Phẫu thuật hàm móm lấy lại nụ cười xinh

Phẫu thuật hàm móm với những kỹ thuật hiện đại đã giúp khắc phục tình trạng hàm móm một cách triệt để và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một khuôn mặt hài hòa cân đối. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn dịch vụ này để thay đổi diện mạo của mình. 

Phẫu thuật hàm móm 1

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả cao.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào xương hàm, chỉnh hàm cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt. Vừa giải quyết được tình trạng hàm móm vừa giúp cho bạn có được nụ cười rạng rỡ và xinh đẹp.

Khi Nào Thì Bạn Nên Thực Hiện Phẫu Thuật Hàm Móm

Móm là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, khi mà hàm dưới đưa về phía trước quá mức và không khớp với hàm trên. Và phẫu thuật hàm móm sẽ được chỉ định khi bạn gặp tình trạng móm nhưng nguyên nhân là do cấu trúc xương gây ra. Tất nhiên, khi gặp phải tình trạng móm bạn phải được thăm khám và xác định nguyên nhân chính xác từ đó mới có thể đưa ra giải pháp phù hợp.

Phẫu thuật hàm móm 2

Phẫu thuật hàm móm sẽ được chỉ định khi bạn gặp tình trạng móm nhưng nguyên nhân là do cấu trúc xương gây ra

Quy Trình Thực Hiện Phẫu Thuật Hàm Móm Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật hàm móm sẽ theo trình tự các bước như sau:

 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để biết được nguyên nhân gây nên tình trạng móm của bạn là gì, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT. Qua số liệu cụ thể bác sĩ sẽ biết được bạn nên áp dụng kỹ thuật phẫu thuật như thế nào để đạt được kết quả tốt.

Phẫu thuật hàm móm 3

Tư vấn và thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

 Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật bằng phần mềm Vceph

Để có được một ca phẫu thuật chính xác thì không thể chỉ dựa trên sự phán đoán chủ quan của bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dựa trên các số liệu chi tiết và rõ ràng. Trong đó phải kể đến quá trình phân tích chính xác của phần mềm phần tích hàm mặt Vceph xuất xứ từ Mỹ. Phần mềm này sẽ cho bác sĩ biết được cần cắt xương bao nhiêu, ở vị trí nào để cho khuôn hàm cân đối.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này rất cần thiết để có được ca phẫu thuật hàm móm an toàn. Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của bạn từ đó để có chỉ định kịp thời và phù hợp.

Phẫu thuật hàm móm 4

Tiến hành kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc tại bệnh viện

 Bước 4: Tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật khá phức tạp do đó bạn sẽ được thực hiện dưới gây mê. Sau đó, dựa trên số liệu cụ thể và kế hoạch đã lên sẵn bác sĩ tiến hành các thao tác cần thiết đúng kỹ thuật để giúp bạn có được kết quả cân đối và tự nhiên nhất.

Phẫu thuật hàm móm 5

Tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

 Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu tại phòng chăm sóc hiện đại, đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết. Đặc biệt, đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn bên cạnh bạn để hướng dẫn, chăm sóc cho bạn.

Phẫu thuật hàm móm 6

Phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

3 Lý Do Nên Phẫu Thuật Hàm Móm Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

 Đảm bảo thẩm mỹ: Lý do hầu hết những ai muốn cải thiện hàm móm đó chính là làm sao để có được sự thay đổi ngoại hình hài hòa hơn. Do đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thực hiện với kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại đảm bảo đúng theo mong muốn của bạn về kết quả.

Phẫu thuật hàm móm 7

Sau phẫu thuật hàm móm bạn sẽ có được nụ cười tươi xinh và duyên dáng.

 Đảm bảo an toàn: Mỗi ca thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp thì điều kiện tiên quyết đó chính là sự an toàn. Nhận thức được điều này Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt yếu tố an toàn lên trên hết. Phẫu thuật hàm móm tại đây luôn được tuân thủ theo quy trình chuẩn, đội ngũ giỏi và máy móc hiện đại đảm bảo sự an toàn cao nhất.

 Đảm bảo không đau, không để lại sẹo cũng như không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Đây là một trong những lý do khiến nhiều người e ngại khi muốn cải thiện khuyết điểm nào đó trên khuôn mặt. Bạn hãy yên tâm vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại, sẽ được tiến hành gây mê và mọi thao tác đều được bác sĩ lành nghề thực hiện chính xác nhanh chóng nên đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn thoải mái trong lúc điều trị và kết quả sớm ổn định.

BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Thực Hiện Phẫu Thuật Hàm Móm Tự Nhiên, An Toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Là nơi đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ để làm đẹp và thay đổi diện mạo, trong đó bao gồm cả phẩu thuật hàm móm. Để có được sự uy tín, sự tin tưởng là nhờ vào các yếu tố sau:

 Có các trang thiết bị hiện đại bao gồm phần mềm chuyên dụng Vceph (Mỹ) trong phẫu thuật hàm mặt cho ra phác đồ phẫu thuật một cách toàn diện nhất; máy X quang kỹ thuật số được sử dụng để thăm khám tình trạng hàm của bạn, máy vectra 3D, phần mềm phân tích Vceph sẽ phục vụ đắc lực để bác sĩ nghiên cứu cấu trúc xương hàm mặt và có hướng tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Phẫu thuật hàm móm 8

Cơ sở vật chất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo thực hiện an toàn hiệu quả.

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững và tay nghề cao đảm bảo thực hiện các thao tác chính xác, nhẹ nhàng và hiệu quả. Giúp bạn không chỉ cải thiện được tình trạng hàm móm mà còn cho khuôn hàm cân đối tự nhiên.

 Quy trình phẫu thuật hàm mòm được tiến hành rất chặt chẽ từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa cần thiết cho quá trình phẫu thuật.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Kết Quả Sau Khi Phẫu Thuật Hàm Móm Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Để biết được hiệu quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện, bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau của các khách hàng dưới đây:

Phẫu thuật hàm móm 9

Trước và sau khi thực hiện điều trị hàm móm đã cho khuôn hàm cân đối hài hòa hơn. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật hàm móm 10

Tự tin hơn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật hàm móm 11

Khách hàng hoàn tài hài lòng với kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chi phí thực hiện là vấn đề nhiều người quan tâm, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo để nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chất lượng tốt với chi phí phải chăng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899