Mặt tròn có nên nâng mũi không? Có nên nâng mũi cho mặt vuông?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em rất muốn thực hiện nâng mũi nhưng mặt em khá tròn, kiểu bầu bĩnh. Bác sĩ cho em hỏi mặt tròn có nên nâng mũi không việc chỉnh hình phần sống mũi, đầu mũi có gì khác với các khuôn mặt khác không. Vì em có mặt tròn mũi cao rồi nhưng vẫn muốn cao hơn. Em sợ nâng mũi như bình thường không làm nổi bật được chiếc mũi mới. Mong nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thủy Ngân, Ninh Bình)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thủy Ngân ! Câu hỏi của bạn khá thú vị, nội dung bài tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ nâng mũi cho mặt tròn có sự khác biệt gì để chiếc mũi mới thật nổi bật. Tham khảo để yên tâm hơn với quyết định nâng mũi của mình bạn nhé !

Mặt tròn có nên nâng mũi không?

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ mà bác sĩ sẽ chỉnh hình chiếc mũi của bạn để tạo điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt. Mặt tròn có nên nâng mũi không hay nâng mũi cho mặt vuông thì về cơ bản, chiếc mũi cũng phải khắc phục được khuyết điểm ban đầu, thực hiện theo đúng quy trình phẫu thuật nâng mũi chuẩn. Tuy nhiên, tùy vào từng dáng vẻ, đường nét khuôn mặt mà việc tạo hình sống mũi, đầu mũi và cánh mũi phải theo một tỉ lệ hợp lý. Tránh tình trạng chiếc mũi mới theo khuôn mẫu, không phù hợp với khuôn mặt, cá tính của từng người.

Nâng mũi cho mặt tròn 1

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh thường giúp các cô nàng có điểm cộn. Tuy nhiên, nếu tròn quá mức thì khi nhìn trông bị mập, kém thanh thoát. 

Nhiều người sợ rằng việc nâng mũi cho mặt tròn mũi cao là không hợp, thế nhưng, các chuyên gia lại cho rằng những người có khuôn mặt bầu bĩnh thì việc nâng mũi là sự lựa chọn đúng. Vì chiếc mũi khi được nâng cao, làm thon gọn sẽ tạo nét thanh tú, bớt thô cho khuôn mặt. Khi nhìn nghiêng hay nhìn trực diện khuôn mặt của bạn cũng trông được thanh thoát hơn rất nhiều.

 Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm nâng cao sống mũi 

Nâng mũi cho mặt vuông được không?

Khuôn mặt vuông vốn là khuôn mặt không được ưa nhìn với nữ giới. Mặc dù xét về mặt nhân tướng học thì đây là tướng khuôn mặt phúc hậu, hiền lành, nhưng về mặt thẩm mỹ lại không được đánh giá cao. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt vuông mà chiếc mũi lại không mấy cao ráo, thẳng tự nhiên thì nâng mũi cho mặt vuông chính là giải pháp phù hợp để cải thiện khuôn mặt nếu không muốn sửa toàn bộ.

Mặt tròn có nên nâng mũi không hoàn toàn có thể được vậy tạo sao mặt vuông lại không nhỉ? Chỉ cần sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú hơn là khuôn mặt đã xinh đẹp hơn rất nhiều rồi. Nếu không thể khắc phục hết những khuyết điểm thì việc khắc phục từng khuyết điểm nhỏ như mũi vẫn sẽ cải thiện diện mạo của bạn đáng kể.

Tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn – Nâng mũi cho mặt vuông thế nào?

Dáng mũi S line hiện nay là dáng mũi phù hợp nhất nếu bạn đang đi tìm dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn. Dáng mũi này giúp mũi cao, thẳng tự nhiên mà không hề để lộ sóng mũi, làm tôn lên nét thanh tú cho gương mặt.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự quyết định nâng mũi cho mặt vuông và nâng mũi cho mặt tròn, khách hàng được tìm hiểu đầy đủ thông tin về dịch vụ và nhất là phải có hiểu biết về kế hoạch sẽ chỉnh sửa, nâng chiếc mũi của mình như thế nào. Bạn sẽ được nhìn thấy trực diện đa chiều chiếc mũi mới trên màn hình nhờ thiết bị phân tích công nghệ cao Vectra 3D. Cho đến thời điểm hiện nay không có nhiều địa chỉ có được thiết bị này nên việc thăm khám, phẫu thuật vẫn mang tính phỏng đoán – ước lượng.

Bạn sẽ được chuyển toàn bộ dữ liệu chụp cấu trúc mũi bằng máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D sang hệ thống phân tích này. Thiết bị sẽ lên phác đồ 3D chi tiết chỉnh hình từng vị trí mũi, tỉ lệ bao nhiêu milimet, hình dáng mũi mới như thế nào, tỉ lệ sụn cấy ghép bao nhiêu là hợp lý…Kết quả phân tích dựa trên chính cấu trúc mũi của bạn nên kết quả chiếc mũi mới cam kết sẽ tạo được nét mới lạ và làm đẹp hơn khuôn mặt của bạn.

nâng mũi cho mặt tròn 2

Bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp khi khách hàng muốn nâng mũi cho mặt tròn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn mặt tròn có nên nâng mũi không, nâng mũi cho mặt vuông được không. Bạn nên dành thời gian đến Bệnh viện để các bác sĩ có sự tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đem đến cho quý khách vẻ đẹp hoàn hảo nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên cho mình !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899