Nâng Ngực Nội Soi an toàn & thẩm mỹ tại BVTM Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực trong đó bác sĩ có sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu để bóc tách khoang ngực, tạo đường dẫn để đưa túi ngực vào bên trong, giúp bầu ngực thêm đầy đặn và quyến rũ hơn.

Khách hàng Trần Hà Ny đã thực hiện nâng ngực nội soiKhách hàng Trần Hà Ny đã thực hiện nâng ngực nội soi

Trước đây cũng có các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực như tiêm chất làm đầy, đặt túi ngực nhưng bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống. Sau khi thực hiện chị em gặp khá nhiều phiền toái, lại không có hiệu quả lâu dài. Giờ đây với công nghệ nâng ngực nội soi bạn sẽ nhanh chóng “hô biến” khuôn ngực lép, xệ, lệch của mình trở nên căng đầy quyến rũ lại đảm bảo an toàn tối ưu.

1. Nâng Ngực Nội Soi Là Gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay và là giải pháp đầu tiên khi chị em có mong muốn trùng tu vòng 1 của mình.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực trong đó bác sĩ có sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu để bóc tách khoang ngực, tạo đường dẫn để đưa túi ngực vào bên trong, giúp bầu ngực thêm đầy đặn và quyến rũ hơn.

Nâng ngực nội soi được chỉ định áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần ổn định, không trong thời kì kinh nguyệt, không mang thai hoặc cho con bú để đảm bảo sức khỏe và thuốc 1 trong số các trường hợp dưới đây:

Chị em có khuôn ngực lép bẩm sinh

Mẹ bỉm sữa sau sinh ngực bị lép, chảy xệ, sồ sề

Chị em đã từng đi nâng ngực nhưng kết quả không ưng ý

 Những trường hợp đã từng nâng ngực nhưng thất bại, cần chỉnh sửa lại ngực

Nâng ngực nội soi áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi có ngực nhỏ, ngực lépNâng ngực nội soi áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi có ngực nhỏ, ngực lép

2. Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Thẩm Mỹ Nâng Ngực Nội Soi 

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh trước sau khi nâng ngực của khách hàng dưới đây trước khi quyết định thực hiện. Những hình ảnh trung thực này cho thấy kích thước, vóc dáng khuôn ngực một cách rõ ràng. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ cho riêng trường hợp của mình nhé.

Hình ảnh trước sau của khách hàng nâng ngực nội soi Hình ảnh trước sau của khách hàng nâng ngực nội soi 2 Hình ảnh trước sau của khách hàng nâng ngực nội soi 3 Hình ảnh trước sau của khách hàng nâng ngực nội soi 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

3. Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trong nâng ngực nội soi, việc phẫu thuật qua đường nào rất quan trọng, tùy từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí phù hợp nhất trong số các vị trí dưới đây:

 Nâng ngực nội soi đường nách: Túi độn được đưa vào trong khoang ngực thông qua 1 đường rạch nhỏ ở nếp gấp nách. Túi ngực sau khi đưa vào sẽ được cố định và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Ưu điểm: Mô tuyến vú không bị cắt rạch, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ, tuyến sữa không bị ảnh hưởng, ngực không bị mất cảm giác. Giảm tỉ lệ co thắt bao xơ ở mức thấp nhất do tránh được nhiễm trùng từ mô tuyến và ống tuyến vú.

– Hạn chế: Do từ nách đến ngực có 1 khoảng cách nhất định nên trong 1 số trường hợp túi ngực không được đặt 1 cách chính xác, việc chỉnh sửa ngực khi có bất thường cũng khó khăn hơn so với các vị trí nâng ngực khác.

Bên cạnh đó, nâng ngực đường nách sẽ có thời gian hồi phục vết thương lâu hơn, bệnh nhân lâu được vận động cánh tay, thời gian băng ép cũng lâu hơn các vị trí nâng ngực khác.

Một số vị trí đưa túi ngực vào trong khoang ngực trong nâng ngực nội soi

Một số vị trí đưa túi ngực vào trong khoang ngực trong nâng ngực nội soi

 Nâng ngực nội soi đường quầng ngực

Đường rạch mổ sẽ được tiến hành ở đường quầng vú để đưa túi ngực vào trong khoang ngực.

– Ưu điểm: Thực hiện nhanh chóng, chính xác, thuận lợi cho để đặt mọi loại túi ngực, do đó những trường hợp phải mổ lại hay điều trị các biến chứng thường thực hiện qua con đường này. Bên cạnh đó, thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh chóng hơn, không cần băng ép vùng ngực quá lâu.

– Hạn chế: Có thể để lại sẹo ở quầng ngực, tuy nhiên sẹo có thể mờ dần theo thời gian và có thể khắc phục bằng các biện pháp thẩm mỹ hiện đại.

 Nâng ngực nội soi qua đường nếp lằn ngực

Đường rạch được tiến hành ở dưới nếp lằn vú để đưa túi ngực vào bên trong.

– Ưu điểm: Vị trí mổ an toàn, không gây tổn thương cho mô tuyến vú hay các dây thần kinh cảm giác của ngực. Nâng ngực có độ chính xác cao, nhanh chóng, không cần băng ép cố định lâu, bệnh nhân mau chóng hồi phục.

– Hạn chế: Nếu bác sĩ có tay nghề không vững thì có thể đường rạch không chính xác, không trùng khớp với nếp lằn vú nên có thể gây lộ sẹo. Tuy nhiên, sẹo ở nếp lằn vú có thể mờ dần theo thời gian nên bạn không cần quá lo lắng.

4. Quy Trình Chuẩn Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi chuyên môn và trình độ rất cao từ bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ có kiến thức chuyên môn uyên thâm, tay nghề thành thạo sẽ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực theo đúng quy trình chuẩn sau:

 Bước 1: Thăm khám tư vấn về dịch vụ cho khách hàng

Khách hàng cần được biết trường hợp của mình có cần phải nâng – chỉnh ngực hay không, thực hiện ra sao, thời gian chi tiết và cả chi phí dịch vụ. Vì vậy, ngay từ ban đầu, các bác sĩ sẽ tư vấn chu đáo cho bạn những thông tin cần thiết này để bạn được rõ

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ nâng ngực nội soi

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ nâng ngực nội soi

 Bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu trúc ngực bằng hệ thống vectra 3D

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống Vectra 3D Breast Sculptor. Hệ thống phân tích này dựa trên tỉ lệ ngực và vóc dáng hiện tại của khách hàng, từ đó mô phỏng khuôn ngực chuẩn phù hợp với hình thể của bạn, tránh tình trạng khuôn ngực mới quá to hay quá nhỏ. Bạn có thể nhìn thấy trước hình ảnh và thảo luận với bác sĩ nếu muốn kích thước điều chỉnh theo ý của mình.

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả phân tích này tư vấn loại túi ngực (kích thước, hình dáng và chất liệu) phù hợp nhất cho bạn.

Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật nâng ngực nội soi chính xácThiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật nâng ngực nội soi chính xác

 Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bước này là để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu…

Bệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soiBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

 Bước 4: Tiến hành gây mê và phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi gây mê bạn sẽ được tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật được trang bị rất hiện đại, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Dựa theo phác đồ đã lập sẵn, bạn sẽ được rạch một đường rất nhỏ chỉ từ 2-3 cm để đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách mô cơ. Sau đó đưa túi ngực vào vị trí đã xác định từ trước, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ hoàn tất ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại giúp bệnh nhân được đảm bảo an toàn khi phẫu thuật nâng ngực nội soiPhòng phẫu thuật vô trùng hiện đại giúp bệnh nhân được đảm bảo an toàn khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bạn phục hồi, ổn định đúng lộ trình.

5. Phẫu thuật Nâng ngực nội soi có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đụng chạm đến dao kéo nên không tránh khỏi việc lo lắng của các chị em về vấn đề nâng ngực nội soi có đau không. Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ thì bệnh nhân không cần quá lo lắng nâng ngực bị đau bởi những lý do dưới đây:

– Bệnh nhân được gây mê trước khi phẫu thuật nên vô cảm cảm giác, không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi bác sĩ thao tác.

– Do sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực nên hạn chế xâm lấn, thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh hơn, bệnh nhân không bị các cơn đau hành hạ do vết thương nâng ngực gây ra.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn nên không làm bệnh nhân đau đớn nhiều

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn nên không làm bệnh nhân đau đớn nhiều

– Sau phẫu thuật và hết thuốc mê, bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau một chút nhưng cơn đau có thể kiểm soát được nhờ thuốc giảm đau mà bác sĩ tiêm cho bạn. Bên cạnh đó, nên tuân theo lời dặn của bác sĩ để hạn chế cơn đau ở mức thấp nhất.

– Nâng ngực nội soi có đau không trên thực tế còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố dưới đây:

+ Tay nghề của bác sĩ: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định phần lớn đến nâng ngực nội soi có đau không. Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo thì nâng ngực đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn, cơn đau của bệnh nhân cũng được hạn chế rất nhiều.

+ Khả năng chịu đau của bệnh nhân: Ở mỗi người khác nhau, ngưỡng chịu đau cũng sẽ khác, có người chịu đau giỏi, có người chịu đau kém. Do đó, cùng 1 cơn đau nhưng có người cảm thấy đau ít, có người cảm thấy đau nhiều.

+ Việc chăm sóc vết thương sau khi nâng ngực cũng ảnh hưởng đến việc nâng ngực nội soi có đau không. Nếu chăm sóc vết thương đúng cách, không để ngực bị nhiễm trùng, không vận động quá mạnh thì cơn đau sẽ được giảm thiểu rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết:  Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia

6. Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

Một vấn đề khác cũng khiến chị em băn khoăn không ít đó là nâng ngực nội soi được bao lâu thì phải làm lại ngực.

Dưới góc độ khách quan nhất của các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực có thể duy trì được nhiều năm nhưng không duy trì được vĩnh viễn bởi tác động của nhiều yếu tố khác nhau, do đó, bạn không nên quá kì vọng vào việc nâng ngực 1 lần có thể duy trì đến trọn đời.

Nâng ngực có thể duy trì được 10 năm, trên 10 năm nhưng cũng có trường hợp chỉ được vài năm. Nguyên nhân là bởi ngực cũng giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, chịu tác động của quá trình lão hóa, mang thai và cho con bú nên có thể bị chảy xệ. Bên cạnh đó, tình trạng co thắt bao xơ cũng có thể khiến thời gian duy trì ngực bị giảm.

Co thắt bao xơ là 1 trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ngực sau khi nâng ngực nội soi

Co thắt bao xơ là 1 trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ngực sau khi nâng ngực nội soi

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, nếu lựa chọn được địa chỉ nâng ngực uy tín, bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thì ngực có tuổi thọ lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa. Thực tế đã chứng minh nhiều trường hợp bệnh nhân thành công với phương pháp nâng ngực này.

7. Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu?

Nhiều chị em khi nghe đến nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng vẫn chưa thực sự biết kỹ thuật nâng chỉnh ngực này thực hiện như thế nào. Đây là kỹ thuật can thiệp, bóc tách mô mềm để đặt túi ngực vào bên trong bằng ứng dụng nội soi 3D tiên tiến. Không chỉ làm ngực to lên, 2 bầu ngực của bạn còn được tạo hình tròn hay giọt nước với kích thước tùy theo ý thích của mình.

Điều đặc biệt của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực này là bạn có thể nhìn thấy trước được hình ảnh chỉnh sửa ngực trên hệ thống phân tích Vectra 3D. Và khi tiến hành ca phẫu thuật, kỹ thuật nội soi với hệ thống camera thông minh giúp bác sĩ xác định vị trí, đặt thao tác rạch mổ và túi ngực vào bên trong chuẩn xác đến từng milimet.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi An Toàn tuyệt đối

Phần mềm phân tích 3D giúp bác sỹ nâng ngực chính xác, hiệu quả cao hơn

Dịch vụ nâng ngực nội soi có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 Phẫu thuật nâng ngực nội soi không phẫu thuật phức tạp

 Thiết bị phẫu thuật có đèn gắn camera thông minh nên rạch mổ, đặt túi ngực chính xác

 Kỹ thuật mổ nội soi tinh vi nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ

 Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật xong

8. Tại Sao Nên Chọn Nâng Ngực Nội Soi Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc là bệnh viện thẩm mỹ có uy tín với khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua. Riêng về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể yên tâm thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện vì:

Bệnh viện có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện áp dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại nhất của Hoa Kỳ cho thấy trước hình ảnh ngực sau phẫu thuật và tính toán chính xác thể tích túi cần đặt. Chỉ thao tác đặt túi ngực 1 lần duy nhất là đạt được kích thước như ý. Nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu nghiệm và có chuyên môn sâu cũng như thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên diễn ra chính xác, an toàn và ít xâm lấn.

Ngực sau khi phẫu thuật đẹp như ý

Ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao, 2 bên bầu ngực chuẩn dáng và rất cân đối. Dáng ngực đẹp giữ được lâu dài, không bị lệch hay chảy xệ về sau.

Dịch vụ được bảo hành

Tại Bệnh viện, bạn sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ  với thẻ bảo hành uy tín. Ngoài ra bạn sẽ được lên lịch hẹn thăm khám định kỳ để yên tâm với đôi tuyết lê mới của mình.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiếnNâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến

9. Bảng giá dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỗi cơ sở có chi phí dịch khác nhau, điều này là tất yếu vì mỗi cơ sở có chất lượng dịch vụ khác nhau. Bạn muốn tham khảo giá dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc thì hãy xem bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

10. Tác Quyền Nâng Ngực Nội Soi 3D

Nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng cũng như mang lại chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đã được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng ngực nội soi. Tác quyền này đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc đang thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em. Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng ngực nội soi thẩm mỹ tiên tiến này nhé.

12 bình luận

 • phẫu thuật nội soi bao nhiêu tiền nhỉ?

 • Ut chinh

  tôi năm nay 50 tuổi .tôi có thể nâng ngực được ko.

  • Admin

   Chào chị Chinh,

   Về cơ bản thì 50 tuổi có thể nâng ngực được.

   Tại Thẩm Mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi phẫu thuật thì chị sẽ được xét nghiệm đầy đủ và chi tiết về sức khỏe của mình.

   Nếu kết quả xét nghiệm không có vấn đề, thì chị có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực

   Xem thêm
   >> Giá phẫu thuật nâng ngực

 • Mình là nam không biết có nâng ngực được ko ?

 • Mary

  Cho mình hỏi nâng ngực nội soi 3D, giá 55tr là đặt loại túi nào ạ?

  • Tuan nguyen

   Xin chào bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng túi nâng ngực Natrelle của hãng Allergan nổi tiếng tại Mỹ, có chất lượng hàng đầu hiện nay. Có các loại như túi nhám, túi trơn, hình dáng túi ngực tròn hoặc hình giọt nước, vì vậy bạn cần đến để bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp để xác định bạn phù hợp với loại túi ngực nào nhé.

 • Kim tran

  Cho minh hoi truoc khi nang nguc va sau khi nang co dau hoac khong dau., va khoang bao nhieu ngay moi binh thuong tro lai ?

  • Phát Nguyễn

   Chào bạn, rất cảm ơn câu hỏi của bạn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: trước khi nâng ngực thì bạn sẽ không có cảm giác đau gì cả, sau khi nâng ngực thì đau khoảng 1 tuần. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau 3 tuần tới 1 tháng thì ngực bạn sẽ lành hẳn và bạn sẽ có được vòng 2 đẹp quyến rũ.

 • Thu huong

  t0i muốn nâng ngực thi may trieu vay

  • Phát Nguyễn

   Giá nâng ngực thì chị Hương có thể tham khảo qua giá thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên để biết rõ và chính xác hơn về chi phí cũng như phương pháp dành riêng cho mình thì chị nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đễ bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899