Bên một mí bên hai mí thì có cắt 1 bên mí mắt thôi được không?

Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt dành cho những trường hợp mắt bị mí lận, mắt 1 mí, bên một mí bên hai mí hoặc mắt bị chùng mí sụp mí mắt ở một bên. Bạn cần đọc bài viết để biết kỹ thuật thực hiện và chi phí đi kèm để không phải thắc mắc khi tiến hành. 

Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt trong trường hợp nào ?

Phẫu thuật cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mí trên hay thủ thuật tạo nếp mí. Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt dành cho những trường hợp cụ thể sau đây:

– Mắt 2 mí không đều: bên một mí bên hai mí

– Mắt to mắt nhỏ không đều nhau.

– Mắt sụp mí ở một bên mắt

Với những trường hợp trên thì bạn chỉ cần tiểu phẫu, chỉnh sửa mí cho một bên mắt, không cần phải đụng đến bên còn lại vừa gây tổn thương lại tốn kém chi phí thực hiện. Bạn nên tìm chọn một địa chỉ uy tín để sớm có sự thay đổi ưng ý nhất cho đôi mắt của mình.

Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt 1

Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt dành cho những trường hợp chỉ mắc khuyết điểm ở 1 bên mắt

Thực hiện cắt mí mắt bên một mí bên hai mí kỹ thuật nào tốt nhất ?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi lên kế hoạch chi tiết cho ca phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt bác sĩ sẽ thăm khám trực diện, đo vẽ mí mắt 2 bên bằng thiết bị chuyên dụng. Bạn sẽ được biết nên chỉnh hình mí mắt như thế nào để co vẻ đẹp sắc sảo, cân đối 2 bên mí mắt và thật an toàn. Bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến.

Sau khi thực hiện chỉnh sửa mí mắt xong bạn sẽ thấy đôi mắt có những thay đổi rõ rệt sau:

– Mắt to tròn hơn. Hai bên mắt cân đối tỉ lệ mí.

– Nếp mí tự nhiên, không quá to, lộ, giả.

– Không hề gây đau quá lâu vì kỹ thuật rạch mổ nội soi, rất nhẹ nhàng và nhanh chóng

– Hồi phục nhanh chóng.

– Phù hợp với khá nhiều trường hợp nhất là có da thừa, mỡ thừa nhiều và phẫu thuật cắt mí lại.

>> Tham khảo: Chi phí cắt 1 bên mí mắt giá bao nhiêu tiền?

 Bác sĩ đo, xác định khuyết điểm mí mắt cho khách hàng. Bạn sẽ được biết rõ mình nên chỉnh sửa mắt như thế nào để có hiệu quả tốt nhất

Sau phẫu thuật đội ngũ chăm sóc viên luôn chăm sóc chu đáo cho bạn, đảm bảo vết thương sẽ nhanh lành hơn và bạn sẽ có một đôi mắt to đẹp như ý. Bạn sẽ rất yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện của chúng tôi, rất nhiều khách hàng đã thực hiện và phản hồi tích cực với kết quả thẩm mỹ đôi mắt ưng ý của mình.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt. Bạn cần được bác sĩ thăm khám, đo đạc cẩn thận để không phải mất thời gian thực hiện đi lại nhiều lần. Đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho bạn nhé !

Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt 3

Dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tất cả mọi dịch vụ từ Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt hay 2 bên mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Liên hệ với bệnh viện để được lên lịch hẹn thăm khám sớm.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899