Phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Trán tôi hơi bị lõm, khi nhìn ngang thì hơi méo. Vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn trán vì được biết phương pháp này khá đơn giản và an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền và có những phương pháp cụ thể nào không? Tôi xin cảm ơn. (Huệ Chi, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Huệ Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với các thắc mắc xung quanh phẫu thuật độn trán của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng, cụ thể như: độ lồi lõm, độ khó dễ khi thực hiện, độn trán lần đầu hay đã thực hiện trước đó, phương pháp áp dụng… Như vậy, rất khó có thể đưa ra mức giá cụ thể và chính xác. Tốt nhất là bạn nên dành một ít thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám kỹ hơn và tư vấn mức giá chính xác nhất.

Phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền 1

Chi phí phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền ở mỗi nơi có giá khác nhau

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ an toàn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện nay có thực hiện dịch vụ phẫu thuật độn trán thẩm mỹ cao với mức chi phí phải chăng, nhờ vậy, bạn không phải quá lo lắng phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền nữa. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá phẫu thuật khuôn mặt, trong đó có phẫu thuật độn trán tại đây.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Tổng quan về phẫu thuật độn trán

Phẫu thuật độn trán tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp giúp cải thiện tình trạng trán thấp hoặc xẹp. Sau khi thực hiện, không chỉ trán cao lên, tạo độ khối mà còn tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt, giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Phương pháp này hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Thực hiện nhanh chóng.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao.

– An toàn , không biến chứng.

– Nếu sử dụng miếng độn thì kết quả được duy trì dài lâu.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay có hai phương pháp độn trán chính. Tùy vào tình trạng cụ thể và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất, đồng thời tư vấn phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền tương ứng.

Sử dụng túi độn trán: Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng túi độn trán làm bằng silicon để giúp trán cao và cân đối hơn. Phẫu thuật được thực hiện khá nhanh chóng với đường mổ sát chân tóc nên sẽ không để lại sẹo. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, túi này sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc chính xác tỷ lệ trán của khách hàng, vì vậy, sau khi thực hiện phẫu thuật độn trán với túi độn, khách hàng chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền 2

Khách hàng hài lòng sau khi thẩm mỹ tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Cấy mỡ trán: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng… tiêm vào vùng trán, tạo độ căng cần thiết. Mỡ sẽ được xử lý ly tâm trước khi bơm vào trán nên rất an toàn và có tỉ lệ sống sót cao. Phương pháp bơm mỡ trán hợp với những người có trán xẹp nghiêm trọng và nó chỉ đạt kết quả tốt khi bác sĩ tiêm đúng vị trí.

Hy vọng với bảng giá và những giải thích của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền cũng như có quyết định làm đẹp cụ thể. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899