Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật

Chào bác sĩ! Tôi muốn chỉnh hàm hô và có nghe nói nhiều về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Không biết là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật không bác sĩ? Rất mong được bác sĩ tư vấn kỹ về vấn đề này để tôi lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với mình. Tôi xin cảm ơn! (Mai Lý, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Lý, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật của bạn, chúng tôi xin giải đáp đến bạn như sau.

Tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô

Nếu bạn đang có ý định muốn đi khắc phục hàm hô của mình bằng phương pháp phẫu thuật nội soi 3D thì đó là một sự lựa chọn rất thông minh. Đây là phương pháp giải quyết triệt để tình trạng hô vẩu do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, gây mất thẩm mỹ khớp cắn. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng, không kéo dài hay mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tiến bộ của công nghệ y khoa thẩm mỹ này đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật 1

Bạn cần đến những địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm

Chọn phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật ?

Trong thời gian gần đây dịch vụ phẫu thuật hàm mặt công nghệ 3D đã áp dụng phổ biến cho khách hàng ở những bệnh viện lớn như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật. Vì vậy, để bạn quyết định thực hiện ca phẫu thuật, các chuyên gia sẽ thông tin cho bạn những kết quả vượt trội nếu thực hiện công nghệ này. Thông tin như sau:

  • Khắc phục tình trạng hô hiệu quả vĩnh viễn

Phẫu thuật hàm hô 3D được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong khắc phục khuyết điểm hô do hàm, mang lại khuôn hàm cân đối, hài hòa với các đường nét trên kh2uôn mặt. Thực hiện tốt cả chức năng ăn nhai lẫn chức năng thẩm mỹ của hàm răng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật 2

Khách hàng đã biết được phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật sau khi thực hiện xong. Đó chính là kết quả chỉnh hô vĩnh viễn

  • Hạn chế tối đa cảm giác đau, không có sẹo, không để lại di chứng 

Ca phẫu thuật tiến hành cắt chỉnh xương hàm bằng thiết bị siêu âm nội soi, thực hiện đường mổ bên trong khoảng miêng với đường mổ cực kỳ nhỏ. Khớp cắn được cắt gọt và định vị chính xác đến từng milimet lại nhanh chóng. Chính vì vậy, ca phẫu thuật tránh được những vấn đề đáng lo ngại trước đây như: ảnh hưởng đến dây thần kinh, xâm phạm mô mềm lân cận, mạch máu….

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật 3

Phác đồ phẫu thuật được phác thảo chi tiết trên phần mềm 3D chuẩn xác đến từng milimet

  • Xem trước kết quả phẫu thuật

với phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả bằng hình ảnh 3D hiện đại. Phẫu thuật hàm hô 3D ứng dụng hệ thống máy vectra 3D và phần mềm Vceph phân tích chính xác khuôn mặt sau khi thực hiện, đảm bảo cao về tính thẩm mỹ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giải đáp câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật mà bạn đang quan tâm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật 4

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật nhất phải kể đến việc được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật

  • Thực hiện ca phẫu thuật kết nối trực tuyến với màn hình 3D

Phác đồ phẫu thuật sau khi phác thảo bằng phần mềm phân tích hiện đại sẽ được ứng dụng và kết nối trực tiếp với màn hình 3D. Thiết bị phẫu thuật nội soi sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình với hình ảnh phóng đại, thao tác cắt chỉnh của bác sĩ vì thế đảm bảo chính xác, vết cắt mổ thẩm mỹ và đúng vị trí cần chỉnh hình.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật 5

Tiến hành ca phẫu thuật kết nối trực tiếp với màn hình theo dõi 3D

Ứng dụng ca phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng, các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đủ chuyên môn và kinh nghiệm để chia sẻ đến bạn vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D có gì nổi bật. Hãy liên hệ với bệnh viện để được đặt lịch hẹn và tư vấn sớm nhất.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899