Gọt cằm có nguy hiểm không? Bác sĩ BVTM Hàn Quốc tư vấn

Em chào bác sĩ, xin cho em hỏi là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Có hại gì không ạ? Em muốn đi gọt cằm cho mặt thon mà sợ phẫu thuật nguy hiểm. Bác sĩ giải đáp giùm em với ạ, cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Mai Lan – Vũng Tàu)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thư của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm khi thực hiện không ?

Không chỉ riêng bạn mà hầu hết chị em khi tìm đến bệnh viện tư vấn đều lo lắng ca phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không. Với chuyên môn và chức năng chuyên sâu của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách chi tiết.

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp can thiệp vào khu vực xương cằm bằng kỹ thuật hiện đại, giúp khắc phục tình trạng cằm bè ngang, tạo khuôn cằm thon gọn có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Dịch vụ thẩm mỹ này đã được nghiên cứu và áp dụng thành công từ trước đến nay, vì vậy, nếu bạn được thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn – vệ sinh của Bộ Y tế thì ca phẫu thuật sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, cơ thể cả.  Tuy nhiên, bất cứ ca phẫu thuật nào cũng tồn tại những rủi ro, không thể đảm bảo 100% một ca phẫu thuật gọt cằm thành công ngay từ đầu. Vậy làm thế nào để hạn chế rủi ro này. Việc đầu tiên cần làm là bạn nên xác định rõ nhu cầu, tìm hiểu kĩ những kiến thức cần biết về gọt cằm trước khi thực hiện. Tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay trong phẫu thuật gọt cằm để thực hiện. Việc lựa chọn địa chỉ gọt cằm rất quan trọng, quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. Nếu lựa chọn địa chỉ không chính xác thì không chỉ kết quả thẩm mỹ không được như mong đợi mà còn gây nguy hiểm cho chính bạn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công của ca phẫu thuật là chất lượng cơ sở điều trị. Để tìm chọn được địa chỉ phẫu thuật chất lượng, bạn nên lưu ý những tiêu chí hàng đầu sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho ca phẫu thuật gọt cằm

– Có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm an toàn đẹp ngay sau 1 lần

Hiện nay, để yên tâm với vấn chất lượng ca phẫu thuật gọt cằm chỉnh hình thẩm mỹ của mình, bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ gọt cằm uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vấn đề phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không sẽ không còn là điều đáng lo ngại tại bệnh viện nhờ những tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng với bề dày kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công.

– Khách hàng được thăm khám và lập kế hoạch phẫu thuật gọt cằm chính xác đến từng milimet nhờ các thiết bị công nghệ 3D như: Máy Xquang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph. Thao tác phẫu thuật nhờ vậy sẽ được thực hiện chuẩn xác, không gây tổn thương, san chấn các bộ phận xung quanh.

gọt cằm có nguy hiểm không 1

Khách hàng được chụp phim phân tích cấu trúc cằm cần điều chỉnh bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D, từ đó cho tư vấn cụ thể gọt cằm có nguy hiểm không.

– Trước ca phẫu thuật gọt cằm, khách hàng sẽ được điều trị nha chu, loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong khoang miệng xâm nhập vào máu gây nguy hiểm.

– Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không sẽ được xua tan tại Bệnh viện với hệ thống máy móc, phòng mổ trang bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, được vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Hệ thống Monitor giúp bác sĩ theo sát nhịp sinh học của bạn trong và sau quá trình phẫu thuật, đảm bảo bạn luôn trong trạng thái ổn định và an toàn nhất.

gọt cằm có nguy hiểm không 2

Ca phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả nhờ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và hệ thống phòng mổ được trang bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn có thể yên tâm với ca chỉnh hình thẩm mỹ mà không phải lo lắng phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà bệnh viện đem đến cho bạn !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899