NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? Chi phí ƯU ĐÃI mới nhất 2018

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng ngực đẹp sẽ giúp chị em tiết kiệm chi phí tối đa cũng như có kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Tham khảo mức chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để so sánh và có thêm sự lựa chọn cho mình.

1. Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật nâng ngực để đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng. Tại bệnh viện, chi phí nâng ngực luôn được tính toán hợp lý, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, vừa đảm bảo mang lại kết quả cao với khuôn ngực đẹp cân đối, đầy đặn.

Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn, địa chỉ thẩm mỹ mới là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về địa chỉ nâng ngực uy tín để thực hiện, có như vậy mới chắc chắn về kết  quả nhận được.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào loại túi nâng ngực mà bạn lựa chọn. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì chi phí nâng ngực cho loại túi ngực tốt và đắt nhất là nâng ngực túi xốp Polytech có giá 85 triệu đồng. Với các loại túi ngực thông thường khác thì dao động từ 60-75 triệu đồng.

Với trường hợp nâng ngực bị sa trễ thì mức giá nâng ngực sẽ phụ thuộc và mức độ sa trễ của ngực. Thường chia làm 2 mức độ, mức độ 1 không đặt túi là 40 triệu đồng, mức độ 1 có đặt túi là 80 triệu đồng, mức độ 2 không đặt túi là từ 50-60 triệu đồng, mức độ 2 đặt túi là 90 triệu đồng.

CÔNG NGHỆ nâng ngực chảy xệ mọi cấp độ hoàn toàn mới cho chị em

Với trường hợp chỉnh sửa lại ngực hỏng thì làm ngực giá bao nhiêu dao động từ 70-85 triệu đồng. Riêng thực hiện nạo silicon ngực là 45 triệu đồng. Quý khách có thể tham khảo bảng giá nâng ngực chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây để biết rõ hơn:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

2. Nâng ngực giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí nâng ngực phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng, chất liêu túi ngực sử dụng, kỹ thuật áp dụng, máy móc hỗ trợ, bác sĩ trưc tiếp tiến hành phẫu thuật… Điều này lí giải tại sao có sự chênh lệch giá, thậm chí là khá cao giữa các trung tâm.  Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài bệnh viện lớn, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và so sánh với mức chi phí phải bỏ ra để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền với các kỹ thuật nâng ngực hiện đại Nhất?Nâng ngực giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Có thể nhiều bạn thắc mắc răng chi phí nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đắt hơn so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác. Nhưng bạn nên tham khảo thật kĩ, đừng chỉ vì chi phí rẻ hơn mà lựa chọn, bạn nên đánh giá, so sánh dựa trên nhiều yếu tố khác, chi phí chỉ là một trong số những yếu tố đó mà thôi. Vậy vì sao bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại có mức giá nâng ngực cao như vậy? Bệnh viện là một trong số ít những bệnh viện có thể đáp ứng các tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn 5 sao quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng ngực, làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm sau:

– Khách hàng được chụp kiểm tra khuyết điểm ngực, lập phác đồ phẫu thuật cụ thể nên cho thẩm mỹ cao và an toàn.

– Được xem trước và lựa chọn khuôn ngực mà mình mong muốn sở hữu nhờ hệ thống Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

– Phẫu thuật nâng ngực thực hiện với công nghệ nội soi, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, không lo biến chứng.

 Toàn cảnh đại tu vòng 1 bằng phương pháp nội soi cho HOTGIRL 

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền với các kỹ thuật nâng ngực hiện đại Nhất?Công nghệ nâng ngực hiện đại giúp hạn chế xâm lấn, mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho khách hàng

Chi phí nâng ngực với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bảng giá nâng ngực niêm yết trên đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cập nhật rất chi tiết cho từng kỹ thuật nâng ngực. Nhưng, bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí nâng ngực hơn nữa với chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn trong năm tại bệnh viện. Trong năm, bệnh viện luôn đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu tu sửa vòng 1. Khuyến mại giảm giá trực tiếp vào dịch vụ nâng ngực mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, bệnh viện còn có chương trình nâng ngực trả góp lãi suất 0% áp dụng cho các chủ thẻ ngân hàng HSBC, Techcombank và Sacombank. Điều kiện áp dụng chi tiết như sau:

    • HSBC: thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng
    • Techcombank: thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng
    • Sacombank: thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

– Khi tham gia chương trình “Nâng ngực trả góp lãi suất 0%”, khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá nâng ngực chính là giá đã niêm yết của bệnh viện.

Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu phần nào. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899