Phẫu thuật hàm hô 3D – Giải pháp cho hàm hô kém thẩm mỹ

Bạn không muốn niềng răng vì thời gian quá lâu ? Vậy trong trường hợp này phẫu thuật hàm hô chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Hiên nay, sự ra đời của công nghệ phẫu thuật hàm hô 3D đã và đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nay

Phẫu thuật hàm hô sử dụng kỹ thuật cắt xương can thiệp vào cấu trúc xương để làm cho hai hàm trở về  đúng vị trí. Không những vậy, phương pháp này cũng giúp bạn trả lại được sự tự tin nhờ khuôn mặt cân đối hài hòa.

Phẫu Thuật Hàm Hô – Ai Nên Áp Dụng ?

Phẫu thuật hàm hô tùy là phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Theo đó, được chỉ định cho trường hợp sau:

 Gặp phải khuyết điểm hàm hô mà nguyên nhân có liên quan đến hàm

 Những ai mong muốn cải thiện khuôn hàm cân đối

 Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nayPhẫu thuật hàm hô áp dụng cho những bệnh nhân bị hô do cấu trúc xương hàm phát triển lệch lạc

Quy Trình Thực Hiện Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô được thực hiện theo một quy trình như sau:

 Bước 1: Tư vấn thăm khám

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ cho khách hàng, sau khi xác định được hàm hô bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT. Chiếc máy này có thể chỉ ra nguyên nhân gây nên tình trạng hô là do đâu.

Nếu là nguyên nhân do răng thì bác sĩ chỉ định niềng răng còn nếu là do hàm thì phẫu thuật hàm hô trên, hàm hô dưới hay cả 2 hàm là phương pháp hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nayBệnh nhân được chụp X – quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm, xác định tình trạng hô

 Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện

Bằng phần mềm Vceph hiện đại, bác sĩ sẽ sử dụng các số liệu từ máy X quang ở bước 1 để tiến hành phân tích lên kế hoạch thực hiện một cách chi tiết nhất.

Thêm vào đó, trong bước này bác sĩ cũng sẽ dùng công nghệ 3D để mô phỏng hình dáng khuôn mặt của bạn từ đó bạn sẽ cùng chọn ra kết quả ưng ý hoặc thảo luận với bác sĩ về mong muốn của bản thân.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này gần như là bắt buộc trong quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ biết rõ tình trạng sức khỏe của bạn có đủ điều kiện tham gia ca phẫu thuật hay không.

Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nayBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật hàm hô

 Bước 4: Tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật

Ca phẫu thuật hàm hô sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết cùng hệ thống vô trùng để tránh hiện tượng lây nhiễm chéo.

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong để đảm bảo được chăm sóc tốt nhất bạn sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu để theo dõi 1 đêm trong bệnh viện. Sau đó, bạn có thể trở về nhà sinh hoạt như bình thường.

Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nayBệnh nhân được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Phẫu Thuật Hàm Hô Tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô hiện nay là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn để cải thiện khuyết điểm hàm hô là do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như sau:

 Cải thiện hàm hô một cách triệt để, chỉ cần một ca phẫu thuật là đã giúp bạn xóa bỏ được hoàn toàn khuyết điểm hàm hô, mang lại khuôn hàm cân đối hài hòa.

Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nayPhẫu thuật hàm hô mang lại khuôn mặt cân đối, thẩm mỹ

 Thực hiện nhanh chóng, thay vì phải đợi chờ niềng răng trong một thời gian dài thì nay chỉ cần ca phẫu thuật 2h đồng hồ là bạn có thể có được diện mạo mới xinh đẹp hơn.

 Kết quả thẩm mỹ hài lòng cao, sau khi thực hiện xong bạn sẽ được khuôn mặt cân đối, không còn mất tự tin về hàm hô của mình nữ.

Phẫu Thuật Hàm Hô 3D Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp? Để tìm một địa chỉ ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô 3D uy tín không phải là điều đơn giản. Do đó, nếu bạn còn chưa chọn được địa chỉ để tin tưởng thực hiện thì hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tại đây chắc chắn sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về tiêu chí của địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

 Bệnh viện có đủ chuyên môn và chức năng thực hiện dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, bác sĩ đích thân phẫu thuật có giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm dày dặn.

 Cùng với đó, trang thiết bị máy móc phải được trang bị đầy đủ, đạt yêu cầu của Bô Y tế về dịch vụ.

Bời vì chỉ một thiếu sót trong các yêu cầu trên thì ca phẫu thuật chỉnh hàm thẩm mỹ không chỉ không có được kết quả như ý mà còn gây biến chứng nguy hiểm cho khách hàng. Vì vậy không nên chần chừ thêm mà hãy đến đây để trải nghiệm dịch vụ uy tín này ngay nhé.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Phẫu Thuật Hàm Hô 

Để thêm minh chứng về tính an toàn, thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo một số hình trước và sau khi thực hiện tại đây.

Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nay Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nay Phẫu thuật hàm hô 3D - Giải pháp thẩm mỹ HOT nhất năm nayHình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Thực Hiện Phẫu Thuật Hàm Hô

Thực hiện phẫu thuật hàm hô không hề đơn giản và đi kèm với đó chính là chi phí thực hiện cũng có mức tương ứng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí sẽ theo bảng giá dưới dây.

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn, thăm khám miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn dịch vụ phẫu thuật hàm hô 3D chi tiết hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết được phương pháp cũng như lựa chọn địa chỉ ưng ý để cải thiện khuyết điểm hàm hô.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899