Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng giá CHUẨN 2018

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người đang quan tâm, mức giá phụ thuộc rất nhiều các yếu tố, bạn có thể tham khảo bài viết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi có nhiều mức và có thể sẽ chênh lệch một chút giữa các trung tâm thẩm mỹ, nhưng không nhiều. Nếu bạn đang có ý định đi thực hiện dịch vụ này bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi chuẩn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bảng chi phí nâng mũi trên đây đã bao gồm tất cả các kỹ thuật nâng mũi hiện có tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tra khảo thông tin nâng mũi S line giá bao nhiêu hay giá nâng mũi Hàn Quốc chuẩn nhất hiện nay theo bảng giá này. Các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chi phí này.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi đặt sóng, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi…Mức giá chi phí nâng mũi trung bình là từ 12 đến 50 triệu, tùy từng kỹ thuật.

Giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi và nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi và nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Nếu mũi bạn khiếm khuyết nhẹ và bạn chỉ muốn nâng cao lên một chút có thể thực hiện đặt sóng. Nếu mũi khiếm khuyết nhiều thì có thể thực hiện nâng mũi S line 3D để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật kém chất lượng và mũi hư do tai nạn với chi phí hợp lý.

2. Nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá nâng mũi giá bao nhiêu tiền là điều mà nhiều chị em đắn đo khi đi thực hiện. Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo nâng mũi giá rẻ, tuy nhiên không phải lúc nào chất lượng cũng đi kèm. Do vậy bạn cũng không nên quá tiết kiệm mà lựa chọn những nơi có giá thấp nhưng không đảm bảo chất lượng. Trên thực hiện chi phí nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại thì chi phí nâng mũi sẽ cao hơn. Các yếu tố này đảm bảo cho bạn cảm thấy thoải mái khi thăm khám và thực hiện làm đẹp an toàn, nhanh chóng.

– Công nghệ, vật liệu nâng mũi, quy trình tiên tiến thì chi phí nâng mũi sẽ cao hơn so với công nghệ lạc hậu, cũ kĩ, vật liệu nâng mũi kém chất lượng.

Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Yếu tố đội ngũ bác sĩ cũng quyết định nhiều đến chi phí nâng mũi. Một bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thì sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp hiệu quả và an toàn hơn.

– Cuối cùng là yếu tố chế độ chăm sóc khách hàng sau nâng mũi. Giá nâng mũi cao một chút nhưng bù lại bạn yên tâm vì luôn được chăm sóc chu đáo sau làm đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên và nâng mũi cho bạn với chi phí hợp lý. Khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện không những bạn được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi tiến nhất hiện nay mà tất cả các khâu thừ thăm khám đến phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc, tự vấn nhiệt tình.

Thực hiện ca thẩm mỹ nâng mũi an toàn tại Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

Thực hiện ca thẩm mỹ nâng mũi an toàn tại Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

– Đặc biệt nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được nhìn thấy trước dáng mũi với công nghệ Vectra 3D. Nhờ công nghệ này mà khách hàng có thể cùng thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

– Quy trình phẫu thuật nâng mũi vô trùng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Hậu phẫu bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.

– Kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ, các loại sụn nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp, duy trì dài lâu.

Để biết nâng mũi giá bao nhiêu tiền thế nào thì bạn phải đến trực tiếp nơi thực hiện thì bác sĩ mới tư vấn cụ thể cho bạn được. Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để được thăm khám và biết được mức giá chính xác!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899