Nâng mũi bọc sụn thái dương tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn thái dương là kỹ thuật nâng mũi khá mới, chưa được nhiều người biết đến. Nâng mũi bọc sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi thấp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua bài viết sau đây.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là như thế nào

Về kỹ thuật thực hiện

Hiện nay, chỉ có những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì khách hàng mới được tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ nội soi 3D. Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thanh lịch nhưng vẫn tạo được nét cá tính riêng, không khuôn mẫu như với phương pháp nâng mũi đơn thuần trước đây.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về cơ bản cũng tiến hành theo đúng quy trình, tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt là phương pháp này sử dụng thêm sụn thái dương để tạo hình chiếc mũi cho bạn. Phần sống mũi, bs vẫn sẽ dùng sụn sinh học nhưng ở phần đầu mũi bác sĩ sẽ dùng sụn thái dương để bọc đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn thái dương 1

Vễ kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn thái dương cũng thực hiện theo đúng quy trình nâng mũi chuẩn. Chỉ khác ở chất liệu sụn tự thân sử dụng để bọc đầu mũi.

Chất liệu nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được lấy như thế nào ?

Để lấy được sụn thái dương, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu tạo một đường mổ dài khoảng 3cm ở da đầu vùng thái dương, rồi bóc tách da và lấy phần cân của cơ thái dương dài 3 – 5cm. Việc tiến hành này có thể gây sưng đau, khá khó chịu bạn.

Nâng mũi bọc sụn thái dương 2

Sụn thái dương được bọc vào đầu mũi để có nét hài hòa, mềm mại cho dáng mũi

Ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn thái dương

Nhiều chị em từ chối nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần vì chất liệu silicon khá thô cứng, không tạo được nét cong mềm mại nơi đầu mũi. Chiếc mũi vì vậy thường có biểu hiện thẳng đuột và gượng sau khi phẫu thuật xong. Chưa kể đến, phần đầu mũi da mỏng nên sụn nhân tạo dễ làm tổn thương, gây lộ sóng – bỏng đỏ – sưng đau mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thái dương thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng với những ưu điểm sau:

– Tạo được dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt

– Ở những vị trí nhưng đầu mũi, điểm cong sống mũi có nét mềm mại chữ S

– Đầu mũi được bọc sụn tự thân nên không bị lộ sóng, cũng không bị bóng đỏ

– Chiếc mũi ổn định lâu dài

Nâng mũi bọc sụn thái dương 3

Ca phẫu thuật nâng mũi nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại thành công cho nhiều khách hàng.

Có nên nâng mũi bằng sụn thái dương không ?

Tuy nhiên, để quyết định có nên nâng mũi bọc sụn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không thì bạn cần đến bệnh viện tham khảo ý kiến bác sĩ. Vì dù có nhiều ưu điểm nêu trên nhưng việc tiến hành lấy sụn thái dương khá nguy hiểm, lại gây đau khi thực hiện, thậm chí có thể ảnh hưởng đến thần kinh. Thay vì dùng sụn tự thân bạn có thể tìm đến phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân khác là sụn vành tai. Vị trí này dễ thực hiện tiểu phẫu, lại không để lại di chứng hay tổn thương cho bản thân nên các chuyên gia khuyên bạn nên chọn.

Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi như nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và cả nâng mũi bằng chất liệu filler. Bạn có thể đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp mà bản thân cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất.

Nâng mũi bọc sụn thái dương 4

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào để an toàn mà vẫn đẹp hoàn hảo nhất.

Thông tin Nâng mũi bọc sụn thái dương trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được hình dung cơ bản về dịch vụ. Bạn sẽ biết tường tận thông tin nếu đến tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Chào đón bạn đến với dich vụ thẩm mỹ của Bệnh viện !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899