Những điều cần biết về gọt mặt v line rất hữu ích

Khuôn mặt V line chuẩn như sao Hàn đã không còn là giấc mơ xa vời đối với bạn gái nhờ phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line 3D. Dưới đây là những điều cần biết về gọt mặt V line.

Trước khi thực hiện bạn nên biết những điều cần biết về gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt  V Line là một dịch vụ thẩm mỹ thời thượng hiện nay. Dáng mặt chữ V thon nhọn ở phần cằm đã trở thành chuẩn nét đẹp mà nhiều cô gái ao ước có được (khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V mềm mại). Rất dễ thấy rằng, những người có dáng mặt V Line thường có nét thanh tú rất thu hút sự chú ý, yêu mến của người đối diện.

Những điều cần biết về gọt mặt v line 1

Bác sĩ sẽ thông tin đầy đủ những điều cần biết về gọt mặt v line cho bạn được biết.

Vậy làm thế nào để có được ca phẫu thuật gọt mặt thành công, các chuyên gia phẫu thuật hàm mặt có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên cho rằng bạn cần tìm hiểu những điều cần biết về gọt mặt v line. Các vấn đề quan trọng như:

Thời gian thực hiện ca phẫu thuật

Bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật trong khoảng 2 giờ đồng hồ cho ca phẫu thuật gọt mặt của mình. Bạn cần được gây mê để an toàn trong quá trình thực hiện.

Các thiết bị máy móc cần thiết cho ca phẫu thuật gọt mặt

Trong những điều cần biết về gọt mặt v line đây là điều mà bạn nên hết sức chú ý, ca phẫu thuật cần những thiết bị máy móc sau mới đảm bảo an toàn: Máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D, máy phân tích Vectra 3D, hệ thống lập phác đồ Vecph, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aessculap….

Kỹ thuật thực hiện là gì ?

Bạn sẽ được lật vạt niêm mạc bên trong, sau đó cắt trượt trực tiếp vào 2 bên xương ngạnh hàm. Tỉ lệ xương hàm cắt chỉnh phải được chẩn đoán, tính toán rất chi tiết từ trước.

Sau phẫu thuật nghỉ dưỡng bao lâu thì lành ?

Trong vài ngày đầu sau phẫu thuật, bạn cần nghỉ ngơi hoàn toàn vì khớp nối xương hàm vẫn chưa thực sự ổn định. Thường thì sau khoảng 10-15 ngày sức khỏe và vết thương ở hàm mặt của bạn sẽ dần phục hồi hẳn.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo an toàn trong suốt ca phẫu thuật. Đây là 1 trong những điều cần biết về gọt mặt v line quan trọng nhất mà bạn nên tìm hiểu trước khi đến trung tâm làm đẹp.

Những điều cần biết về gọt mặt v line 2

Quy trình tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những điều cần biết về gọt mặt v line – Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ

Gọt mặt V line đã biến ước mơ sở hữu gương mặt thon gọn thành sự thật của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, đây là một cuộc “đại phẫu”, vì vậy bạn phải chọn một địa chỉ thật uy tín về dịch vụ để thực hiện. Vì ca phẫu thuật gọt mặt khi thất bại rất khó có thể cải thiện được. Rất nhiều nơi giới thiệu dịch vụ nhưng thực chất chỉ làm “mò mối” khách hàng đến một cơ sở khác để kiếm tiền hoa hồng. Trong khi đó, yêu cầu của những điều cần biết về gọt mặt v line là ca phẫu thuật phải được thực hiện tại cùng 1 địa điểm, từ khâu tư vấn, kiểm tra sức khỏe tới khi phẫu thuật. Bởi nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ không biết tìm ai giải quyết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đáp ứng đầy đủ các điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V Line công nghệ nội soi tiên tiến cho bạn. Bệnh viện đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng, ngày càng được tin tưởng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo kết quả phẫu thuật của khách hàng trước đó để yên tâm hơn với ca phẫu thuật của mình.

Những điều cần biết về gọt mặt v line 3

Hình ảnh những khách hàng đã thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Với những điều cần biết về gọt mặt v line trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tự tin hơn khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình. Mọi thông tin cần được hỗ trợ tư vấn, quý khách hàng hãy liên hệ với Bệnh viện chúng tôi, rất hân hạnh chào đón quý khách hàng !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899