Nâng mũi s line 3D công nghệ hiện đại

Nâng mũi s line 3D cho chiếc mũi đẹp hoàn thiện

Nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp “hot” nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi cũng cam kết mang lại chất lượng cao nhất khi thực hiện thẩm mỹ mũi với phương pháp này tại đây.

Nâng mũi s line 3D 18

Ai nên thực hiện nâng mũi s line 3D?

– Mũi thấp, tẹt, cánh mũi không cân đối, đầu mũi to.

– Mũi hếch, gồ.

– Mũi hỏng do chấn thương hay phẫu thuật trước đó.

đối tượng nâng mũi s line

Những người có dáng mũi thấp, tẹt cần đến phẫu thuật nâng mũi để giúp dáng mũi cao và thanh tú hơn

Ưu điểm của nâng mũi s line 3D

Nâng mũi s line 3D là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người lựa chọn. Phương pháp này hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp tự nhiên, sống mũi thẳng, cánh mũi đều 2 bên, đầu mũi thon nhọn và có hình chữ A khi nhìn từ dưới lên, lỗ mũi hạt chanh kín đáo.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

– An toàn khi thực hiện.

– Tránh được các biến chứng ở phương pháp nâng mũi cũ như: lộ sụn, bóng đỏ đầu mũi, mũi thô cứng…

Quy trình nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X quang ConeBeam CT 3D và máy nội soi. Từ đó nắm rõ cấu trúc cũng như tình trạng mũi của khách hàng, sau đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Bạn cũng sẽ được tư vấn về chi phí nâng mũi s line 3D để tiện thực hiện.

Nâng mũi s line 3D 1

Tiến hành chụp X quang tại chỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm kiểm tra cấu trúc khuôn mặt toàn diện trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line 3D.

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Điểm đặc biệt khi thực hiện nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là khách hàng được xem trước kết quả với công nghệ 3D hiện đại.

Bước 3: Giải thích phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn

Bác sĩ sẽ tư vấn cự thể cho khách hàng các vật liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D. Tại KIM, bạn chắc chắn sẽ có sự lựa chọn mang lại hiệu quả cao bởi chúng tôi có kho sụn với đủ hình dạng và kích cỡ. Mọi thắc mắc về nâng mũi s line 3D cũng sẽ được giải đáp cụ thể trước khi thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi S line 3D

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật cho bạn. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line 3D. Phẫu thuật này cũng được thực hiện với ê kíp mổ chuyên nghiệp.

tiến hành nâng mũi s line

Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Sau phẫu thuật nâng mũi s line 3D, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật.

Nâng mũi s line 3D 5

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

Tại sao chọn nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, có rất nhiều địa chỉ thực hiện phương pháp này, với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên, theo như các chuyên gia, không phải địa chỉ nào cũng chắc chắn mang lại kết quả cao như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi s line 3D, tạo cơ hội làm đẹp an toàn cho khách hàng. Nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không phải là chi phí thấp nhất nhưng là chi phí xứng đáng với kết quả và chất lượng dịch vụ nhận được.

Thực hiện nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả nhận được bởi chỉ có tại KIM, khách hàng mới trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội khi làm đẹp.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có không gian thoáng đãng, cách làm việc và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

– Riêng trong thẩm mỹ mũi: trang bị máy X quang, máy nội soi giúp kiểm tra cấu trúc mũi tại chỗ, cho khách hàng xem trước kết quả với công nghệ Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả, đảm bảo thẩm mỹ nhận được.

– An toàn, không lo biến chứng, kết quả duy trì lâu dài, dáng mũi đẹp tự nhiên, không thô cứng.

– Thực hiện nâng mũi s line 3D, tạo điều kiện cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

nâng mũi s line 3D đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi s line 3D, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng khi làm đẹp. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chi phí nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi s line 3D cho dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám, tư vấn miễn phí và làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899