Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là xu hướng nâng mũi được giới trẻ cực kì ưa chuộng. Bước đột phá trong kỹ thuật này là giúp dáng mũi cao một cách tự nhiên, không bị gồ hay bóng đỏ mũi.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi mà tạo hình mũi có dạng chữ S hay còn gọi là đường S line. Tạo hình này hướng tới hình dáng chiếc mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi S line 3D bác sĩ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai) để nâng mũi, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc tạo hình và gia cố cho đầu mũi chắc chắc nhằm hạn chế tối đa tình trạng biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, cho mũi đẹp toàn diện. Đặc biệt sự xuất hiện của công nghệ Vectra 3D cho phép xem trước kết quả phẫu thuật giúp khách hàng đạt được kết quả sửa mũi hài lòng nhất khi lựa chọn phương pháp này.

Ai Là Người Phù Hợp Để Nâng Mũi S Line 3D

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa các khuyết điểm khác, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi S line 3d hiện được áp dụng cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên và thích hợp chỉnh sửa mũi trong những trường hợp như sau:

Mũi thấp, tẹt.

Mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân…

Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn.

Chức năng mũi bị hạn chế, ảnh hưởng đến hô hấp.

Những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi S line mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNâng mũi S line 3D áp dụng cho các bệnh nhân có khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt

Nâng Mũi S line 3D Được Thực Hiện Như Thế Nào ?

Phẫu thuật nâng mũi KIM  với công nghệ 3D đã được triển khai và áp dụng thành công. Phương pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sửa mũi. Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn kết quả làm đẹp hài lòng nhất

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Việc kiểm tra này được Bệnh viện ý thức đề cao vì nó thực sự rất quan trọng, giúp bác sĩ có được dữ liệu cụ thể về cấu trúc mũi, xác định chính xác nguyên nhân khiếm khuyết mũi của khách hàng.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X – quang Cone Beam CT 3D

Bước 2: Phân tích cấu trúc mũi bằng công nghệ Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D kết hợp phần mềm mô phỏng OMS được xem là bước đột phá trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D. Dựa vào số liệu về cấu trúc dáng mũi, bác sĩ sẽ mô phỏng và so sánh hình ảnh chiếc mũi trước và sau phẫu thuật. Với công nghệ hiện đại này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng còn có thể tham gia cùng với bác sĩ lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình, sao cho phù hợp và an toàn nhất.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcThiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả nâng mũi

Bước 3: Bác sĩ phân tích vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line 3D cho khách hàng

Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đưa khách hàng đi tham quan kho sụn cũng như giải thích về chất liệu, xuất sứ cũng như công dụng của từng loại.

Bác sĩ sửa mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ giải thích kỹ thuật nâng mũi cụ thể áp dụng trong từng trường hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về nâng mũi

 

 Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại phòng mổ vô trùng

Bạn sẽ được khám sức khỏe trước để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Các xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line đẹp theo phương pháp đã thảo luận từ trước với bạn và toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại nên rất an toàn và không mất quá nhiều thời gian.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcPhòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng trại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chuyển vào phòng hồi sức với không gian thoáng đãng, thoải mái và hiện đại tiện nghi như khách sạn 5 sao. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi cũng sẽ túc trực nhằm giúp khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cao nhất.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Đã Khiến Chị Em “Phải Lòng” Như Thế Nào

Sửa mũi S line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xuất hiện đã khá lâu nhưng công nghệ này chưa bao giờ ngưng gây sốt. Lý do là bởi nó sở hữu các ưu điểm nổi trội sau:

Cho mũi đẹp toàn diện, vững chắc: Kỹ thuật nâng mũi S line 3D có ưu điểm nổi bật là cho cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Ngoài ra nó còn hướng tới việc gia cố bảo vệ đầu mũi tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Mũi đẹp an toàn, duy trì dài lâu: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D đẹp được thực hiện bởi thao tác gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỉ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Vì sử dụng sụn tự nhiên nên dáng mũi tạo thành không chỉ đẹp tự nhiên mà còn duy trì dài lâu.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNâng mũi S line 3D cho mũi đẹp và duy trì ổn định, dài lâu

Ít xâm lấn, không bị sẹo: Đường mổ khi nâng mũi S line 3D rất nhỏ nên hoàn toàn sẽ không để lại bất kì vết tích nào. Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp nhanh chóng, không tỳ vết.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam liên kết, hợp tác và tập trung thế mạnh trong từng dịch vụ với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D thẩm mỹ KIM được thực hiện bởi các bác sĩ và ê kip mổ chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật nâng mũi:

Không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Chụp X – quang cấu trúc mũi, xác định chính xác khuyết điểm và lập ra phác đồ điều trị cụ thể.

Nhìn thấy trước dáng mũi cũng như được lựa chọn dáng mũi trước khi thực hiện.

Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.

Phẫu thuật được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn, giảm đau, giảm sưng tối đa.

Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chế độ bảo hành và chăm sóc chu đáo của khách hàng giúp chị em yên tâm làm đẹp.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcDịch vụ chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi làm hài lòng khách hàng, bệnh nhân

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Khách Hàng Xinh Đẹp Sau Khi Nâng Mũi S line 3D Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có sự hài lòng cao về dáng mũi sau khi thực hiện. Đối với một số khách hàng, không chỉ nâng mũi S line 3D giúp họ thay đổi diện mạo mà còn thay đổi cả tướng số và cuộc sống.

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi S line 3D Chi Phí Bao Nhiêu Hiện Nay

Chi phí nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy vào kỹ thuật và vật liệu mà bác sĩ áp dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Là Bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ngoài dịch vụ nâng mũi S line 3D, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng như: nâng ngực nội soi 3D, hút mỡ, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ căng da, các dịch vụ điều trị da…

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

7 bình luận

 • Nguyen van trung

  co an toan khong

 • Phạm Thị Kim Phương

  Chỉ thu gọn xương mũi bè mà không nâng mũi S-line thì chi phí là bao nhiêu ạ?

  • Tuan nguyen

   Chào bạn, bạn vui lòng dùng cửa sổ tư vấn trực tuyến để được tư vấn viên giải đáp cụ thể hơn, hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn, sau đó có thể đưa ra chi phí chính xác. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899