Nâng ngực tự nhiên như ngực thật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực tự nhiên như ngực thật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực tự nhiên hiện là xu hướng làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Với kỹ thuật mới này, chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ và nhất là đẹp rất tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng ngực tự nhiên

Nâng ngực tự nhiên cũng giống như các kỹ thuật nâng ngực khác, là quá trình mà các bác sĩ sẽ can thiệp để cải thiện dáng ngực, mang lại khuôn ngực mới cho khách hàng. Điểm đặc biệt ở phương pháp này là chú trọng mang lại khuôn ngực đẹp tự nhiên hoàn hảo, hợp với dáng người, giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn.

Nâng ngực tự nhiên 1

Sở hữu khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Thẩm mỹ nâng ngực tự nhiên sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi.

Nâng ngực tự nhiên phù hợp với ai?

Nâng ngực tự nhiên phù hợp với mọi khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu thẩm mỹ ngực và hiện được áp dụng cải thiện các khuyết điểm ở khuôn ngực như:

– Ngực nhỏ, lép, trông thiếu hấp dẫn.

– Ngực bị chảy xệ sau sinh, do quá trình lão hóa hoặc do tăng cân quá mức…

– Ngực không đều hai bên gây mất cân đối và mất thẩm mỹ…

Ưu điểm của nâng ngực tự nhiên công nghệ mới

Nâng ngực tự nhiên công nghệ mới hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Thực hiện bằng kỹ thuật nội soi, nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa. Nhờ vậy, tình trạng sưng đau cũng được hạn chế ở mức thấp nhất.

– Không để lại sẹo.

– Chỉ thực hiện một lần duy nhất.

– Có rất nhiều kích thước, hình dáng túi ngực để bạn lựa chọn, đảm bảo có được dáng ngực đẹp tự nhiên như mong muốn.

– Khách hàng được xem trước dáng ngực bằng công nghệ 3D hiện đại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cho ra dáng ngực phù hợp và đẹp tự nhiên nhất. Hơn nữa, các bác sĩ cũng dựa vào đó có sự tính toán chính xác, tránh tình trạng ngực không đều 2 bên.

– Tránh được các biến chứng như: nâng ngực xong không đẹp, ngực bị chảy xệ sau khi nâng…

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Lưu ý khi thực hiện nâng ngực tự nhiên

Nâng ngực tự nhiên là phương pháp đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, vì vậy, chỉ khi được thực hiện tại trung tâm uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và dưới máy móc hỗ trợ hiện đại thì mới đảm bảo mang lại kết quả cao như mong muốn. Hơn nữa, việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín cũng sẽ giúp bạn yên tâm về tính an toàn và không phải lo lắng về kết quả sau khi thực hiện.

Nâng ngực tự nhiên 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ cao khi làm đẹp.

Theo NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực tự nhiên, bạn nên lưu ý những điểm sau:

1. Ca phẫu thuật nâng ngực tự nhiên phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực. Ngoài ra, bác sĩ đó phải có kinh nghiệm trong nhiều ca phẫu thuật trước đó mới đảm bảo cho ra dáng ngực đẹp tự nhiên, hài hòa.

2. Nâng ngực tự nhiên dù thực hiện theo phương pháp nào, phẫu thuật hay không phẫu thuật đều phải được thực hiện trong bệnh viện mới đảm bảo an toàn.

3. Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám cho ra con số chính xác nhất về cấu trúc ngực, máy nội soi giúp phóng to phẫu trường thực hiện.

4. Tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ đó nên có máy Vectra 3D – thiết bị mô phỏng hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện. Thiết bị này sẽ giúp bạn có sự đảm bảo cao nhất về kết quả sau khi thưc hiện, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong phẫu thuật nâng ngực tự nhiên.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác, trao đổi với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn có được thẩm mỹ cao sau khi thực hiện cũng như không phải lo lắng về vấn đề biến chứng sau khi nâng ngực tự nhiên.

Nâng ngực tự nhiên 3

Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình nâng ngực tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng và kích thước ngực hiện tại. Dựa vào đó, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Xem trước và lựa chọn size ngực bằng công nghệ 3D

Sau khi có được số đo ngực cụ thể, bác sĩ sẽ phát họa ra một số hình dáng ngực ở các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tự nhiên. Bạn cũng sẽ được tư vấn lựa chọn size ngực phù hợp, đảm bảo có dáng ngực đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Thực hiện nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được xét nghiệm để kiểm tra tổng quát sức khỏe của có phù hợp với phẫu thuật này hay không. Các xét nghiệm của bạn sẽ bao gồm: xét nghiệm máu, điện tim…

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực tự nhiên

Với phẫu thuật nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là đường nách và đưa thiết bị nội soi vào. Quá trình bóc tách sẽ được thực hiện khéo léo, thao tác đặt túi ngực cũng chỉ làm một lần là đã chuẩn xác, vì vậy, nâng cao tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực tự nhiên

Sau khi thực hiện nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được nghỉ lại bệnh viện một đêm để các bác sĩ tiện theo dõi. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết thương và cách hạn chế đau tối đa nhằm có được kết quả thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất.

Nâng ngực tự nhiên 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên và cân đối với quy trình hiện đại, bác sĩ giỏi và chú trọng vô trùng khi phẫu thuật.

Nâng ngực tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng như: nâng mũi, hút mỡ, độn cằm, gọt mặt, cắt mí mắt… Và dù là lựa chọn dịch vụ nào thì bạn chắc chắn cũng sẽ có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại đây.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899