Phẫu thuật gọt mặt có đau không và yếu tố nào quyết định?

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ giải đáp giúp em là phẫu thuật gọt mặt có đau không? Em tìm hiểu thông tin, có người bảo không đau, có người lại bảo rất đau nên em đang rất rối. Em xin cảm ơn! (Lê Thị Thảo – Tây Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hộp mail của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc gọt mặt có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không và nguy hiểm ?

Gọt mặt được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc mang lại khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiện, gọt mặt có đau không vẫn là lo ngại phổ biến khiến nhiều người ngần ngại khi muốn làm đẹp bằng kỹ thuật này.

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện đại với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có đau không. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút. Như vậy, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để tham quan và so sánh về chất lượng đội ngũ bác sĩ, xem xét các thiết bị hỗ trợ và chế độ chăm sóc hậu phẫu, từ kết quả so sánh đó, lựa chọn chính xác hơn, làm nên thành công và an toàn cho ca phẫu thuật.

gọt mặt có đau không 1

Gọt mặt kỹ thuật mới được thực hiện với máy nội soi, phóng to phẫu trường phẫu thuật, nhờ vậy thao tác chuẩn xác hơn, hạn chế xâm lấn và không phải quá lo ngại gọt mặt có đau không.

Gọt mặt có đau không ? Bao lâu hết đau ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện dịch vụ gọt mặt ít đau, đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ được bôi thuốc gây tê trước khi tiêm thuốc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra Bệnh viện còn giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật, không phải lo lắng gọt mặt có đau không và đạt được kết quả đẹp nhất nhờ các yếu tố sau:

 – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại và đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên không hề để lại sẹo. Việc bóc tách mô được thực hiện rất chính xác nhờ đầu camera siêu nhỏ nằm trên đầu dụng cụ phẫu thuật nội soi, giúp bác sĩ dễ dàng tiếp cận vùng xương hàm. Việc này không những tăng mức độ an toàn của ca phẫu thuật mà còn giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn, giảm đau, hạn chế xâm lấn.

– Khi cắt gọt xương hàm để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, có khả năng cắt xương rất nhanh và cực kỳ chính xác, không tạo ra độ rung lớn như máy cắt xương thông thường mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang sử dụng. Nhờ đó sẽ không tạo ra bột xương nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, không gây sang chấn, nhẹ nhàng, giảm đi lo ngại gọt mặt có đau không.

gọt mặt có đau không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy cắt xương siêu âm hiện đại dùng trong phẫu thuật gọt mặt để thao tác cắt xương nhanh chóng và chính xác nhất, ít gây chảy máy và giảm thương tổn, giảm thiểu lo ngại gọt mặt có đau không cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết khách hàng sẽ có được kết quả tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật tại đây mà hoàn toàn không phải lo ngại gọt mặt có đau không. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899