Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4D

Công nghệ nâng mũi S line cấu trúc 4D ngay khi ra đời đã tạo nên một cơn sốt thẩm mỹ khiến chị em “đổ gục” bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp mới, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã triển khai và áp dụng thành công dịch vụ này.

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4D

Nâng mũi S line cấu trúc 4D là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay dùng để chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Bác sĩ sẽ sử dụng phối hợp các vật liệu sụn, đặc việt tận dụng lợi thế của sụn tự thân để tạo hình đẹp ở mọi góc nhìn với với phần sống mũi cao, thẳng, tạo hình cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A và lỗ mũi nhỏ, kín đáo hình hạt chanh duyên dáng.

Những Ai Phù Hợp Với Nâng Mũi S line Cấu Trúc 4D

Mỗi kỹ thuật nâng mũi lại phù hợp với một phạm vi đối tượng nhất định. Nâng mũi S line cấu trúc 4D phù hợp với những đối tượng sau:

Khách hàng muốn thực hiện ca thẩm mỹ mũi phải từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật, bất kể giới tính nào đều được.

Khách hàng có các khiếm khuyết về mũi như mũi thấp tẹt, to bè, mũi gãy, mũi ngắn.

Những ai đang mong muốn tìm một giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên.

Những người đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng thất bại, muốn sửa lại.

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DMột số trường hợp nên nâng mũi S line cấu trúc 4D

Quy Trình Nâng Mũi S line 4D Đúng Chuẩn Công Nghệ Tiên Tiến

Hiện nay không có nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thể triển khai thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D, bởi để có thể tạo hình mũi đẹp chuẩn của nó thì trung tâm thực hiện phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt trang thiết bị máy móc, vật liệu. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đã triển khai và áp dụng thành công nâng mũi S line cấu trúc 4D với quy trình như sau.

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi (trong trường hợp sống mũi gồ thì sẽ chụp phim bằng máy X quang ConeBeam CT 3D). Nhờ vào khâu này mà bác sĩ sẽ nắm rõ cấu trúc mũi của bạn, từ đó biết nên độn sụn như thế nào, cắt bỏ phần sụn, mô nào để cân chỉnh lại cho mũi đẹp. Bước này tránh được tình trạng mổ mò cũ rất nguy hiểm

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DKiểm tra cấu trúc mũi bệnh nhân bằng máy X – quang Cone Beam CT 3D

Bước 2: Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật mũi và chủ động thảo luận với bác sĩ về hình dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu với máy Vectra phân tích 4 chiều. Khác với Vectra 3D, công nghệ Vectra phân tích 4 chiều không chỉ mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật dựa trên các dữ liệu kiểm tra cấu trúc mũi thu được mà còn cho khách hàng nhìn thấy sự hài hòa giữa chiếc mũi và khuôn mặt. Nhờ vào yếu tố này mà độ hài lòng sau phẫu thuật càng cao.

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DPhân tích cấu trúc mũi bằng công nghệ 4D hiện đại

Bước 3: Bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp rõ mọi thắc mắc của bạn về kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D. Ở khâu này bạn cũng nên trao đổi rõ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe cũng như nhờ bác sĩ giải thích các vật liệu sụn nâng mũi sẽ đưa vào cơ thể mình, xem thử mình có bị dị ứng không nhằm đảm bảo kết quả nâng mũi không xảy ra biến chứng gì.

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DBác sỹ sẽ tư vấn và giải thích rõ cho bệnh nhân về phương pháp nâng mũi

Bước 4: Khách hàng được gây tiền mê và sẽ trải qua ca phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D dài khoảng 2h đồng hồ. Quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, khép kín, tuyệt nhiên không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Các trang thiết bị máy móc hỗ trợ như hệ thống máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương giúp ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt, an toàn, chuẩn xác.

Bước 5: Sau khi kết thúc ca nâng mũi bạn sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để nhân viên điều dưỡng chăm sóc vết thương. Vì là phẫu thuật tiền mê nên bạn sẽ không cảm thấy quá mệt và có thể xuất viện trong ngày. Các bác sĩ tại Bệnh viện sẽ thăm khám sức khỏe cho bạn, kê đơn thuốc cũng như căn dặn những điều cần thiết.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi S line Cấu Trúc 4D Có Những Đặc Điểm Nổi Bật Nào?

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng nâng mũi S line cấu trúc 4D lại tích hợp được những ưu điểm nổi bật, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Khác biệt của nâng mũi S line cấu trúc 4D thể hiện ở 3 phương diện:

Kỹ thuật thực hiện: Điều làm nên sự nổi trội của nâng mũi S line cấu trúc 4D trong kỹ thuật thực hiện đó chính là sự xuất hiện của chiếc máy vectra phân tích 4 chiều. Chiếc máy này có thể phân tích cụ thể tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi chuẩn đến từng milimet. Bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật nâng mũi của mình,  thảo luận cùng bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn có được. Nhờ vào công nghệ này mà độ hài lòng của khách hàng với nâng mũi S line cấu trúc 4D lên đến hơn 95%.

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DNâng mũi S line 4D cho chiếc mũi chuẩn dáng, hài hoà với tổng thể

Vật liệu nâng mũi: Nâng mũi S line cấu trúc 4D có một bước tiến trong việc sử dụng vật liệu sụn. Sụn tự thân hay sụn nhân tạo đều có những hạn chế nhất định. Nếu sụn tự thân thường khó trong việc tạo hình và dễ bị sẹo thì sụn nhân tạo lại không tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu. Nâng mũi S line cấu trúc 4D bác sĩ kết hợp 2 vật liệu này lại để có thể chỉnh sửa mũi toàn diện nhất, lại vừa tránh các trường hợp dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ, lộ sống…để khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DBệnh viện sở hữu kho sụn mũi đa dạng với nhiều kích thước khác nhau

Về hiệu quả thẩm mỹ: Nâng mũi S line cấu trúc S line 4D không chỉ chú trọng việc nâng cao sống mũi, thon gọn đầu mũi mà bất kì mũi có khiếm khuyết nào nó cũng sẽ khắc phục triệt để để tạo ra dáng mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất.

Tại Sao Khách Hàng Lựa Chọn Nâng Mũi Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line cấu trúc 4D là kỹ thuật phức tạp, yêu cầu rất cao về mặt tạo hình mũi, sử dụng vật liệu nâng. Bệnh viện là địa chỉ một trong những địa chỉ đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ làm đẹp này. Lý do Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng là nhờ vào:

Yếu tố đầu tiên là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi đẹp, cộng với gu thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn tạo mũi đẹp như sao Hàn.

Hiểu được tầm quan trọng của các trang thiết bị máy móc trong ca nâng mũi S line cấu trúc 4D, Bệnh viện chủ động áp dụng các thiết bị này vào tất cả các khâu thăm khám, trong đó phải kể đến máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương…Những thiết bị này sẽ đảm bảo cho bạn có một ca sửa mũi đẹp và an toàn.

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DNâng mũi cấu trúc 4D sử dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại

Ngoài công nghệ nâng mũi tiên tiến, chuyển giao từ Hàn Quốc thì kho sụn nâng dùng để sửa mũi cấu trúc S line 4D cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn, tính thẩm mỹ giúp tạo mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Đặc biệt khâu chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn sự hài lòng và cảm giác như ở nhà.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Khách Hàng Trước Và Sau Khi Nâng Mũi S line Cấu Trúc 4D

Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên diện mạo của một người và khi sở hữu một chiếc mũi đẹp thì việc bạn trở nên cuốn hút hơn là điều chắc chắn. Đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện nâng mũi S line cấu trúc 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có muốn sở hữu những chiếc mũi đẹp như thế này không?

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DKhách hàng Lữ Xuân Mai rất hài lòng về kết quả nâng mũi S Line cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4D

Khách hàng Bảo Lộc với dáng mũi thanh tú và hài hòa trong từng đường nét sau khi nâng mũi cấu trúc S Line 4D

Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4DHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Nâng Mũi S line Cấu Trúc 4D Mới Nhất

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi S line cấu trúc 4D chỉ cho kết quả đẹp khi áp dụng cho đúng đối tượng, thực hiện đúng địa chỉ và sau nâng bạn biết cách chăm sóc. Ngoài nâng mũi S line cấu trúc 4D Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi còn thực hiện các phương pháp nâng mũi S lien 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, đầu mũi…

Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899