Nâng mũi có được “vĩnh viễn” không? Nâng mũi tồn tại được bao lâu?

Thưa bác sĩ, nâng mũi có được vĩnh viễn không vậy ạ. Mũi em bị hếch nặng, em muốn đi sửa lại nhưng sợ sau này phải đi chỉnh lại rất tốn kém và mất thời gian. Em mới tìm hiểu hai kỹ thuật là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ tư vấn cho em kỹ thuật nào có thể giúp duy trì dáng mũi lâu dài vĩnh viễn với ạ. (Mỹ Chi, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Để biết được hiệu quả nâng mũi bọc sụn duy trì được bao nhiêu lâu thì bạn cần nắm rõ kỹ thuật nâng mũi này là gì. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi mà bác sỹ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn) để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc có được "vĩnh viễn" không?Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ vì muốn thu hút khách đến làm mũi ở cơ sở của mình nên thường quảng cáo nâng mũi bọc sụn cho kết quả vĩnh viễn, duy trì mãi mãi, tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng.

– Đầu tiên là với chất liệu sụn nhân tạo, sau thời gian dài sử dụng, sụn nhân tạo có thể bị co rút khiến cho dáng mũi không còn đẹp như ban đầu. Lúc này chắc chắn bạn sẽ phải đến bệnh viện để bác sĩ có hướng khắc phục. Vì thế, nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không, câu trả lời là rất khó. Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại sụn nhân tạo chất lượng cao, có thời gian duy trì lâu dài nhưng cũng không thể đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn sau này.

– Đối với sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi mặc dù có tính tương thích cao nhưng sau một thời gian thì sụn bị teo, co rút và làm ảnh hưởng đến hình dáng của mũi, do đó phương pháp này có thể duy trì mũi ổn định dài lâu nhưng cũng không thể tồn tại vĩnh viễn. Vì thế thời gian nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không với sụn tự thân câu trả lời cũng là không thể. Thời gian mũi tồn tại tuỳ thuộc vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề của bác sỹ, phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mũi của mỗi người.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Hiện nay nâng mũi cấu trúc là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn vì cách nâng mũi này có thể chỉnh hình toàn diện cấu trúc của mũi như đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, mũi hếch, mũi gồ, khoằm, mũi lệch, vẹo mất thẩm mỹ…Cũng như các phương pháp nâng mũi khác, rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến vấn đề nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc có được "vĩnh viễn" không?Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều vấn đề

Theo các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ mũi thì phương pháp này cho hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu đến 10 năm, 20 năm thậm chí là lâu hơn nữa, tuy nhiên, việc mũi có duy trì vĩnh viễn trọn đời không thì không phải ở bệnh nhân nào cũng giống nhau, điều đó còn tuỳ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi của bác sỹ, cách chăm sóc mũi sau nâng, cơ địa của khách hàng. Ngoài ra, nâng mũi có được vĩnh viễn không còn bị chi phối bởi yếu tố tuổi tác, khi cơ thể bị lão hoá thì da mặt có dâu hiệu chảy xệ, chùng nhão nên mũi có khả năng không giữ được dáng như ban đầu nên cần chỉnh sửa lại thì mới đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line hiện là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất được áp dụng trong thẩm mỹ mũi hiện nay. Thời gian duy trì kết quả sau khi nâng mũi S line cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp này. So với các kỹ thuật nâng mũi khác thì nâng mũi S line rõ ràng cho dáng mũi đẹp lâu dài hơn nhiều. Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng nhưng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, được nghiên cứu chuyên biệt mà nâng mũi S line vẫn đảm bảo được thời gian lưu giữ kết quả lâu dài tối ưu.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không theo các chuyên gia thẩm mỹ thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn biết cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách, tuân thủ theo hướng dẫn từ bác sĩ và quan trọng nhất là cơ địa của bạn tốt. Thông thường thì nâng mũi S line có thể tồn tại và duy trì từ 20-30 năm sau phẫu thuật. Đây cũng là khoảng thời gian rất dài so với các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay.

2. Nâng mũi có vĩnh viễn không tùy thuộc vào 3 yếu tố

Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ đang được áp dụng, có thể kể đến như nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…. tuy khác nhau tên gọi nhưng tất cả đều có cùng mục đích là cải thiện về mặt thẩm mỹ để giúp chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn. Một băn khoăn thường trực của nhiều khách hàng đó nâng mũi có được vĩnh viễn được không? Điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

– Yếu tố quan trọng nhất vẫn là công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài thì bạn nên thực hiện các kỹ thuật tiên tiến hiện nay, mà điển hình nhất là kỹ thuật nâng mũi S line. Nâng mũi S line sở dĩ có thể tạo ra dáng mũi bền vững là do kỹ thuật sử dụng sụn tự thân và chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi của nó, cho mũi đẹp bền vững. ngăn ngừa tối đa các biến chứng so với kỹ thuật nâng mũi cũ. Và ưu điểm này của nó chỉ phát huy khi bạn lựa chọn được vị bác sĩ giỏi để thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc có được "vĩnh viễn" không?Trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ ảnh hưởng phần lớn đến việc nâng mũi có được vĩnh viễn không

– Yếu tố thứ 2 quyết định đến nâng mũi có được vĩnh viễn không đó là vật liệu nâng mũi. Sụn nâng mũi quyết định đến 40% độ thành công của ca nâng mũi. Nếu bạn sử dụng các vật liệu sụn nhân tạo mềm, hoặc sụn tự thân thì mũi sau nâng sẽ không có hiện tượng đào thải hay nghiêng lệch xiêu vẹo.

– Yếu tố cuối cùng quyết định đến nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không hay bị mọi người bỏ qua đó là cách bạn chăm sóc mũi sau nâng. Nếu khâu chăm sóc không được chú trọng, nhất là trong 1 tháng đầu tiên thì về sau mũi sẽ rất dễ bị biến chứng.

Như vậy nâng mũi có vĩnh viễn không chúng tôi chưa thể khẳng định chắc chắn với bạn được bởi lẽ nó phụ thuộc phần lớn vào việc bạn lựa chọn trung tâm thực hiện nào và chăm sóc mũi mình ra sao.

3. Giải pháp nâng mũi vĩnh viễn, đẹp lâu dài tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như bạn muốn chấm dứt những băn khoăn về việc nâng mũi có được vĩnh viễn không thì bạn có thể đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mũi tại Bệnh viện cho bạn nhiều sự lựa chọn trong kỹ thuật thực hiện nhưng nếu muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và bền lâu thì nâng mũi S line 3D là giải pháp phù hợp dành cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc có được "vĩnh viễn" không?Công nghệ 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân để nâng mũi và chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Nhờ vào việc sử dụng sụn tự thân nên sau phẫu thuật sụn sẽ bám vào và phát triển như mũi bình thường chứ không có hiện tượng nghiêng lệch, đào thải về sau. Đặc biệt Bệnh viện áp dụng công nghệ vectra 3D, công nghệ này giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và bác sĩ cũng căn cứ vào đó đặt sụn vừa vặn với khoang mũi để tránh những biến chứng do đặt sụn sai kích cỡ.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu như bạn có nhu cầu muốn được giải đáp nhiều hơn về kỹ thuật nâng mũi S line khắc phục mũi hếch bạn có thể gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899