Nâng mũi tại bệnh viện chợ Rẫy TpHCM

Nâng mũi tại bệnh viện chợ Rẫy TpHCM

Chào Bác sỹ Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cách đây 2 năm, em có nâng mũi tại bệnh viện chợ rẫy TpHCM, dáng mũi cũng tương đối đẹp. Nhưng giờ em muốn nâng mũi s line Hàn Quốc, như vậy em có chỉnh sửa lại được không? (Thu Trang, Cần Thơ)

BS Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào Thu Trang,

Em đã nâng mũi tại bệnh viện chợ Rẫy TpHCM cách đây 2 năm, bây giờ mũi cũng tương đối ổn định và không bị tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng.

Nếu em muốn nâng mũi S line theo kiểu Hàn Quốc thì có thể thực hiện được. Bác sỹ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng đầu mũi cao và dài ra, phần sống mũi thì đặt sụn silicone đúc sẵn của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến tư vấn, bạn được BS chụp hình 3D và mô phỏng lại dáng mũi mới có phù hợp với khuôn mặt hay không. Nên hầu như bạn biết kết quả chiếc mũi, khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KimHospital thì bạn không phải lo lắng gì, và kỹ thuật nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, dài lâu như mũi thật.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn đến trực tiếp để BS tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn vui vẻ.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899