Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền RẺ và TỐT nhất 2018?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp giúp mũi đẹp và hạn chếtriệt để tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ sau nâng. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền và làm sao để chọn được một địa chỉ tốt thực hiện, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn hiện nay

Kỹ thuật nâng mũi cũ thường chỉ đơn thuần là đưa sụn vào khoang mũi để nâng cao sóng mũi chứ không chú trọng đến việc bảo vệ đầu mũi. Chính vì thế không ít khách hàng sau khi thực hiện thường bị các triệu chứng lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch. Khắc phục được hạn chế này, nâng mũi bọc sụn không chỉ là chỉnh sửa để mũi cao lên mà còn đặc biệt lưu tâm đến tạo hình và gia cố cho da đầu mũi bằng lớp sụn bọc.

nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ sau nâng

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn bác sĩ sau khi độn sụn nâng cao mũi sẽ dùng sụn vành tai để bọc vào ở phần đầu mũi. Sụn này mềm và cong nên giúp đầu mũi có độ cong tròn tự nhiên, đồng thời giúp mũi ngăn ngừa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ do da đầu mũi mỏng. Đối với những khách hàng không đủ sụn vành tai thì sẽ dùng các vật liệu nhân tạo để thay thế như megaderm, alloderm.

Về chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Giá nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền nhìn chung không quá cao và phù hợp với túi tiền nhiều người. Mức giá ở các trung tâm thẩm mỹ có thể chênh lệch nhau một chút, nhưng không nhiều. Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền phụ thuốc vào các yếu tố sau:

– Tình trạng khiếm khuyết mũi.

– Công nghệ áp dụng và vật liệu sử dụng.

– Trang thiết bị máy móc.

– Quy trình thực hiện.

– Tay nghề bác sĩ.

– Chế độ chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn tìm được một bệnh viện thẩm mỹ vừa có chi phí rẻ lại vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì việc sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…với các mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện không chỉ có chi phí rẻ mà các yếu tố về quy trình, công nghệ, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ cũng được đảm bảo để cho bạn một ca làm đẹp an toàn.

– Cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn thẩm mỹ của Bệnh viện 5 sao tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến thăm khám.

– Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết cho một ca nâng mũi đẹp như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D cùng hệ thống máy đốt cao tầng, máy khử trùng…giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác đến từng milimet.

nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền 1

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện

– Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, khép kín. Trực tiếp phẫu thuật là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Đặc biệt sau phẫu thuật chị em còn được trải nghiệm công nghệ kháng viêm, giảm sưng smalux.

>> Khách hàng quan tâm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn?

nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền 2

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết chính xác nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền với tình trạng mũi của mình, tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám. Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công tại bệnh viện, do đó bạn có thể tin tưởng gửi trao vẻ đẹp của mình cho chúng tôi!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899