Hạ gò má an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hạ gò má là phẫu thuật giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, vừa cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt, vừa giúp cải tướng số cho những người phụ nữ sở hữu gò má cao không tốt về nhân tướng học. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má an toàn, không đau đớn hiện đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những ai có nhu cầu làm đẹp.

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, lật vạc và cắt xương, hạ gò má sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Ai Nên Thực Hiện Hạ Gò Má 

Phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả với những trường hợp như sau và phương pháp này áp dụng được cho cả nam và nữ:

 Gò má cao

 Gò má mất cân đối

 Và những ai mong muốn có được đôi gò má hoàn hảo hơn

Hạ gò má áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân người có gò má cao

Quy Trình Phẫu Thuật Hạ Gò Má Đúng Chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng quy trình phẫu thuật hạ gò má theo tiêu chuẩn của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, vừa đảm bảo tính an toàn khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

 Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều khâu kiểm tra như chụp X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph và Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cho số liệu kích thước xương gò má cần hạ chuẩn xác còn giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm để phòng tránh sớm nhất.

Sử dụng máy X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc hàm mặt và tình trạng gò má cao

 Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D

Bác sĩ đã nắm được số liệu cấu trúc xương hàm mặt vừa chụp X quang tại bước 1, bạn tiếp tục được sử dụng công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích.

Sử dụng phần mềm Vceph để mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D nhằm mục đích bạn và bác sĩ có thể nhìn qua nhiều góc độ để thấy kích thước gò má. Từ đó, bác sĩ chỉ rõ và phân tích đưa ra phương pháp phẫu thuật hạ gò má nào là phù hợp với khuôn mặt bạn.

 

 Bước 3: Giải thích cho khách hàng kỹ thuật thực hiện

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn về phương pháp hạ gò má

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, BS sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm hiện đại này để cho bạn nhìn thấy cấu trúc xương gò má. Từ đó, Bs cho biết rõ đường cắt xương gò má chữ L cải tiến hay đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại, đường cắt xương chữ C với cung gò má cao… như thế nào tốt cho cấu trúc xương bạn nhất, vị trí cắt xương và kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má.

 Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn phải thông qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn.

Bệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật hạ gò má

Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật có hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện dưới gây mê nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiến hành.

 Bước 5: Chăm sóc và cắt chỉ vết thương

Đội ngũ điều dưỡng Care24 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn luôn có bên bạn 24/24 sau khi bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật hạ gò má. Vì vậy, nếu bạn có người thân bên cạnh hay không thì chúng tôi vẫn luôn tận tình chăm sóc cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị đội xe 4 chỗ và 7 chỗ luôn sẵn sàng đưa đón bạn tại sân bay hay có nhu cầu đi lại thuận tiện trong quá trình phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được nằm tại phòng hậu phẫu hiện đại của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Ưu Điểm Khi Phẫu Thuật Hạ Gò Má tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

 Áp dụng công nghệ hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng hệ thống phân tích hàm mặt Vecph công nghệ mới của Mỹ. Thiết bị này có nhiệm vụ phân tích tình trạng xương hàm mặt hiện tại của bạn và có kế hoạch chỉnh hình phần khuyết điểm thật chi tiết. Trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng.

 Thực hiện an toàn, hiệu quả: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề cao nên ca phẫu thuật cho khách hàng đảm bảo an toàn, và tính thẩm mỹ cao.

Hạ gò má được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

 Cho kết quả hài hòa, cân đối tự nhiên: Bạn có thể xem trước được kết quả ngay cả khi mình chưa tiến hành phẫu thuật để lựa chọn kết quả mà mình yêu thích. Bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, theo kế hoạch đã được lên chi tiết nên đảm bảo tính chính xác theo kết quả mà bạn mong muốn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Nơi Lý Tưởng Để Hạ Gò Má Cao Cho Khuôn Mặt Cân Đối

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng để làm đẹp, thay đổi diện mạo của mình. Nhờ đáp ứng được các yếu tố:

 Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị được trang bị tối tân

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao

 Áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất từ các nước có nên công nghệ thẩm mỹ phát triển

 Chính sách chăm sóc, bảo hành dành cho khách hàng tốt

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Phẫu Thuật Hạ Gò Má Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Hạ Gò Má Áp Dụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí hạ gò má được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau nhưng luôn đảm bảo tính cạnh tranh và hợp lý. Bạn tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcM chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi gò má cân đối, hài hòa xóa tan đi những quan niệm không tốt về tướng số. Bệnh viện sẽ mở cửa tiếp đón vào tất cả các ngày trong tuần để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899