Review những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực

Những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực là thắc mắc của rất nhiều chị em khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực với mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn. Đáp ứng thắc mắc của khách hàng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về những câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay để các bạn tiện tham khảo.

1. Những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực

 Nâng ngực có mấy phương pháp?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau như: nâng ngực bằng tiêm mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng túi độn ngực nhân tạo… Các phương pháp này tùy từng loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó, nâng ngực nội soi đang được coi là giải pháp nâng ngực tối ưu nhất hiện nay.

ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng ngực không phải là một phẫu thuật quá phức tạp nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn, cũng không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến việc sinh em bé hay cho em bé bú sau này. Tuy nhiên, bạn phải hết sức thận trong trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín. Có như vậy mới đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Nâng ngực có an toàn không?

Chúng tôi có thể trả lời ngay là phẫu thuật nâng ngực hiện nay tạo hầu hết các trung tâm áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi nên rất an toàn. Tuy nhiên, điều này được quyết định bởi chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện mà bạn tìm đến thực hiện.

 

Nâng ngực có quan hệ vợ chồng được không?

Đây là vấn đề khá tế nhị nhưng lại là thắc mắc của không ít chị em khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Theo các chuyên gia, nâng ngực không hề gây ảnh hưởng gì đến vấn đề quan hệ vợ chồng. Nhưng để đảm bảo không gây trở ngại nào, bạn nên hạn chế chạm vào ngực trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực được khách hàng gửi về hộp mail tư vấn của chúng tôi nhiều nhất. Theo các chuyên gia, dù bạn thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nào hay chọn bất cứ phương pháp nào, để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cao, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa điểm phẫu thuật uy tín.

2. Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã có uy tín với dịch vụ thẩm mỹ ngực bằng công nghệ nội soi. Quy trình thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ ngực vừa đúng chuẩn về kỹ thuật lại đảm bảo các tiêu chuẩn cao về vệ sinh, an toàn. Đặc biệt, ca phẫu thuật được đích thân các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, đã có thời gian tác nghiệp nhiều năm trong nước và ở nước ngoài thực hiện. Đó là những yếu tố vàng quyết định đến thành công của ca nâng ngực cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho một ca phẫu thuật thành công và an toàn:

– Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ giải đáp tận tình và chu đáo những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực khi khách hàng đến thăm khám.

– Hệ thống phòng mổ vô trùng , các dụng cụ phẫu thuật cũng được vô trùng theo quy trình khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, trong đó áp dụng công nghệ 3D trong suốt quá trình phẫu thuật. Đây là công nghệ tiên tiến duy nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp khách hàng xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

– Chế độ chăm sóc hẫu phẫu chu đáo và chuyên nghiệp.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổng hợp từ khách hàng. Bạn hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ ngực cho mình, sớm có quyết định đúng đắn nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn tận tình chu đáo hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899