Phẫu thuật cắt xương hàm hô không niềng răng hết ngay hô, vẩu

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn muốn chỉnh hàm răng của mình được ưa nhìn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện dịch vụ phẫu thuật chỉnh nha công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. 

Phẫu thuật cắt xương hàm hô 1

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là như thế nào ?

Phẫu thuật cắt xương hàm hô thường vận dụng kỹ thuật Lefort 1 để cắt trượt xương hàm của bạn cho cân đối khớp cắn 2 hàm. Chỉ một lần thực hiện ca phẫu thuật, bạn sẽ giải quyết được tình trạng hô, vẩu kém duyên của mình. Đây được xem là phương pháp điều trị hô do hàm hiệu quả nhất hiện nay, giải quyết dứt điểm chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Tuy nhiên, đây là một ca đại phẫu khá phức tạp, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi chọn địa chỉ thực hiện ca phẫu thuật của mình. Tham khảo qua 3-5 trung tâm trước khi quyết định nơi “chọn mặt gửi vàng” bạn nhé.

Thời gian thực hiện ca phẫu thuật là khoảng 2 giờ đồng hồ, bạn nên ở lại nghỉ dưỡng tại Bệnh viện khoảng vài ngày để bác sĩ tiện theo dõi. Và khi về nhà, bạn cũng nên nghỉ ngơi hoàn toàn trong khoảng 2 tuần để cơ thể phục hồi hẳn trở lại. Chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng cách để vết thương nhanh lành nhé.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô 2

Phẫu thuật cắt xương hàm hô bằng kỹ thuật lefort 1

Trường hợp nào thì nên đi phẫu thuật chỉnh hàm hô ?

Tình trạng hàm hô không chỉ làm cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, làm giảm sự tự tin trong giao tiếp mà về lâu dài còn gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Chính vì vậy tìm chọn giải pháp khắc phục hô móm là rất cần thiết, tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được phẫu thuật cắt xương hàm hô. Bạn chỉ nên chọn phẫu thuật cắt xương hàm hô khi nguyên nhân gây hô vẩu là do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo chỉnh phần hàm hô ở mức độ nào, cần cắt chỉnh bao nhiêu là cân đối khớp cắn 2 hàm. Sau đó, bạn sẽ được gây mê, lật vạt niêm mạc miệng cắt trượt xương hàm lùi về sau rồi định vị lại bằng mini vis sinh học.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô 3

Bạn nên đi phẫu thuật hàm hô để điều chỉnh khớp cắn 2 hàm cho cân đối

Quy trình tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm hô đúng chuẩn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn về dịch vụ phẫu thuật cắt xương hàm hô cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành chụp phim chẩn đoán mức độ và nguyên nhân gây hô vẩu bằng máy chụp phim Xquang Cone Beam CT3D

Bước 3: Lập phác đồ phẫu thuật chỉnh hàm bằng phần mềm Vceph

Bước 4: Lấy dẫu mẫu hàm trước phẫu thuật và tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, điều trị các bệnh nha chu cho khach hàng. Khi khâu này được hoàn tất thì bạn mới được chỉ định thực hiện ca phẫu thuật cắt xương hàm hô.

Bước 5: Gây mê và tiến hành ca phẫu thuật chỉnh hàm tại phòng mổ được vô trùng tối ưu. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật của bạn được kết nối trực tiếp với thiết bị nội soi 3D. Toàn bộ các thao tác đều được tính toán chính xác đến từng milimet.

Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện khoảng 2 ngày. Điều dưỡng của bệnh viện sẽ Take care 24/24 với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi phục vụ ngay tại bệnh viện.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô 4

Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

 

 

Phẫu thuật cắt xương hàm hô kỹ thuật Lefort duy nhất 1 lần tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ mang lại cho bạn khuôn hàm đẹp như ý ngay sau phẫu thuật, mà còn làm chức năng ăn nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyện cũng chính xác và dễ dàng hơn.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

2 bình luận

  • Dao xuan luyen

    Chj phj phau thuat het bao nhieu vx bs

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899