Nên biết trước khi thực hiện: Nhấn mí có lợi và hại gì không ?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, em đang có ý định muốn thực hiện nhấn mí mắt để có đôi mắt hai mí to tròn, nhưng chưa biết nhấn mí có lợi và hại gì không. Bác sĩ vui lòng giải đáp thắc mắc trên giúp em với ạ, em cảm ơn bác sĩ nhiều ! ( Minh Ngọc- Khánh Hòa)

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào bạn Ngọc !

Bạn đang muốn đi thẩm mỹ mắt 2 mí nhưng chưa biết nhấn mí có lợi và hại gì không. Nội dung thông tin sau sẽ giúp bạn làm rõ những mặt lợi và hại nếu đi nhấn mí mắt, cùng chúng tôi tham khảo nhé !

Cùng bác sĩ tìm hiểu nhấn mí có lợi và hại gì không

Không riêng gì bạn Ngọc mà bất cứ ai khi định đi nhấn mí cũng đều muốn tham khảo từ bác sĩ. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên làm rõ vấn đề này, tìm được những lý do thuyết phục nhất để việc nhấn mí thực sự là một sự lựa chọn đúng, tránh tiền mất tật mang. Vì dù muốn làm đẹp nhưng chúng ta cũng cần giữ gìn sức khỏe, hạn chế không làm tổn thương đến cơ thể của mình.

Mặt lợi khi đi nhấn mí mắt

Mọi người tìm đến thẩm mỹ nhấn mí mắt khi đôi mắt của mình là mắt một mí, không rõ mí do mí lót mờ nhạt. Sau khi nhấn mí, đôi mắt của bạn sẽ trở thành đôi mắt 2 mí bồ câu chuẩn như tự nhiên. Sự thay đổi ở đôi mắt cũng khiến toàn khuôn mặt của bạn có sự mới lạ hơn. Khuôn mặt nhiều người từ mờ nhạt, kém sắc bỗng trở nên thu hút, nổi bật hơn nhờ đôi mắt huyền 2 mí long lanh.

Hơn nữa, về kỹ thuật, nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tạo đường nhấn mí trên cơ mi bằng chỉ chuyên dụng. Không làm tổn thương nhiều đến chức năng của mi mắt sau này. Theo lời các chuyên gia thẩm mỹ mắt thì, nhấn mí là một thủ thuật, nếu được thực hiện tại nơi đủ điều kiện thì không có hại và biến chứng gì. Nếu bạn sử dụng phương pháp nhấn mí dài lâu, theo thời gian mí mắt sẽ vẫn tồn tại bình thường.

Nhấn mí có lợi và hại gì không 1

Bạn nên đến Bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt và tư vấn nhấn mí có lợi và hại gì không.

Nhấn mí mắt có mặt hại gì không ?

Nhấn mí mắt về cơ bản khôn gây hại, tuy nhiên, nếu ca thẩm mỹ của bạn không đạt đầy đủ các yêu cầu thì cũng rất dễ gây ra những tác hại rất đáng tiếc như: mí mắt bị lệch, lộ sẹo, mí mắt bị tổn thương khiến sụp mi, mi mắt khó cử động linh hoạt như trước. Và cũng không loại trừ mí mắt mới không đẹp, khiến khuôn mặt bạn trông thiếu tự nhiên.

Vậy yếu tố nào quyết định đến nhấn mí có lợi và hại gì không ? Đó là ở chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở mà mình định đi nhấn mí đã có khách hàng thực hiện thành công hay chưa, áp dụng nhấn mí bằng công nghệ gì và có cam kết kết quả thẩm mỹ cho khách hàng hay không.

Nhấn mí có lợi và hại gì không 2

Tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín bạn sẽ không còn lo ngại gì cho ca thẩm mỹ nhấn mí mắt của mình nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí khỏe đẹp, an toàn mà không phải lo lắng gì cả. Bệnh viện đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng và bạn có thể tham khảo khi đến tư vấn.

Thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho câu hỏi ” Nhấn mí có lợi và hại gì không”  bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn. Vì tùy vào tình trạng sức khỏe mắt và cơ địa của khách hàng mà bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới chẩn đoán chi tiết được. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899