Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không ?

Chào bác sĩ! Gò má tôi khá cao, khiến gương mặt trông không được cân xứng nên tôi muốn thực hiện thẩm mỹ để cải thiện. Không biết phẫu thuật hạ gò má có an toàn không vậy bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Ngọc, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không?

Hạ gò má là kỹ thuật được ứng dụng để chỉnh sửa khuyết điểm quá cao khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và vẻ mềm mại vốn có. Do can thiệp cắt gọt xương nên phẫu thuật hạ gò má có an toàn không là thắc mắc khiến nhiều người ngại ngần khi làm đẹp bằng dịch vụ này.

Hạ gò má kỹ thuật hiện đại là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt và hạ thấp gò má theo tỉ lệ đã được tính toán trước đó. Toàn bộ quá trình này được thực hiện với máy cắt xương hiện đại và có sự hỗ trợ của công nghệ 3D, chuẩn xác đến từng milimet, hạn chế xâm lấn, nên rất an toàn. Như vậy, nếu thực sự mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm gò má thì bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ hạ gò má đẹp mà không phải quá lo lắng liệu phẫu thuật hạ gò má có an toàn không nữa.

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không 1

Hạ gò má kỹ thuật hiện đại rất an toàn nên được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã chia sẻ ở trên, hạ gò má kỹ thuật rất an toàn. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp gặp phải các biến chứng như hạ gò má xong không đẹp, bị lệch, nhiễm trùng… mà phần nhiều nguyên nhân là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín. Vì vậy, khi thực hiện dịch vụ này, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn đúng địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ, có như vậy mới có thể yên tâm về kết quả nhận được và loại bỏ lo ngại phẫu thuật hạ gò má có an toàn không.

– Bác sĩ thực hiện hạ gò má không chỉ giỏi chuyên môn mà phải có kinh nghiệm trong thẩm mỹ hàm mặt.

– Địa chỉ thẩm mỹ phải trang bị tối thiểu: máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm phân tích khuôn mặt, máy cắt xương siêu âm…

– Đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chế độ vô trùng.

Hiện đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên và là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn khi làm đẹp. Chúng tôi cam kết cả về tính an toàn và thẩm mỹ khi thực hiện hạ gò má, cho khuôn mặt cân đối và xinh đẹp hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật hạ gò má có an toàn không. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốcl hân hạnh đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899