Nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc S line 3D hiện là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đây được coi là giải pháp tối ưu ằm chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè…, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện một cách nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

Trong nâng mũi cấu trúc s line 3D điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiên bạn sẽ thấy một một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Đối Tượng Có Thể Thực Hiện Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D

Nâng mũi S line cấu trúc 3D được chỉ định thực hiện ở nhiều đối tượng khách hàng với 2 yêu cầu cơ bản là trên 18 tuổi và có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật. Ngoài ra nó còn phù hợp với:

Những ai có các khiếm khuyết về mũi như mũi thấp tẹt, to bè, mũi gồ, mũi gãy, mũi hếch, mũi to.

Khách hàng mong muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mình.

Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng mũi bị hư, cần một kỹ thuật để phục hồi.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênNâng mũi cấu trúc S line 3D áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, mũi gồ, mũi hếch, mũi khoằm…

Quy Trình Nâng Mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc S line 3D rất khó về mặt tạo hình và kỹ năng sử dụng sụn để tạo mũi đẹp. Để có thể có được một quy trình nâng mũi cấu trúc S line 3D chuẩn thì trung tâm làm đẹp phải là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bạn có thể cùng trải nghiệm quy trình sửa mũi chuẩn sau:

Bước 1: Kiểm tra nâng mũi cấu trúc S line với thiết bị nội soi

Trong bất kỳ một phẫu thuật nâng mũi nào việc kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại của bạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Thao tác này giúp bác sĩ đánh giá được trạng mũi của bạn đang ở trạng thái như thế nào để có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênBệnh nhân được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D

Không giống như những trung tâm khác, việc kiểm tra trước khi nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như hệ thống máy nội soi giúp kiểm tra cấu trúc sụn vách ngăn, sụn mũi… từ đó đánh giá được độ bền vững và đặc điểm cấu trúc mũi hiện tại. Đồng thời kết hợp với việc kiểm tra mô mềm vùng đầu mũi và sống mũi để đảm bảo sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3Dmô mềm tại những khu vực này vẫn ở trạng thái tốt nhất.

Bước 2: Lựa chọn dáng mũi phù hợp bằng công nghệ Vectra 3D

Theo các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ trên thế giới, việc sử dụng công nghệ Vectra 3D trong nâng mũi cấu trúc S line 3D là việc rất cần thiết bởi công nghệ này sẽ phân tích và cho kết quả chính xác các khuyết điểm hiện tại trên mũi của bạn và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênPhần mềm phân tích 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch nâng mũi chính xác, bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật

Hệ thống máy Vectra 3D với 6 camera siêu nét sẽ chụp tổng quát chiếc mũi và khuôn mặt hiện tại của bạn từ đó chuyển vào phần mềm phân tích. Phần mềm phân tích và mô phỏng 3D OMS sẽ phân tích sâu cấu trúc mũi hiện tại của bạn và cho ra kết quả mới bằng công nghệ giả định với các số đo chính xác đến từng milimét. Từ đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với mình với sự cố vấn của bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn về kỹ thuật và vật liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc s line 3D

Theo thống kê, có đến hơn 85% bệnh nhân luôn có tâm lý băn khoăn và lo lắng khi thực hiện phẫu thuật vì không hiểu bác sĩ sẽ làm gì để cải thiện chiếc mũi hiện tại của họ. Hiểu được điều này, để tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng các bác sĩ thực hiện nâng mũi S line cấu trúc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn hiểu về kỹ thuật và từng loại vật liệu được sử dụng cấy ghép vào cơ thể bạn để tránh hiện tượng mơ hồ.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênBác sỹ khám và tư vấn về kỹ thuật nâng mũi và lựa chọn sụn nâng mũi phù hợp

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D tại phòng mổ vô trùng, khép kín

Nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng mổ vô trùng, khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Ekip gây tê gây mê chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trải qua ca sửa mũi thật nhẹ nhàng và an toàn. Hệ thống trang thiết bị đảm bảo tính xuyên suốt cho ca phẫu thuật như máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng sẽ hỗ trợ ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng nhất.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênPhòng phẫu thuật vô trùng khép kín có trang bị nhiều máy móc hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu sau phẫu thuật với đội ngũ điều dưỡng care 24 được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn túc trực bên bạn chăm sóc cho bạn 24/24 tại bệnh viện sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênDịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm bệnh nhân hài lòng


Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Tạo Nên Sơn Sốt – Lý Do Vì Sao?

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Lý do là bởi phương pháp này hạn chế được những khiếm khuyết của phương pháp cũ và nổi bật với các ưu điểm sau:

Sửa mũi đẹp toàn diện: Không chỉ đơn thuần nâng cao sóng mũi, nâng mũi cấu trúc S line 3D chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi để tạo nên tổng thể mũi đẹp mềm mại, chuẩn S line. Sụn tự thân được sử dụng khép léo nên mũi được tạo đẹp một cách tự nhiên, không đơ cứng.

Khách hàng được xem và lựa chọn hình dáng mũi mình yêu thích: Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, nâng mũi S line cấu trúc S line 3D có thể mô phỏng kết quả phẫu thuật một cách chuẩn xác, bạn có thể dựa vào mô phỏng đó mà lựa chọn dáng mũi mình mong muốn sở hữu. Công nghệ Vectra 3D cũng giúp bác sĩ đặt sụn với kích cỡ vừa vặn, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch, lộ sóng.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênThiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân lựa chọn được dáng mũi mà mình mong muốn

Sửa mũi đẹp an toàn, duy trì dài lâu: Vì sử dụng chủ yếu sụn tự thân nên nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn duy trì kết quả dài lâu. Kỹ thuật mổ được thực hiện với vết rạch nhỏ nên ít xâm lấn và không bị sẹo.

Địa Chỉ Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D yêu thích Của Nhiều Khách Hàng

Nâng mũi cấu trúc là một ca phẫu thuật có tính kỳ công kỹ thuật khá phức tạp vì thế yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D. Chính vì thế bạn nên chọn lựa cho mình một địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao để giúp bạn thực hiện được ước mơ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì được dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng tại một vị trí tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại, bên trong được thiết kế theo chuẩn của bệnh viện quốc tế đảm bảo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi đến thăm khám.

Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi trước đó, nhận được sử tin tưởng của khách hàng nên sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả sửa mũi ưng ý nhất.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênĐội ngũ bác sỹ trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm phong phú tại bệnh viện

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật các thiết bị hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Trong đó phải kể đến máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT và đặc biệt hơn là có máy vectra 3D một công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp khách hàng xem trước hình dáng mũi, chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn chứ không có tình trạng mơ hồ, không rõ ràng như tại một số địa chỉ khác.

Kho sụn nâng mũi được nhập khẩu, với đa dạng các kích cỡ, hình dáng, được FDA chứng nhận về độ an toàn thẩm mỹ sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sửa mũi của khách hàng.

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tại Bệnh viện rất chu đáo. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D

Không gì mình chứng rõ ràng hơn uy tín của Bệnh viện bằng các ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D đã thành công. Bất kể bạn là nam hay nữ nếu có nhu cầu nâng mũi đẹp thì bạn có thể đến tại Bệnh viện.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiên Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi đẹp tự nhiênHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Mũi Cấu Trúc Với Chi Phí Tiết Kiệm Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí vừa phải, phù hợp với lượng đối tượng rộng rãi. Bạn có thể tham khảo sơ qua chi phí các kỹ thuật nâng mũi cụ thể sau.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn, hài hòa và đẹp tự nhiên thì hãy tin tưởng nâng mũi cấu trúc S line 3D với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được là người bạn đồng hành trên con đường mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19001047

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

2 bình luận

 • Dung

  cho em hỏi chi phí phẫu thuật nâng mũi sline bằng sụn tự thân là hết bao nhiêu?

  • Admin

   Chào Bạn,

   Chi phí phẫu thuật nâng mũi s line bằng sụn tự thân là 50tr.
   Bạn có thể tham khảo chi tiết tại Đây

   Ngoài ra, nếu được, bạn có thể tới địa chỉ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 để bác sĩ có thể tư vấn trực tiếp.

   Cảm ơn

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899