Phẫu thuật cắt xương góc hàm chữa cằm bạnh mặt vuông

Phẫu thuật cắt xương góc hàm chữa cằm bạnh mặt vuông

Trong trường hợp muốn khắc phục tình trạng xương góc hàm thô, cằm bạnh kém thu hút thì phẫu thuật cắt xương góc hàm sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, dịch vụ này được đánh giá khá cao về an toàn và hiệu quả, mang lại khuôn mặt đẹp cân xứng và thu hút như mong đợi.

Quy trình cắt xương góc hàm chữa cằm bạnh mặt vuông

Phẫu thuật cắt xương góc hàm là phương pháp thẩm mỹ rất hiệu quả để khắc phục khuyết điểm cằm bạnh ra hai bên khiến khuôn mặt bị thô cứng. Phẫu thuật này nếu muốn có kết quả tốt nhất phải được thực hiện theo quy trình như sau:

– Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng. Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bên cạnh việc thăm khám bằng mắt, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra tại chỗ.

– Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, bao gồm: xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp… Bạn cũng sẽ được gây mê tại chỗ để cảm thấy dễ chịu nhất khi phẫu thuật.

– Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ có kích thước khoảng 2 – 3 cm ở niêm mạc bên trong miệng, sau đó dùng thiết bị phẫu thuật nội soi hiện đại bóc tách mô và tiếp cận được vào xương hàm.

– Sử dụng máy cắt xương nội soi bằng công nghệ sóng siêu âm để cắt gọt xương hàm mà hầu như không tạo bột xương, không gây chấn động vùng hàm nên ít bị sưng nề sau phẫu thuật.

– Chuyển vào chăm sóc hậu phẫu. Sau khi cắt gọt bớt xương hàm theo hình dáng phù hợp đã định trước thì khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn hơn trước và đạt được vẻ đẹp hài hòa.

cắt xương góc hàm 1

Thực hiện cắt xương góc hàm phải đúng quy trình

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ cắt xương góc hàm nội soi

Nguyên tắc khi cắt xương góc hàm là phải can thiệp chỉnh cấu trúc xương. Chính vì vậy mà yêu cầu về an toàn rất được chú trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện thực hiện phẫu thuật này an toàn và đạt hiệu quả cao.

– Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

-Trang bị hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ 3D duy nhất tại Việt Nam, nên khách hàng có thể xem trước kết quả đạt được sau ca phẫu thuật. Công nghệ hiện đại này cũng giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt xương góc hàm chữa cằm bạnh mặt vuông chính xác và đạt độ thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

– Đảm bảo cao về vô trùng dụng cụ, vô trùng phòng mổ, mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

cắt xương góc hàm 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố tốt nhất trong việc mang lai cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phẫu thuật cắt xương góc hàm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM vào tất cả các ngày trong tuần để được bác sĩ tư vấn và tham quan cơ sở vật chất. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật cắt xương góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899