Nâng ngực nội soi đường rốn – Ngực đẹp không lộ sẹo

Có nhiều kỹ thuật nâng ngực  như nâng ngực ở vùng quầng vú, nâng ngực ở đường nếp dưới vú, nâng qua đường nách và nâng ngực nội soi đường rốn. Nâng ngực qua đường rốn là một trong những kỹ thuật nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn . Vậy kỹ thuật nay thực hiện như thế nào và vì sao lại được yêu thích đến vậy. 

Đối tượng phù hợp nâng ngực nội soi đường rốn

– Khách hàng trên 18 tuổi, muốn cải thiện dáng ngực.

– Khách hàng muốn nâng ngực nhưng sợ bị lộ sẹo.

Nâng ngực nội soi đường rốn là như thế nào?

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đường rốn các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ ở rốn khoảng 2cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo. Từ vết rạch các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào bên trong và tiến hành bóc tách khoang ngực để đặt túi ngực vừa vặn. Cuối cùng vết mổ được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

nâng ngực nội soi đường rốn

Nâng ngực nội soi đường rốn được thực hiện thông qua đường rạch ở rốn, sau đó bằng thiết bị nội soi bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực để nâng ngực

Nâng ngực nội soi đường rốn chỉ phù hợp với dạng túi nước biển mà không thể đặt loại túi gel. Kỹ thuậ t này không gây đau đớn và không để lại sẹo, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới việc cho con bú và rất an toàn. Tuy nhiên bất tiện của kỹ thuật này đó là từ đường mổ đến khoang đặt túi có khoảng cách rất xa nên việc thực hiện mất thời gian và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường rốn

Cũng như các kỹ thuật nâng ngực khác, sau nâng ngực nội soi đường rốn bạn cần thực hiện chăm sóc ngực theo chỉ định của các bác sĩ để nhanh chóng có ngực đẹp:

– Ngay sau khi nâng ngực bạn không nên nằm một chỗ mà nên tập đi nhẹ nhàng để thuốc mê tan, như vậy sẽ đỡ mệt người kéo dài.

– Những ngày đầu bạn mang áo ngực theo chỉ định cả bác sĩ và thực hiện thay băng, vệ sinh vết thương, tránh gây ra sự va đập hay thương tổn đến ngực.

nâng ngực nội soi đường rốn 2

Sau nâng ngực bạn nên chăm sóc vệ sinh và giữ cho ngực được cố định để tránh bị di lệch

– Đi kèm với việc uống thuốc và tái khám đúng định kì thì bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm dễ khiến bạn bị sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi trong vòng khoảng 1 tháng.

– Nâng ngực nội soi đường rốn cần một khoảng thời gian nhất định thì ngực mới định hình được. Trong thồ gian này bạn nên kiêng các hoạt động thể dục, thể thao mạnh, kiêng hoạt động vợ chồng. Ngực sẽ dần định hình vững chắc sau 1-3 tháng.

Địa chỉ nâng ngực nội soi đường rốn an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực trong đó có nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về độ an toàn và thẩm mỹ, lý do là bởi:

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn tại KIM hopsital được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ cho bạn một kết quả thẩm mỹ ngực an toàn. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ biết được kích cỡ size ngực vừa vặn với khuôn ngực bạn, tránh tình trạng ngực bị di lệch.

– Trong quá trình thực hiện, mọi yếu tố đều được đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lấy nhiễm chéo. Trực tiếp phẫu thuật cho chị em là đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên tính an toàn và thẩm mỹ là 2 vấn đề bạn không cần phải lo lắng.

nâng ngực nội soi đường rốn 3

Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho túi ngực với nhiều loại khác nhau. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, được Bộ Y tếcho phép sử dụng nên sẽ không xảy ra tình  trạng biến chứng, dị ứng vật liệu.

Nâng ngực nội soi đường rốn là giải pháp giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả. Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899