone Beam CT giúp kiểm tra cấu trúc khuôn hàm, phần mềm phân tích khuôn mặt V ceph…

– Bệnh viện đó cũng phải chú trọng yếu tố vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường 2

Hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ tiên tiến được trang bị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng yên tâm phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nhất nên sẽ là trung tâm giúp bạn có ca phẫu thuật chỉnh nha thành công và an toàn mà không phải lo lắng về vần đề phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường?

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899