Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi được bác sĩ giải đáp

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi được bác sĩ giải đáp

Việc tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi chính là hành trang quan trọng để bạn chuẩn bị cho ca phẫu thuật chỉnh sửa chiếc mũi của mình. Ngay từ khi có ý định bạn hãy tham khảo, tìm hiểu thật yên tâm khi bắt đầu trải nghiệm với ca phẫu thuật nhé !

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi

Khách hàng khi tìm đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đặt ra rất nhiều câu hỏi thắc mắc, tùy vào tình trạng khuyết điểm của mũi ở mỗi người mà câu hỏi rất đa dạng. Hầu hết, chị em luôn mong muốn cải thiện được khuyết điểm về chiếc mũi không như ý của mình sao cho đẹp hơn, hoàn hảo hơn nhờ vào thẩm mỹ nhưng không gây đau đớn hay quá nguy hiểm. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp giải đáp những câu hỏi giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi của mình.

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi 1

Lễ tân sẽ giúp bạn tìm hiểu phần nào những thông tin ban đầu về dịch vụ nâng mũi.

– Có những phương pháp nâng mũi nào?

Có các phương pháp nâng mũi sau: Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Việc chọn phương pháp nâng mũi phải tùy vào khuyết điểm mũi và điều kiện kinh tế của mỗi người.

– Chất liệu dùng để nâng, sửa mũi là gì ?

Bạn sẽ sử dụng 2 chất liệu sụn chính là sụn nhân tạo sinh học và sụn lấy tự thân. Phần sụn tự thân được dùng tạo hình cho phần đầu mũi để có nét tự nhiên, lại lành tính với mũi không bị lộ sóng hay bóng đỏ. Còn sụn sinh học dùng để tạo hình sống mũi mới, theo đúng dáng mũi mà bạn mong muốn.

– Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Nâng mũi là một phương pháp chỉnh hình dáng mũi, chất liệu sụn đã được nghiên cứu an toàn trước khi sử dụng, không gây kích ứng hay làm hại đến tổ chức bên trong mũi nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, vấn đề này còn tùy thuộc vào chất lượng sụn mũi, tay nghề thực hiện của bác sĩ.

– Nâng mũi có giữ được dài lâu hay không?

Chiếc mũi sau khi nâng có thể duy trì lâu dài hay không tùy vào chất lượng sụn, ca phẫu thuật có thành công hay không và cũng còn do cơ địa của bản thân khách hàng. Với ca phẫu thuật nâng mũi công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chiếc mũi chuẩn dáng – hài hòa với khuôn mặt  sẽ có kết quả rất lâu dài về sau.

– Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trong thời gian phẫu thuật bạn không cảm thấy đau đớn vì đã được gây mê, gây tê. Cảm giác đau sẽ xuất hiện sau khi thuốc hết tác dụng, chỉ cân chườm đá lạnh, uống thuốc giảm đau và chăm sóc chu đáo cảm giác này sẽ nhanh khỏi thôi, bạn đừng lo lắng nhé.

– Phẫu thuật nâng mũi xong bao lâu thì lành?

Thường thì sau khoảng 7-10 ngày vết thương sẽ bắt đầu lành hẳn, tuy nhiên, cũng còn tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian lành thương ở từng người sẽ khác nhau.

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi 2

Bác sĩ sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi để bạn được biết rõ.

Các bác sĩ đã tổng hợp và cả giải đáp những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi khá chi tiết trên đây. Nếu bạn có những câu hỏi riêng thắc mắc cần được giải đáp thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, các bác sĩ có chuyên môn giỏi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chu đáo nhất cho bạn.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

 

 

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899