Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có cho thẩm mỹ cao?

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có cho thẩm mỹ cao?

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc. Không biết là kỹ thuật này có cho thẩm mỹ cao không bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Ngọc, Thái Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có chắc chắn cho thẩm mỹ cao không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có chắc chắn cho thẩm mỹ cao?

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc là dịch vụ mà bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ sinh học vào bên trong, giúp mũi cao và thon gọn hơn. Chất liệu chỉ được sử dụng rất an toàn, có tính thích nghi cao mà không gây kích ứng, không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ nên cũng được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc, chỉ sau từ 10 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao, cân đối.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số hạn chế như thời gian duy trì không lâu dài, có thể gây co kéo khiến mũi bị hếch, chỉ áp dụng và mang lại thẩm mỹ cao trong trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ… Vì vậy, khi muốn làm đẹp cho mũi bằng phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc, bạn phải lưu ý trường hợp cụ thể của mình. Tốt nhất là dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi, sau đó tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất, cho chiếc mũi đẹp toàn diện và lâu dài. Dành thời

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc 1

Để biết chắc chắn nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có mang lại thẩm mỹ cao trong trường hợp của bạn hay không thì tốt nhất là phải đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám cụ thể, từ đó cho tư vấn chính xác.

Nâng mũi công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc không phải là công nghệ tối ưu nhất hiện nay trong việc mang lại dáng mũi đẹp toàn diện. Hiện nay, các địa chỉ thẩm mỹ lớn đang áp dụng thành công dịch vụ nâng mũi s line, can thiệp chỉnh sửa cấu trúc, cải thiện được hầu hết mọi khuyết điểm mũi và cho thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc 3

Hiện nay, nâng mũi s line là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hơn vì cho thẩm mỹ cao, kết quả lâu dài.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các yếu tố giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mong đợi. Cụ thể như sau:

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc mũi, ở bước này, qua thông số đô đạc mũi cụ thể và chính xác, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc không hay lựa chọn một phương pháp khác cho thẩm mỹ vượt trội hơn.

– Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Cũng với công nghệ này, bạn có thể trao đổi và cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi mong muốn sở hữu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc. Hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được phương pháp phù hợp và sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt một cách an toàn!

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899