Nâng mũi bọc sụn giá rẻ có tốt không?

Thưa bác sĩ, nâng mũi bọc sụn giá rẻ có tốt không vậy ạ? Em có tham khảo nhiều phương pháp nâng mũi và thấy nâng mũi bọc sụn là rẻ nhất. Trường hợp mũi em thấp và đầu mũi hơi to thì em có thực hiện phương pháp này được không? (Mỹ Uyên, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn giá rẻ của bạn chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau.

Giải pháp nâng mũi bọc sụn giá rẻ cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bác sĩ dùng sụn silicon để nâng mũi cao, kết hợp với việc dùng sụn tai để bọc đầu mũi . Sụn tai có quán tính cong nên khi bọc sẽ ôm đầu mũi lại, tạo dáng mũi cong tròn, thon gọn tự nhiên. Giải pháp này rất phù hợp với những khách hàng có da đầu mũi mỏng, muốn tránh tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau nâng.

Nâng mũi bọc sụn giá rẻ có tốt không

Nâng mũi bọc sụn giúp tạo hình đầu mũi đẹp và ngăn ngừa tối đa tình trạng mũi lộ sóng, bóng đỏ

So với các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line thì nâng mũi bọc sụn giá rẻ hơn nhưng hiệu quả thẩm mỹ vẫn cao nên được nhiều người lựa chọn. Nâng mũi bọc sụn giá rẻ có tốt không tùy ào tình trạng mũi của bạn và trung tâm thực hiện nâng mũi cho bạn thực hiện nó như thế nào:

– Nếu mũi bạn có đủ sụn tai để bọc đầu mũi, nếu da đầu mũi mỏng thì bạn hoàn toàn phù hợp với nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp nâng mũi nếu phù hợp với đặc điểm mũi của khách hàng thì nó đều tốt.

– Nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, tuy nhiên điều này chỉ phát huy được nếu như địa chỉ nâng mũi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc, nhân lực mà phương pháp này yêu cầu. Nếu như bác sĩ tay nghề kém, quá trình nâng mũi thiếu thốn máy móc thì nâng mũi bọc sụn giá rẻ sẽ không đem lại kết quả nâng mũi như mong đợi.

nâng mũi bọc sụn giá rẻ 1

Nếu những yêu cầu về kỹ thuật được đảm bảo thì nâng mũi bọc sụn giá rẻ sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, dài lâu

Nâng mũi bọc sụn giá rẻ đẹp tự nhiên tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn giá rẻ, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc 3D….Dù là phương pháp nâng mũi nào thì khi làm đẹp tại Bệnh viện bạn không chỉ được hưởng mức giá hợp lý mà còn được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

– Quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, tránh được tình trạng mũi bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

– Được trải nghiệm nâng mũi với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X Quang CoenBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thông máy gây tê – gây mê chuyên nghiệp, hệ thông máy đốt cao tầng, máy phun sương…Nhờ vậy mà ca phẫu thuật mới diễn ra chuẩn xác, an toàn, không biến chứng.

nâng mũi bọc sụn giá rẻ 2

Quy trình nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn

– Kho sụn đúc sẵn với 1000 kiểu dáng kích cỡ giúp chiếc mũi sau khi tạo đẹp tự nhiên, tránh được các biến chứng như mũi nghiêng, lệch, lộ sóng.

– Đặc biệt nâng mũi bọc sụn giá rẻ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng cũng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng, rút ngắn thời gian sưng bầm sau nâng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bọc sụn giá rẻ có tốt không của bạn Mỹ Uyên. Bạn Uyên để được báo giá cụ thể tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và giải đáp cụ thể hơn nhé.

Bạn đang xem Nâng mũi bọc sụn giá rẻ có tốt không? trong Nâng mũi

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899