Khám phá bí mật nâng mũi L Line tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hầu hết mọi người chỉ biết đến nâng mũi S line trong các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi mà không biết nâng mũi L line là gì, hiệu quả như thế nào? Tuy nhiên, nâng mũi L line cũng là một giải pháp cực kì hiệu quả, giúp dáng mũi cao, thẳng, tạo đường nét cực kì thanh tú trên gương mặt.

Nâng mũi L Line là gì ? Dáng mũi L Line phù hợp cho những ai ?

Phẫu thuật nâng mũi L line có tên gọi gốc là Double-S (hay còn gọi là công nghệ nâng mũi 2 lớp). Dáng mũi sau khi nâng bằng kỹ thuật này có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn. Sống mũi thẳng tắp, xuôi từ gốc mũi xuống đến đầu mũi chứ không có độ cong như mũi S line.

nâng mũi L Line 1

Dáng mũi L Line được nhận diện với sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đầu mũi

Chính đường sống mũi cao, thẳng này sẽ tạo cho khuôn mặt của bạn nét cá tính khá mạnh mẽ, ngoài ra còn giúp khuôn mặt trông tây hơn rất nhiều. Giải pháp nâng mũi L Line thường phù hợp cho đối tượng là nam giới hoặc những người có đường nét khuôn mặt tây. Vì dáng mũi cao, thẳng này là đặc trưng của người phương Tây hơn là người phương Đông, khi nhìn nghiêng sẽ tạo nên dáng chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ và vô cùng thanh tú.

Với những bạn nam mắc khuyết điểm: Mũi bị gồ, xương sống mũi to, bè ngang, đầu mũi to bè…thì nên áp dụng phương pháp này để khuôn mặt có sự thay đổi ưa nhìn hơn, thu hút phái nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là lí do nâng mũi L line luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh.

nâng mũi L Line 2

Đối tượng phù hợp nâng mũi L Line là nam giới, vì sống mũi cao thẳng tắp tạo nét cá tính khá mạnh.

Nên chọn nâng mũi L Line hay nâng mũi S Line

Hiện nay, giải pháp nâng mũi S line thịnh hành hơn nâng mũi L Line, vì mọi người chuộng dáng mũi mềm mại, tự nhiên của dáng mũi hình chữ S hơn. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, tùy vào sở thích của riêng mỗi người mà việc chọn lựa dáng mũi là khác nhau. Bạn hãy gặp và trao đổi với bác sĩ để có lời khuyên tạo sống mũi dáng nào là phù hợp nhất cho khuôn mặt của mình.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, để việc chọn lựa nâng mũi kỹ thuật nào được quyết đoán, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích cấu trúc mũi hiện tại của bạn bằng máy chụp phim Xquang Cone Beam CT 3D, sau đó đưa vào hệ thống Vectra 3D xử lý dữ liệu. Thiết bị này sẽ phân tích dáng mũi cần nâng, chỉnh ở từng vị trí phù hợp với đường nét khuôn mặt của bạn. Hình ảnh 3D đa diện sẽ cho bạn được nhìn thấy trực tiếp trên màn hình, bạn có quyền thảo luận với bác sĩ dáng mũi mà mình ưng ý nhất. Sau đó, ca phẫu thuật nâng mũi sẽ được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn tại Bệnh viện, bạn sẽ rất hài lòng dù là phẫu thuật nâng mũi L Line hay nâng mũi Hàn quốc S Line đi nữa.

nâng mũi L Line 3

Để được tư vấn nên nâng mũi L Line hay nâng mũi S Line bạn cũng nên đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, đem đến cho chúng ta đa dạng những dịch vụ chỉnh hình thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi lý tưởng nếu bạn muốn thay đổi diện mạo khuôn mặt của mình, vừa đạt được vẻ đẹp như ý lại có được nét cá tính riêng cho bản thân.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899